» Tìm kiếm:

đột phá

Dot pha tu tu duy sang tao Đột phá từ tư duy sáng tạo

Những đột phá trong tư duy về sáng tạo và tiếp đó là thiết lập những cơ chế phát huy tiềm năng và khai thác giá trị sáng tạo của con người..

Dot pha tu triet ly phat trien Đột phá từ triết lý phát triển

"Nếu nước ta không có nỗ lực đột phá, thì cho dù bối cảnh phát triển trong mấy thập kỷ tới vẫn tiếp tục thuận lợi như hiện nay, Việt Nam sẽ..

Ve chu thuyet phat trien trong the ky XXI Về chủ thuyết phát triển trong thế kỷ XXI

Chúng ta vừa kỷ niệm ngày thống nhất 30/4, sắp tới chúng ta sẽ kỷ niệm 117 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đây là thời điểm tốt..

Intel se tung ra chip 80 nhan trong nam 2010 Intel sẽ tung ra chip 80 nhân trong năm 2010

Ngày 27/9, tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel năm 2006, Tập đoàn Intel cho biết những thách thức kỹ thuật quan trọng cần thiết phải được..

Buoc dot pha cua nhung nguoi dep Bước đột phá của những người đẹp

Nhìn người mẫu bước lên sàn catwalk có lẽ ít ai nghĩ rằng các cô không chỉ yêu nghề bằng chính những bước chân sải dài, những ánh mắt, cử..

Megan Fox nhan giai thuong dot pha Megan Fox nhận giải thưởng đột phá

TP – Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hollywood đã tề tựu tại nhà hát Henry Fonda ở Holywood hôm Chủ nhật trong lễ trao giải cho những..

Dot pha cong nghe chip mo rong dinh luat Moore Đột phá công nghệ chip mở rộng định luật Moore

Hai tập đoàn Intel và IBM vừa công bố một trong những đột phá lớn nhất của công nghệ bóng bán dẫn (transistor) trong vòng bốn thập kỷ qua,..

Buu chinh vien thong dot pha bang tap doan da phuong tien Bưu chính viễn thông đột phá bằng tập đoàn đa phương tiện

Bộ trưởng Đỗ Trung Tá đã có cuộc trò chuyện đầu xuân với PV TS về vận hội mới của ngành Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Buoc dot pha moi thu hut kieu hoi Bước đột phá mới thu hút kiều hối?

Hiện có khoảng 80 tổ chức kinh tế ở nước ngoài tham gia chuyển tiền về VN, tập trung ở Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức… Làm gì để tạo ra bước..

Tao buoc dot pha moi trong xay dung Dang Tạo bước đột phá mới trong xây dựng Đảng

“Tôi vừa gửi một bức thư tới Đại hội mong muốn đây sẽ là đại hội mẫu mực bàn về vấn đề xây dựng và chỉnh đốn Đảng, tạo ra một bước ngoặt,..

Tao buoc dot pha moi trong xay dung Dang Tạo bước đột phá mới trong xây dựng Đảng

“Tôi vừa gửi một bức thư tới Đại hội, mong muốn đây sẽ là đại hội mẫu mực bàn về vấn đề xây dựng và chỉnh đốn Đảng, tạo ra một bước..

Buoc dot pha moi thu hut kieu hoi Bước đột phá mới thu hút kiều hối?

TT -Hiện có khoảng 80 tổ chức kinh tế ở nước ngoài tham gia chuyển tiền về VN, tập trung ở Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức… Làm gì để tạo ra..

Hai hinh thuc san pham moi Hai hình thức sản phẩm mới

Có hai hình thức sản phẩm mới: sản phẩm mang tính đột phá và sản phẩm được cải tiến, biến đổi từ sản phẩm hiện tại (Hình 8-1). Thông..

Phai co dot pha trong hoat dong Doan Phải có đột phá trong hoạt động Đoàn

Sáng 27-9, tham gia đóng góp ý kiến cho văn kiện (dự thảo) đại hội Đoàn toàn quốc lần 9, hầu hết các cựu bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn các thời..

Buoc dot pha cua cac nguoi dep Bước đột phá của các người đẹp

Vượt qua diễn viên - người mẫu xinh đẹp Ngô Thanh Vân, cô Dần của "Áo lụa Hà Đông" đã giành được số phiếu cao nhất của độc giả Ngôi Sao...

APC lai thanh cong trong mot cuoc binh chon moi APC lại thành công trong một cuộc bình chọn mới

APC vừa được xếp hạng thứ ba trong cuộc bình chọn những doanh nghiệp áp dụng CNTT mang tính đột phá nhất của Mỹ. Cuộc bình chọn này được tổ..

Cho nao nong cho do phai dot pha Chỗ nào "nóng", chỗ đó phải đột phá

Cải cách hành chính (CCHC), một nội dung của “Năm trật tự kỷ cương, nếp sống văn minh đô thị 2003”, chưa có nội dung đột phá. Điều này..

Nhung dien thoai dot pha Những điện thoại “đột phá”

ĐTDĐ là những thiết bị hội tụ giữa các tính năng ngày càng chuyên nghiệp. Những chiếc điện thoại “đột phá” tạo tiền đề cho một xu hướng..

Chuong 10 phat trien cong nghiep phu tro Mui dot pha chien luoc Chương 10: phát triển công nghiệp phụ trợ: Mũi đột phá chiến lược

Như Chương 3 và Chương 5 đã phân tích, Việt Nam hiện nay đang đứng trước một thử thách lớn là phải tiến hành công nghiệp hoá trong điều..

Cong nghe y hoc 15 nam toi Dot pha co tia X khang sinh cua the ky 20 Công nghệ y học 15 năm tới: Đột phá cỡ tia X, kháng sinh... của thế kỷ 20

Trong 15 năm tới, sẽ có nhiều đột phá trong tiến bộ công nghệ y học, theo giáo sư Donald Combs, thuộc khoa kế hoạch y học của Đại học Y..