» Tìm kiếm:

đời sống tinh thần

Can bang doi song tinh than cho DVTN Cân bằng đời sống tinh thần cho ĐVTN

TP - “Chăm lo đời sống tinh thần giới trẻ không những là biện pháp tốt nhất để lôi cuốn và tập hợp thanh niên mà còn xây dựng “vốn cộng..

Trien lam dieu khac ngoai troi Doi song tinh than nguoi Sai Gon Triển lãm điêu khắc ngoài trời: "Đời sống tinh thần người Sài Gòn"

Triển lãm điêu khắc ngoài trời mang tên Đời sống tinh thần người Sài Gòn sẽ diễn ra từ ngày 15.12.2007 - 15.1.2008 tại công viên Bách Tùng..

Thuy Huong Nguoi dep phu phiem Thủy Hương - "Người đẹp... phù phiếm"

Người ta dùng rất nhiều tính từ để ca tụng nhan sắc của Thủy Hương: "giai nhân lụa là"; "người đẹp trễ nải"; "vẻ đẹp làm "lu mờ" mọi vẻ đẹp..

Quan tam hon den doi song tinh than cua gioi tre Quan tâm hơn đến đời sống tinh thần của giới trẻ

TP - Theo Thảo Vân, thanh niên bây giờ có trình độ cao, có nhiều ý tưởng táo bạo, năng động và biết nắm bắt cơ hội. Nhiều bạn trẻ đã vượt..

Thuy Huong Nguoi dep phu phiem Thủy Hương - "Người đẹp... phù phiếm"

Người ta dùng rất nhiều tính từ để ca tụng nhan sắc của Thủy Hương: "giai nhân lụa là"; "người đẹp trễ nải"; "vẻ đẹp làm ’lu mờ’ mọi vẻ..

Nen han che nhung phong trao hinh thuc Nên hạn chế những phong trào hình thức

Hiện nay, gọi là để nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, rất nhiều cơ quan, đơn vị đến hẹn lại lên buộc phải tham gia các cuộc..

Doi song tinh than nguoi Sai Gon qua dieu khac "Đời sống tinh thần người Sài Gòn" qua điêu khắc

Từ đá, sắt, nhôm, inox và chất liệu tổng hợp, 9 điêu khắc gia nổi tiếng Việt Nam vừa tác thành những hình tượng ngụ ý về tính cách, tình..

Thuy Huong Nguoi dep phu phiem Thủy Hương - "Người đẹp... phù phiếm"

Người ta dùng rất nhiều tính từ để ca tụng nhan sắc của Thủy Hương: "giai nhân lụa là", "người đẹp trễ nải", "vẻ đẹp làm "lu mờ" mọi vẻ đẹp..

Doi song tinh than nguoi Sai Gon Đời sống tinh thần người Sài Gòn

Đó là chủ đề của Triển lãm điêu khắc ngoài trời 2007 lần đầu tiên được tổ chức tại công viên Bách Tùng Diệp (Q.1), sẽ chính thức khai mạc..

Mot bao dong Một báo động

Không đọc sách tức là không còn nhu cầu về cuộc sống trí tuệ nữa. Đời sống tinh thần của con người nghèo đi, mòn mỏi đi, tắt đi.....

Toc cung co doi song tinh than "Tóc cũng có đời sống tinh thần"

Đó là khẳng định của nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Tất Thắng. Và có lẽ cũng chính từ cảm nhận tinh tế ấy, anh đã có được thành công khi mang về..

Van hoa lanh dao Văn hóa lãnh đạo

TTCN - Có văn hóa lãnh đạo ư? Chẳng những có, mà lại còn quá cần thiết, rất bức xúc. Vì “văn hoá là nền tảng tinh thần của xã hội” (*)...

Ong ba bi va tre "Ông ba bị" và trẻ

Có nên dùng "ông ba bị" để dọa trẻ? Phụ huynh không nên làm vậy vì thường xuyên dọa con sẽ có những ảnh hưởng không tốt đến đời sống tinh..

Nha Van hoa Sinh vien TP HCM Don sinh vien bang nhieu san choi moi Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM: Đón sinh viên bằng nhiều sân chơi mới

Cuối năm nay Nhà Văn hóa Sinh viên (NVHSV) sẽ được khánh thành và đưa vào sử dụng, đời sống tinh thần của SV sẽ được nâng cao. Từ nay đến..

Hon 70 sinh vien phai thue nha tro chat luong thap Hơn 70% sinh viên phải thuê nhà trọ chất lượng thấp

(TP-Hà Nội)- Khảo sát từ một trường ĐH ở Hà Nội cho thấy, 25% SV ăn dưới 3.000đ đến 1.500đ/bữa ăn chính. 18,6% SV không hài lòng về đời..

Hon 70 sinh vien phai thue nha tro chat luong thap Hơn 70% sinh viên phải thuê nhà trọ chất lượng thấp

Khảo sát từ một trường ĐH ở Hà Nội cho thấy, 25% SV ăn dưới 3.000đ đến 1.500đ/bữa ăn chính. 18,6% SV không hài lòng về đời sống tinh thần...

Khi cac sao mang bau Khi các sao mang bầu

Ca sĩ Mỹ Lệ mang bầu không bắt mình phải ăn kiêng, nhưng lại khá cầu kỳ trong cách nuôi con. Diễn viên chèo Thu Huyền lại rất đề cao đời..

Song ngam nhac che Sóng ngầm nhạc "chế"

Nhiều bạn trẻ đang bỏ công săn lùng một loại nhạc với những lời lẽ hết sức nhố nhăng, thường gọi là nhạc "chế". "Nhạc chế" đã và đang ngang..