Se khong con tinh trang da so phai phuc tung thieu so Sẽ không còn tình trạng đa số phải phục tùng thiểu số

Nguyên tắc nhất trí trong quá trình điều hành hoạt động của các doanh nghiệp liên doanh tại Việt Nam có thể được hiểu là việc quyết định..

Da so dan ong co quan he tinh duc ngoai hon nhan Đa số đàn ông có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân

Nếu đi tìm một người chồng sức khỏe bình thường với yêu cầu anh ta không có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân thì e rằng quá khó. Không ai có..

Sinh vien CNTT So luong at chat luong Sinh viên CNTT: Số lượng át chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều nơi, nhiều trường mở khoa, bộ môn công nghệ thông tin (CNTT). Từ đó, nhiều sinh viên (SV) giỏi đã trở thành những kỹ..

Phien hop dau tien day song gio cua tan Quoc hoi Palestine Phiên họp đầu tiên đầy sóng gió của tân Quốc hội Palestine

Dù rất được trông đợi nhưng phiên họp đầu tiên hôm 6/3 của tân Quốc hội Palestine kể từ sau khi tuyên thệ nhậm chức đã nhanh chóng trở..

Cam ket WTO chua co loi cho da so nguoi dan Cam kết WTO chưa có lợi cho đa số người dân

Tại cuộc họp thẩm tra về cam kết WTO tối qua, Ủy ban Đối ngoại Quốc hội đề nghị cần xử lý tốt mối quan hệ giữa bảo hộ sản xuất trong nước..

Thieu so va da so Thiểu số và đa số

Mấy ngày qua trong dư luận xã hội, đặc biệt với những người quan tâm đến diễn biến tại kỳ họp Quốc hội, hầu như ai cũng bàn đến ý kiến của..

Da so doanh nghiep VN khong biet gi ve WTO Đa số doanh nghiệp VN không biết gì về WTO!

Phần lớn doanh nghiệp Việt Nam không biết gì hoặc có hiểu biết rất hạn chế về Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) song vẫn ủng hộ việc gia..

Vien canh chinh tri Nhat Ban 2007 Viễn cảnh chính trị Nhật Bản 2007

Đối với Thủ tướng Abe, cuộc bầu cử Thượng viện vào mùa hè tới sẽ là thời điểm của lòng tin và sự tín nhiệm bởi đó là cuộc bỏ phiếu đầy đủ ở..

Da so nguoi My khong quan tam du luat nhan quyen Viet Nam “Đa số người Mỹ không quan tâm dự luật nhân quyền Việt Nam”

Nữ tiến sĩ Grace Cheng (ảnh), của Trường ĐH Hawaii Pacific đã nói như vậy khi bình luận về cái gọi là dự luật nhân quyền VN.

Bat dong quanh viec chon lanh dao da so o Ha vien My Bất đồng quanh việc chọn lãnh đạo đa số ở Hạ viện Mỹ

Phe Dân chủ hôm 14/11 đã bỏ phiếu để giữ lại các lãnh đạo đã giúp đảng giành chiến thắng ở Thượng viện hồi tuần trước. Tuy nhiên, tại Hạ..

Phe da so tai Thuong vien My Cuoc chien Iraq da that bai Phe đa số tại Thượng viện Mỹ: "Cuộc chiến Iraq đã thất bại"

Ngày 19/4, Harry Reid, Thủ lĩnh phe đa số tại Thượng viện Mỹ, với luận điểm vì tình trạng bạo lực dữ dội kéo dài tại Iraq, đã tuyên bố..

Lam luat can tao thuan loi cho da so Làm luật cần tạo thuận lợi cho đa số

Trước rất nhiều ý kiến về các biện pháp hạn chế doanh nghiệp "ma", tiến sĩ Nguyễn Đình Cung, Trưởng ban soạn thảo Luật Doanh nghiệp, cho..

Doanh nghiep phuong Tay it biet ve cac nen kinh te dang len Doanh nghiệp phương Tây ít biết về các nền kinh tế đang lên

Một thực tế có thể gây sửng sốt cho nhiều người là đa số doanh nhân phương Tây vẫn chưa hiểu nhiều về các nền kinh tế đang phát triển. Điều..

Da so ung ho ong Fukuda lam tan thu tuong Nhat Đa số ủng hộ ông Fukuda làm tân thủ tướng Nhật

Một cuộc thăm dò dư luận vừa cho kết quả, đa số người dân Nhật Bản được hỏi có quan điểm hậu thuẫn chính trị gia kỳ cựu Yasuo Fukuda trở..

Nang cap sac dep Chuyen bi hai mua cuoi "Nâng cấp" sắc đẹp: Chuyện bi hài mùa cưới

Một cuộc khảo sát hơn 300 cơ sở tạo mẫu sắc đẹp trong nước của Trường Việt Hàn (Thanh Trì, Hà Nội) cho thấy, đa số các chuyên viên làm đẹp..

Oracle mua co phan da so cua cong ty phan mem i flex Oracle mua cổ phần đa số của công ty phần mềm i-flex

Tập đoàn phần mềm Oracle hôm 2/8 vừa qua đã chính thức thông báo sẽ mua cổ phần đa số của một công ty phần mềm ứng dụng lớn nhất Ấn Ðộ..

Giam tru gia canh 4 trieu dongthang Giảm trừ gia cảnh 4 triệu đồng/tháng

(VM)- Sáng 19/11, Quốc hội đã thông qua 3 Luật quan trọng là Luật đặc xá, Luật thuế thu nhập cá nhân và Luật Tương trợ tư pháp với đa số..

Da so dan choi game deu la nguoi yeu am nhac Đa số dân chơi game đều là người … yêu âm nhạc

Công ty nào muốn tăng doanh số bán nhạc hoặc các thiết bị chơi nhạc cầm tay thì cần phải tập trung tiếp thị và khai thác số thính giả tiềm..

Litva Da so dan danh gia cuoc song thoi Xo viet tot hon hien nay Lítva: Đa số dân đánh giá cuộc sống thời Xô viết tốt hơn hiện nay

Kết quả điều tra của Cty độc lập mang tên "Nghiên cứu Ban-tích" cho thấy đa số người dân Lít-va đánh giá chất lượng cuộc sống dưới thời..

Xet tot nghiep THCS tai TP HCM Da so deu dat tren 99 Xét tốt nghiệp THCS tại TP.HCM: Đa số đều đạt trên 99%

Đến nay, nhiều quận huyện tại TP.HCM đã hoàn thành việc xét tốt nghiệp THCS. Theo đó, đa số các quận huyện đều đạt tỉ lệ tốt nghiệp trên..