» Tìm kiếm:

đa dạng hoá

Can da dang hoa hang xuat khau sang My Cần đa dạng hoá hàng xuất khẩu sang Mỹ

Báo cáo cập nhật tác động kinh tế của Hiệp định Thương mại song phương (BTA) đưa ra hôm qua cho thấy, xuất khẩu năm 2003 của VN sang Mỹ đạt..

Ha Noi da dang hoa hinh thuc dau tu nha o Hà Nội đa dạng hoá hình thức đầu tư nhà ở

Để tăng nhanh quĩ nhà ở, thành phố Hà Nội chủ trương đa dạng hoá hình thức và chủ đầu tư xây dựng nhà ở, qua đó mọi thành phần kinh tế bao..

Da dang hoa gia ve hang khong Đa dạng hoá giá vé hàng không

Tại thời điểm này, Vietnam Airlines và Pacific Airlines đã đồng loạt giảm giá vé, một điều chưa từng xảy ra trong nhiều năm qua trên đường..

USD tut gia Can da dang hoa du tru ngoai te USD tụt giá: Cần đa dạng hoá dự trữ ngoại tệ

Thời gian qua, đồng USD nhanh chóng mất giá. Tuy nhiên, Ngân hàng Nhà nước VN và cả thị trường vẫn tiếp tục coi USD là đồng tiền chính và..

Nga se da dang hoa nen kinh te Nga sẽ đa dạng hoá nền kinh tế

Giảm dần sự phụ thuộc vào việc bán dầu mỏ và khí đốt trong việc phát triển kinh tế là chiến lược mà Nga đang theo đuổi. Nguồn lợi thu được..

Da dang hoa thi truong de han che cac vu kien chong ban pha gia Đa dạng hoá thị trường để hạn chế các vụ kiện chống bán phá giá

Năm 2007, trước cơ hội lớn là được dỡ bỏ hạn ngạch khi VN là thành viên WTO nhưng các DN dệt may VN lại phải đối mặt với nguy cơ hàng dệt..

Vietnam Airlines tang chuyen bay noi dia Vietnam Airlines tăng chuyến bay nội địa

Sau giai đoạn thấp điểm tháng 4-5, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng cao của thị trường vận tải hàng không trong nước, Vietnam Airlines chính..

Gia vang USD giam manh Giá vàng, USD giảm mạnh

Do các doanh nghiệp nhà nước đang chuẩn bị nhập khẩu khoảng 14 tấn vàng, nên giá vàng trong nước sẽ dịu xuống. Trên thị trường thế giới,..

Dell rut chan khoi thi truong LCD TV Dell rút chân khỏi thị trường LCD TV

Dell đang chuẩn bị rút chân khỏi thị trường LCD TV nhằm tập trung toàn bộ nguồn lực cho lĩnh vực kinh doanh PC đang lâm vào tình trạng sa..

Hang khong den thoi da dang hoa gia ve Hàng không đến thời đa dạng hóa giá vé

Ông Trịnh Hồng Quang, quyền trưởng ban Hành khách tiếp thị Tổng công ty Hàng không VN (VNA), cho biết, các mức vé máy bay nội địa liên tiếp..

Da dang hoa du tru ngoai te Đa dạng hoá dự trữ ngoại tệ

Một trong những kết quả nổi bật không phải ai cũng nhìn thấy, đó là đự trữ ngoại tệ của nước ta tăng mạnh. Theo tiến sĩ Vũ Quang Việt -..

Hang khong vao cuoc dua ve gia re Hàng không vào cuộc đua vé giá rẻ

Bắt nhịp cùng các doanh nghiệp trong cuộc đua hội nhập, ngành hãng hàng không trong nước cũng lao vào cuộc đua khai thác thị trường. Việc..

Bai hoc xuat khau det may vao My Bài học xuất khẩu dệt may vào Mỹ

Việc Washington áp hạn ngạch với hàng dệt may không gây bất ngờ nhưng là một cú sốc với nhiều doanh nghiệp Việt Nam vốn ảo tưởng về một thị..

Samsung SCH N380 mau dien thoai cdma moi cua s fone Samsung SCH-N380 – mẫu điện thoại cdma mới của s-fone

Nhằm làm đa dạng hoá các mẫu điện thoại, đem đến cho khách hàng ngày càng nhiều sự lựa chọn, trong tháng 9 này, Nhà cung cấp dịch vụ di..

EU va Bac My thi truong tiem nang cho tom VN EU và Bắc Mỹ: thị trường tiềm năng cho tôm VN

Nhiều DN sản xuất và chế biến tôm đang tăng cường xuất khẩu sang thị trường EU và Bắc Âu, đa dạng hoá thị phần để đối phó vụ kiện tôm.

Can co chinh sach cho thanh nien tinh nguyen Cần có chính sách cho thanh niên tình nguyện

Theo anh Hoàng Bình Quân - Bí thư thường trực TƯ Đoàn: "Nhà nước đã có chính sách cho trí thức trẻ tình nguyện thì cũng cần phải có cơ chế..

Samsung SCH N380 Mau dien thoai CDMA moi cua S Fone Samsung SCH-N380 - Mẫu điện thoại CDMA mới của S-Fone

Nhằm làm đa dạng hoá các mẫu điện thoại, đem đến cho khách hàng ngày càng nhiều sự lựa chọn, trong tháng 9 này, Nhà cung cấp dịch vụ di..

Nhieu ngan hang hop tac voi cac tap doan lon Nhiều ngân hàng hợp tác với các tập đoàn lớn

Các ngân hàng thương mại cổ phần và quốc doanh liên tục ký kết hợp tác với các tập đoàn kinh tế lớn trong nước. Thời gian qua, "hợp tác..

Nguy co sup do cua dong do la My Nguy cơ sụp đổ của đồng đô la Mỹ?

Chỉ 15 phút sau khi Hàn Quốc tuyên bố rụt rè về việc "đa dạng hoá nguồn ngoại tệ", thị trường chứng khoán Mỹ đã sụt giảm tới 100 điểm bởi..

Coca Cola mo cua hang do uong da dang o chau A Coca-Cola mở cửa hàng đồ uống đa dạng ở châu Á

Đại gia nước giải khát Mỹ Coca-Cola cho biết sẽ mở các cửa hàng phục vụ cà phê và trà ở châu Á nhằm đa dạng hoá sản phẩm của mình, đảm bảo..