Cuoc doi con se ra sao bo me Cuộc đời con sẽ ra sao, bố mẹ ?

Nghề làm báo cho tôi được đi nhiều, gặp nhiều những phiên toà mà bố mẹ là bị cáo, hoặc “dứt tình’’ với nhau. Thương cảm và day dứt..

Mat doi con gai vi uong thuoc la Mất đời con gái vì uống thuốc "lạ"

Sau khi được một bạn nữ hẹn đến khách sạn và cho uống nửa viên thuốc lạ, Tuyết đã bị một nam thanh niên cướp đi đời con gái.

Gio lac mua Gió lạc mùa

Mẹ ơi, thế là đi một đời con Nhím. Chỉ trong một đêm cả lão ta và hắn đã cướp mất cái ngàn vàng của cuộc đời con. Con tên là Nhím, cũng là..

Ma luc dong tien va mot doi con gai Ma lực đồng tiền và một đời con gái

Cơn bão biển đã cuốn trôi ba mẹ tôi trong chớp mắt vào một buổi chiều kinh hoàng. Còn lại mình tôi và đứa em gái 8 tuổi bơ vơ trong căn nhà..

Gia toi la dua con gai thich choi boi Giá tôi là đứa con gái thích chơi bời...

Căn bệnh trầm cảm đã lấy đi mọi thứ tốt đẹp của tôi. Tôi đã đem đời con gái của mình cho không một người đàn ông đã có vợ mà tôi quen qua..

Ma luc dong tien va mot doi con gai Ma lực đồng tiền và một đời con gái

“… Rồi một buổi tối, một trong số những người khách giàu có ấy làm quen với tôi. Anh ta trông lịch lãm với đôi giày đen bóng loáng và..

Chuyen nang Kieu bo lang sang thien duong tinh duc Chuyện "nàng Kiều" bỏ làng sang "thiên đường tình dục"

Mấy năm trước, nhà báo Đỗ Doãn Hoàng đã vật vã giữa cồn cát trắng, nước mắt ngắn dài khóc cho thân phận những "nàng Kiều" nơi Cồn Hến dòng..

Ma luc dong tien va mot doi con gai Ma lực đồng tiền và một đời con gái

TP - Cơn bão biển đã cuốn trôi ba mẹ tôi trong chớp mắt vào một buổi chiều kinh hoàng. Còn lại mình tôi và đứa em gái 8 tuổi bơ vơ trong..

40.000 dong va mot doi con gai 40.000 đồng và một đời con gái

TPCN - Đọc bài trên Diễn đàn tuổi teen của TP về cứu net, em đã khóc, em tìm thấy mình qua mỗi câu chuyện, em cảm thấy ân hận, đau đớn và..

Gio lac mua Gió lạc mùa

TPCN - Mẹ ơi, thế là đi một đời con Nhím. Chỉ trong một đêm cả lão ta và hắn đã cướp mất cái ngàn vàng của cuộc đời con. Con tên là Nhím,..

Doi cha ham bac doi con khat tien Đời cha ham bạc, đời con khát tiền

Cầm giấy đòi nợ lên tới 10 triệu đồng của vài người gửi cho thằng Q trên tay, ông H chỉ biết nuốt nước mắt vào trong. Với tình cảnh này,..

40.000 dong va mot doi con gai 40.000 đồng và một đời con gái

“… Lòng vòng trên đường một lúc, anh đưa em vào quán cà phê, chuyện trò, tâm sự, khoảng cách giữa hai chúng em đã được rút ngắn. Khi đã..

Che cho doi con Che chở đời con

Ngày Lân ra đời - đứa con trai duy nhất - bà Huỳnh Thị Kim Hoa nâng niu con trong vòng tay. Rồi một ngày, bà nhìn người ta tra còng vào tay..

Doi con lai o xu Han Đời con lai ở xứ Hàn

Mang trong người hai dòng máu Hàn - Mỹ, những đứa con lai sống trên đất Hàn đã gặp không ít sự phân biệt đối xử trên chính mảnh đất quê mẹ..

Muoi hai ben nuoc Tho cua Ngo Van Phu "Mười hai bến nước" - Thơ của Ngô Văn Phú

Nắng thường gắt, cũng có khi nắng đẹp, Tầm tã mưa hè còn có mưa ngâu!Đời con gái mười hai bến nước,Lênh đênh, thuyền biết đậu ở nơi đâu?

Roi doi con se doi thay Rồi đời con sẽ đổi thay

Thi xong con vội vã quay về, nơi ấy có mảnh đất mẹ vừa bán gần hết, nơi ấy có bầy vịt mẹ nuôi không còn nữa vì phải bán để con đi thi...

Thu gui nguoi phu nu cua doi con Thư gửi người phụ nữ của đời con

“Mẹ gởi cho con 20.000 đồng, gắng học nghe con”. Mẹ ơi, con gái của mẹ đã học giỏi chăm ngoan và trưởng thành từ những mảnh giấy mẹ..

Ba me la la chan che cho suot doi con "Ba mẹ là lá chắn, che chở suốt đời con..."

(Thiên thần Blog) - Nhân một buổi trưa cuối xuân nắng vừa le lói ra khỏi mây mù.

Doi cha lai au doi con dung xe Đời cha lái ẩu, đời con... đụng xe

Lái xe ẩu không chỉ uy hiếp an toàn cho người khác mà còn gây hại cho các thế hệ sau. Một phòng nghiên cứu bảo hiểm an toàn giao thông tại..

Roi doi con se doi thay Rồi đời con sẽ đổi thay!

Thi xong con vội vã quay về, nơi ấy có mảnh đất mẹ vừa bán gần hết, nơi ấy có bầy vịt mẹ nuôi không còn nữa vì phải bán để con đi thi.