» Tìm kiếm:

đục thủy tinh thể trang 2

Ky thuat moi trong phau thuat duc thuy tinh the Kỹ thuật mới trong phẫu thuật đục thủy tinh thể

Máy Phaco lạnh Sovereign và Sovereign compact với phần mềm mới White star giúp phẫu thuật viên mổ mắt có thể kiểm soát cuộc mổ tốt hơn,..

Mo mat 2 trong 1 Mổ mắt "2 trong 1"

Đây là một trong những kỹ thuật mới, khó sẽ được ba bác sĩ của Bệnh viện Mắt TP.HCM mổ trình diễn (có truyền hình trực tiếp) trước các đại..

Ung dung ky thuat moi trong dieu tri duc thuy tinh the bam sinh Ứng dụng kỹ thuật mới trong điều trị đục thủy tinh thể bẩm sinh

Ngày 27.9, Bác sĩ Trần Thị Phương Thu, Phó chủ tịch Hội nhãn khoa Việt Nam cho biết, Việt Nam đã thực hiện thành công kỹ thuật mổ mắt trên..

Thuoc BHYT heo qua Thuốc BHYT “hẻo” quá!

Một bệnh nhân hưu trí bị đục thủy tinh thể giai đoạn ba (thời kỳ tiến triển) đưa cho tôi xem sổ khám bệnh của ông ở Q.10 (TP.HCM) và kể:..

Them 200 nguoi mu ngheo sang mat Thêm 200 người mù nghèo sáng mắt

Sáng 24.10.2007, TN phối hợp cùng Sở Y tế tỉnh Trà Vinh triển khai đợt phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí cho 200 người mù nghèo trong..

Nhung benh gay mu loa o nguoi cao tuoi Những bệnh gây mù lòa ở người cao tuổi

Người ta thường nói tới cái tuổi “chân chậm, mắt mờ” tức là lúc người có tuổi thì mắt hay bị mờ. Nguyên nhân số một gây mù lòa ở người..

Mo mat mien phi cho benh nhan ngheo Mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Sáng 3/3, đoàn y, bác sĩ thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM đã có mặt tại tỉnh Hưng Yên bắt đầu cho đợt mổ đục thủy tinh thể miễn phí..