» Tìm kiếm:

đứa nào

Dem thac loan cua dan Ke Đêm thác loạn của dân “Ke”

Ke, tên viết tắt của một loại cocain, một loại thuốc kích thích cực mạnh hiện đang được các cậu ấm cô chiêu “sành” thác loạn sử dụng..

Mua hoa cai ben song Mùa hoa cải bên sông

Đêm xuống. Con thuyền neo lại giữa sông. Ngọn lửa bếp trên mui thuyền hắt một vầng sáng dịu dàng xuống mặt nước.

Che troi nuoc cua noi Chè trôi nước của nội

Cứ mỗi lần trời bắt đầu se lạnh, báo hiệu mùa đông về, tôi lại nhớ nội tôi. Nhớ nhất là những đêm học khuya, nội đãi chúng tôi những viên..

Truyen ngan 1.200 Nong noi cu lao Truyện ngắn 1.200: Nông nổi cù lao

Anh Bảy Đòn Gánh từng là phó trưởng ấp Rạch Tre thời bảy chín, tám mươi. Vậy mà giờ đứa nào cắc cớ nhắc lại là mặt mày ảnh sượng ngắt. Anh..

Lang khong dam cuoi Làng không đám cưới

Làng Hòa Vân (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) tựa mình vào vách núi Hải Vân, dưới chân là sóng biển trắng xóa bất tận. Ngôi..

Chang co dua nao Chẳng có đứa nào

Trong giờ toán đố, thày giáo hỏi cả lớp:

Lo luyen truoc gio G Lò luyện trước giờ G

"Thầy ở trên cứ giảng! Đứa nào học cứ học, đứa nào ngủ cứ ngủ. Nhiều đứa cứ như được thuê đi học vậy, ở tỉnh lên nhưng thuê phòng riêng, đi..

Ngay Quoc te Thieu nhi 1 6 Nho cac anh chi dua nao hoc cung kha Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6: “Nhờ các anh chị, đứa nào học cũng khá”

Khi thành phố lên đèn và bao nhiêu bạn nhỏ ríu rít cùng ông bà, bố mẹ vui “Tết thiếu nhi”, lúc ấy các em khuyết tật do nhiễm chất độc..

Anh sang tu ngoi nha tren dinh Cam Ánh sáng từ ngôi nhà trên đỉnh Cấm

Núi Cấm thuộc vùng Bảy Núi, huyện Tịnh Biên, An Giang, nóc nhà của miền Tây. Mất vài tiếng đồng hồ đi xe du lịch, xe ôm rồi băng rừng lội..

Deu giong bo Đều giống bố

Đều giống bốBà mẹ có năm cô con gái. Một hôm các cô hỏi:- Mẹ ơi! Chúng con có giống bố không?- Cả năm đứa đều giống bố cả, giống như đúc..

Cau chuyen thay tro truyen ngan cua Tran huien An Câu chuyện thầy trò - truyện ngắn của Trần huiền Ân

Ông thầy không ở trong hàng lớn tuổi, không phải là giới trẻ mới tốt nghiệp sư phạm, cũng chưa tới khoảng trung niên, chỉ ở khoảng giữa hai..

Dong song tho au Dòng sông thơ ấu

Lần đầu tiên theo lũ bạn lùa trâu ra đê, tôi thực sự choáng ngợp trước sông.

So phan cua cuoc doi van ven Số phận của cuộc đời vằn vện

Dù có xăm đại bàng, hổ, rồng..., cuộc sống những kẻ xăm mình cũng chẳng hào hùng hay khá thêm được tí nào. Lừng lẫy nhất trong số những kẻ..

Mot thuo hon nhien voi nhung do choi bang cay co Một thuở hồn nhiên với những đồ chơi bằng cây cỏ

Chợt nhớ một thời thơ ấu… Một số ít trong chúng tôi được đi học trường làng, nhưng tan học về nhập bọn vào số đông, cùng chăn trâu chăn..

Cong nghe san dao Công nghệ "săn đào"

Ông chủ liên hợp nhà nghỉ - tẩm quất - gội đầu - thư giãn - bar karaoke - cà phê (tất nhiên ai cũng hiểu là có thứ khác nữa)... bô bô kể về..

Lop hoc tinh thuong cua ba Nam Tot Lớp học tình thương của bà Năm Tốt

Mười năm nay, có một lớp học tình thương do một nữ cán bộ về hưu bỏ tiền xây rồi hợp đồng mời thầy giáo về dạy học miễn phí cho gần 60 trẻ..

Nhung bai hoc ngoai giang duong Những bài học ngoài giảng đường

Tuy không hoàn toàn là kinh nghiệm “xương máu” cho cả cuộc đời, nhưng những bài học từ những ngày đi làm thêm đã thực sự mang đến cho..

Doi sinh vien Đời sinh viên

Sinh viên... “móm”Đã là sinh viên, việc gặp phải tình cảnh túi cạn khô không còn đồng teng dính túi quả là chuyện thường ngày ở.....

Nhung bai hoc ngoai giang duong Những bài học ngoài giảng đường

Tuy không hoàn toàn là kinh nghiệm "xương máu" cho cả cuộc đời, nhưng những bài học từ những ngày đi làm thêm đã thực sự mang đến cho sinh..