» Tìm kiếm:

đứng mũi chịu sào

Nguoi dung mui chiu sao cua Dien kinh VN Người đứng mũi chịu sào của Điền kinh VN

Thời là VĐV, ông có những 10 KLQG ở 2 môn nhảy xa và nhảy 3 bước, trong đó riêng năm 1983 đã 5 lần phá KLQG. Kỷ lục ở môn nhảy xa của ông..

Tranh cai ve ung cu vien giam doc CIA Tranh cãi về ứng cử viên giám đốc CIA

Sau sự ra đi đột ngột nhưng không bất ngờ của Porter Goss, giám đốc Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA), giờ đây dư luận Mỹ đang chú ý tới..

Nguoi tai su dung nguoi tai nhu the nao Người tài sử dụng người tài như thế nào?

TS- "Phải làm cho cái tốt thường xuyên nảy nở, cái xấu mất dần đi. Con người hôm nay xấu nhưng nếu biết tu dưỡng vươn lên thì sẽ thành..

Toi di chay tai tro Tôi đi "chạy" tài trợ

Cái nền móng quá yếu của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đang có nguy cơ trở về thời kỳ cũ khi không có… tiền. Bóng đá chuyên nghiệp phải..

Trien Chieu thoi hien dai "Triển Chiêu" thời hiện đại

Có lẽ chưa bao giờ sự ăn nhậu lại “thịnh vượng” như hiện nay. Trong những cuộc bù khú đậm tình thân hữu đó, các “sếp” luôn là người..

Big Sam bi sa thai Big Sam bị sa thải

Sau chuỗi thành tích thi đấu tệ hại của Newcastle, cuối cùng thì cái gì đến đã phải đến, người đứng mũi chịu sào cho trách nhiệm này chính..

Dan ong yeu thoi hien dai Tim ve su thanh thien Đàn ông yêu thời hiện đại: Tìm về sự thánh thiện

Trước sức ép thường xuyên của công việc và trách nhiệm xã hội trong cuộc sống không ngừng biến chuyển, người đàn ông thời nay đang tự thay..

TP Ho Chi Minh Tran dau ai ung cuu TP Hồ Chí Minh: Tràn dầu, ai ứng cứu?

Đó không phải là cảnh báo mà là nguy cơ sắp sửa xảy ra, một khi DNTN Đại Minh - đơn vị duy nhất đứng mũi chịu sào ứng cứu tràn dầu ở..

Song Hye Kyo hoa than thanh vu nu Song Hye Kyo hoá thân thành... vũ nữ

Sắp tới đây, ngôi sao của bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc” Song Hye Kyo sẽ trở thành... vũ nữ trong phim bộ phim "Hwangjini" và hiện cô..

Chuyen ve cac pho tuong Chuyện về các “phó tướng”

Không “đứng mũi chịu sào” như các HLV trưởng, họ là những người đứng sau thành công cũng như thất bại của đội bóng. Song vẫn chưa có..

10 phu nu quyen luc nhat nganh CNTT 10 phụ nữ quyền lực nhất ngành CNTT

Tuy thuộc phái yếu, họ lại là người đứng mũi chịu sào và có tác động lớn đến sự thành công hay thất bại của công ty, chẳng hạn Giám đốc..

10 phu nu quyen luc nhat trong linh vuc CNTT 10 phụ nữ quyền lực nhất trong lĩnh vực CNTT

Tuy thuộc phái yếu, họ lại là người đứng mũi chịu sào và có tác động lớn đến sự thành công hay thất bại của công ty, chẳng hạn Giám đốc..

Phai di tat moi bat duoc Nam Cam vao trai cai tao ‘Phải đi tắt mới bắt được Năm Cam vào trại cải tạo’

Nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ Bùi Thiện Ngộ, người đứng mũi chịu sào trong việc bắt giữ Năm Cam năm 1995, tiết lộ như vậy trong cuộc trao đổi..

Ke hoach Bo truong va phan bien cua nguoi trong cuoc Kế hoạch Bộ trưởng và phản biện của người trong cuộc

Năm 2006, tân Bộ trưởng GD-ĐT đã để lại dấu ấn với cuộc vận động quy mô, những chuyến "vi hành" bất ngờ và cả những "phát ngôn" mạnh bạo...

Ghe nong truong doan DTVN da co chu “Ghế nóng” trưởng đoàn ĐTVN đã có chủ

Sau buổi làm việc hôm qua (3/1), ông Tuấn đã được bổ nhiệm vào chiếc ghế Trưởng đoàn. Mặc dù còn đợi UBTDTT thông qua, nhưng gần như chắc..

Dau an tre tren cay cau lon nhat mien Trung Dấu ấn trẻ trên cây cầu lớn nhất miền Trung

Cầu Câu Lâu, cây cầu lớn nhất miền Trung, vừa hợp long ngày 25-9-2003 với độ chênh chỉ 11mm, trong khi sai số cho phép có thể lên tới 40mm...

Van hoa hop va nhung nguoi vo hinh Văn hoá họp và những “người vô hình”

Nguyên nhân thất bại của U23 VN đã được phơi bày: sự thiếu hụt thể lực và quá tải do thi đấu triền miên. Ông Riedl đã ra đi với tư cách..

Luis Figo va mon no cua the he vang Luis Figo và món nợ của "thế hệ vàng"

Vòng chung kết Euro 2004 càng đến gần, sức ép lên thế hệ vàng của bóng đá Bồ Đào Nha càng lên cao: họ phải đoạt danh hiệu vô địch châu Âu..