Muoi dua ca trong thung son do nhua Doc hai khon luong Muối dưa cà trong thùng sơn, đồ nhựa - Độc hại khôn lường

Theo lời cảnh báo của GS, TSKH Trần Vĩnh Diệu, Trung tâm nghiên cứu vật liệu Polyme, Trường ĐH Bách khoa HN, cà muối là loại chứa axit..

Muoi dua ca trong thung nhua Doc hai khon luong Muối dưa cà trong thùng nhựa: Độc hại khôn lường

Theo lời cảnh báo của GS, TSKH Trần Vĩnh Diệu, Trung tâm nghiên cứu vật liệu Polyme, Trường ĐH Bách khoa HN, cà muối là loại chứa axit..

Phich nuoc pha tra Phích nước pha trà

Phích nước đựng nước sôi để pha trà và phích nước đựng trà pha sẵn là những sản phẩm giúp chủ nhà có ngay trà nóng đãi khách. Hiện thị..

Gia dung CD di dong Giá đựng CD di động

Giá đựng đĩa CD hiện có nhiều loại mới tiện dụng hơn, như loại hộp dùng để trên bàn làm việc, loại giống như quyển album, một cuốn sổ hay..

Hop giay dung sua lam the nao Hộp giấy đựng sữa... làm thế nào?

Ngày nay, ra siêu thị, bạn sẽ thấy có nhiều loại thực phẩm như sữa, chẳng hạn được đựng trong hộp giấy. Điều đó có an toàn và hợp vệ sinh..

Ke dung bao bang may tre Kệ đựng báo bằng mây tre

Các kiểu kệ và giỏ đựng báo được làm từ cói, lá buông, đay hoặc song, mây, tre... kết hợp cùng với sắt, bố, dây dừa có vẻ đẹp tự nhiên và..

Mut ngon nho khay dep Mứt ngon nhờ khay đẹp

Bên tách trà ngày tết, những câu chuyện sẽ thêm vui hơn với miếng mứt, viên kẹo ngọt ngào. Và các loại khay, lọ, đĩa... đựng mứt xinh đẹp..

Canh bao nhiem doc tu dung cu dung thuc an Cảnh báo nhiễm độc từ dụng cụ đựng thức ăn

Các bà nội trợ hiện nay rất ít để ý đến việc dùng dụng cụ đựng thức ăn thế nào cho an toàn. Các chuyên gia y tế chỉ ra rằng đang có rất..

Tai che hop giay dung thuc uong bang may nghien thuy luc Tái chế hộp giấy đựng thức uống bằng máy nghiền thủy lực

Sau hơn hai tháng thí điểm Chương trình thu gom để tái chế hộp giấy đựng thức uống, từ 12/4 - 27/6, chương trình đã thu gom khoảng 6 tấn..

Nuoc dung trong coc doc nguoc can nang bao nhieu Nước đựng trong cốc dốc ngược cân nặng bao nhiêu?

Dĩ nhiên là chẳng nặng chút nào cả, bởi vì nước không thể nào còn lại ở trong một cái cốc như vậy được, nó sẽ chảy tuột đi hết, chắc bạn sẽ..

Thuc an nong so do nhua Thức ăn nóng "sợ" đồ nhựa

Đồ nhựa có thể chứa nhiều chất phụ gia độc hại như chì, kẽm... gây ngộ độc và ảnh hưởng đến giới tính, nhất là khi bạn dùng chúng đựng thức..

Sua chua dung trong hop nhua tai che Sữa chua đựng trong hộp nhựa tái chế

Sữa chua, món bổ dưỡng của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng món ngon khoái khẩu này có thể được đựng trong những chiếc..

Binh dung da Bình đựng đá

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bình đựng đá bằng nhựa do các cơ sở trong nước sản xuất. Loại bình này khá đa dạng về thể tích (từ 2..

Gon nhe khi di choi xa Gọn nhẹ khi đi chơi xa

Khi đi công tác hay tham gia những chuyến du lịch ngắn ngày, bạn thường mang theo các sản phẩm chăm sóc da (chống muỗi, vắt), vệ sinh cá..

Chon do dung nha bep Chọn đồ dùng nhà bếp

Đôi lót tay, đế cắm dao, bộ đựng gia vị hay chiếc ống cắm tăm... là những dụng cụ không thể thiếu trong phòng bếp. Chúng giúp người nội trợ..

8 xe hang sang than thien voi tre em 8 xe hạng sang thân thiện với trẻ em

Các mẫu xe trong danh sách của Forbes hoàn toàn là dòng thể thao đa dụng do chúng có khoang chở đồ lớn, nhiều tính năng cho trẻ em như hộc..

Ao giap cho laptop "Áo giáp"" cho laptop

Nếu bạn là người thường xuyên có nhu cầu di chuyển và luôn phải làm việc ở bên ngoài cơ quan cùng chiếc laptop thì việc mua một bộ "áo..

Dau an tron nhua nilon Dầu ăn "trộn"... nhựa, nilon

Tái sử dụng can nhựa cũ bằng cách lót bao ni lông và tiếp tục đựng dầu ăn. Giới khoa học e ngại, cách làm của một số cơ sở sản xuất dầu ăn..

Dau an tron nhua nilon Dầu ăn "trộn"... nhựa, nilon

Tái sử dụng can nhựa cũ bằng cách lót bao ni lông và tiếp tục đựng dầu ăn. Giới khoa học e ngại, cách làm của một số cơ sở sản xuất dầu ăn..

Phich nuoc pha tra Phích nước pha trà

Phích đựng nước sôi và phích đựng trà pha sẵn là những sản phẩm giúp chủ nhà có ngay trà nóng đãi khách. Hiện trên thị trường, chiếm đa số..