Ban quyen tinh than cua tac gia Bản quyền tinh thần của tác giả

Nếu tiền nhuận bút của tác giả là bản quyền vật chất, thì giải thưởng được Nhà nước xét tặng (dù có kèm theo tiền thưởng) lại là bản quyền..

Hoi dap ve ky thi tuyen sinh dai hoc cao dang nam 2004 Hỏi - đáp về kỳ thi tuyển sinh đại học - cao đẳng năm 2004

Ngày 17/2/2004, Vụ Đại học và Sau đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản "Hỏi và đáp về kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2004" gửi cho..

Hoi va dap ve ky thi tuyen sinh dai hoc cao dang nam 2004 Hỏi và đáp về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2004

Hôm nay, ngày 17 tháng 2 năm 2004, Vụ Đại học và Sau Đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản "Hỏi và Đáp về kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ..

Thi DH dot 2 Giam nhiet Thi ĐH đợt 2: Giảm nhiệt

Sáng nay (8/7), thí sinh thi các khối B,C,D đến làm thủ tục và điều chỉnh những lỗi trong hồ sơ đăng ký. Ghi nhận ban đầu, tỷ đến đến làm..

Hoi hop cho don thi sinh den lam thu tuc thi dot 2 Hồi hộp chờ đón thí sinh đến làm thủ tục thi đợt 2

Kỳ thi đợt 2 bao gồm các khối B, C, D và các khối thi năng khiếu sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10-7. Số thí sinh (TS) đăng ký dự thi đợt 2 là..

Thi sinh du thi dot 2 o cac truong dat gan 66 Thí sinh dự thi đợt 2 ở các trường đạt gần 66%

* 72 thí sinh vi phạm quy chế đợt 1 không được thi tiếp đợt 2, 3

Qua dot ret mien Bac se kho han nang Qua đợt rét, miền Bắc sẽ khô hạn nặng

Tính đến ngày 14/2, các tỉnh, thành phố phía Bắc đã phải chịu đợt rét đậm, rét hại kéo dài 33 ngày và đợt rét kéo dài chưa từng có này khả..

Cong van so 489 cua Bo GD DT ve cong tac tuyen sinh 2004 Công văn số 489 của Bộ GD-ĐT về công tác tuyển sinh 2004

Căn cứ kết quả đánh giá những mặt được và chưa được của công tác tuyển sinh 2003, nhằm tiếp tục thực hiện tốt giải pháp “3 chung” (thi..

So thi sinh bi dinh chi gap 12 lan dot 1 Số thí sinh bị đình chỉ gấp 12 lần đợt 1

Số thí sinh bị đình chỉ thi trong ngày đầu tiên của đợt 2 kỳ thi tuyển sinh ĐH năm nay đã xác lập một “kỷ lục” mới, gấp 12 lần so với..

Dot ret nay khong phai dam nhat trong 12 nam qua Đợt rét này không phải đậm nhất trong 12 năm qua

Ngày 23/01, TS. Nguyễn Văn Thắng - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khí tượng - Khí hậu (Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Môi trường) cho..

VFF thong qua chuong trinh hoat dong cua cac Doi tuyen quoc gia trong nam 2007 VFF thông qua chương trình hoạt động của các Đội tuyển quốc gia trong năm 2007

LĐBĐVN (VFF) đã chính thức thông qua và công bố chương trình hoạt động (dự kiến) trong năm 2007 của các ĐTQG nam, nữ và các đội trẻ.

Nhieu thi sinh khong lam duoc bai Nhiều thí sinh không làm được bài

Đợt 2 kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2007 đã trôi qua ngày đầu tiên khá suôn sẻ trái với dự đoán sẽ là đợt thi “nóng” bởi số môn thi tự..

Thi sinh du thi dot 2 Tram lang moi met Thí sinh dự thi đợt 2: Trầm lắng, mỏi mệt…

Đó là tâm trạng của phần lớn thí sinh trong ngày làm thủ tục dự thi đợt 2, 8/7. Không khí phòng thi thiếu lửa vì vắng nhiều, thí sinh mệt..

Bon dot thi tuyen sinh sau dai hoc nam 2004 Bốn đợt thi tuyển sinh sau đại học năm 2004

Theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT, năm 2004 sẽ có bốn đợt thi tuyển sinh sau ĐH tại 63 cơ sở đào tạo trong cả nước. Cả bốn đợt thi đều được tổ..

TPHCM mat tien ti trong moi dot trieu cuong TPHCM mất tiền tỉ trong mỗi đợt triều cường

Mỗi tháng TPHCM đều đặn “đón” hai đợt triều cường, một năm có 12 đợt trong mùa mưa, đỉnh triều lên rất cao, làm vỡ đê bao và gây ngập..

Khong trung tuyen dot 1 Xet tuyen dot 2 the nao Không trúng tuyển đợt 1: Xét tuyển đợt 2 thế nào ?

Trước ngày 25.8, TS đến nơi đã nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký dự thi để nhận giấy báo trúng tuyển đợt 1, hoặc nhận giấy chứng nhận kết quả thi..

Ngay dau cua dot 2 2006 Thi sinh bi dinh chi thi tang ky luc Ngày đầu của đợt 2-2006: Thí sinh bị đình chỉ thi tăng kỷ lục!

Theo báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT, ở đợt 2 kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2006, số thí sinh (TS) bị đình chỉ thi tăng kỷ lục, với 438 TS. Con số..

Dot ret moi khong kinh hoang nhu dot ret vua qua Đợt rét mới không "kinh hoàng" như đợt rét vừa qua

Bà Lan Châu cho biết, do không khí lạnh tăng cường ngày 19/2, một số khu vực miền Bắc vẫn tiếp tục chịu rét đậm, rét hại. Tuy nhiên, từ hôm..