» Tìm kiếm:

động vật hiếm

Bao ton dong vat hiem bang cach lai giong Bảo tồn động vật hiếm bằng cách lai giống

Làm thế nào để một quần thể động vật có nguy cơ tuyệt chủng sống sót được? Chìa khóa sinh tồn là hãy cho chúng lai giống với một dòng máu..

Loai dong vat hiem nhat tren Trai dat Loài động vật hiếm nhất trên Trái đất

Các nhà khoa học chỉ ra rằng một loài có thể coi là tuyệt chủng ngay cả khi cá thể cuối cùng của nó vẫn sống có thể thêm hơn 2 thế kỷ nữa...

Vuon quoc gia Cat Tien de nghi cong nhan Di san thien nhien the gioi Vườn quốc gia Cát Tiên đề nghị công nhận Di sản thiên nhiên thế giới

Đến cuối tháng 6/2006, kết quả khảo sát mới nhất của các nhà khoa học trong nước và quốc tế đã xác định “bộ sưu tập” của Vườn Quốc gia..

Chum anh nui Shengtang Chùm ảnh núi Shengtang

Núi Shengtang ở khu tự trị Jinxiu, ở phía tây nam của khu tự trị dân tộc Zhuang (Quảng Tây - Trung Quốc). Phong cảnh nơi đây vô cùng sinh..

Can han che gap tinh trang buon ban da cop Cần hạn chế gấp tình trạng buôn bán da cọp

Tình trạng buôn bán da cọp và da báo bất hợp pháp ở châu Á liên tục gia tăng và trong tương lai sẽ đe dọa đến sự sống còn của loài động vật..

Tra 2 con Culi ve Vuon quoc gia Cuc Phuong Trả 2 con Culi về Vườn quốc gia Cúc Phương

Một hướng dẫn viên du lịch đã quyết định mua Culi ở Lào Cai để trả về Vườn quốc gia Cúc Phương. Chuyên gia Vườn tiếp nhận nhưng cho rằng..

Do ky niem tu phan gau truc Đồ kỷ niệm từ phân gấu trúc

Một trung tâm nuôi dưỡng động vật hoang dã Trung Quốc dự định bán đồ lưu niệm làm từ phân của gấu trúc, một trong những loài động vật hiếm..

Te giac trang mien bac keu cuu Tê giác trắng miền bắc kêu cứu

Theo tờ Sunday Telegraph của Anh, hiện chỉ còn 22 con tê giác trắng miền bắc (Northern White) - một loài động vật hiếm tại Vườn quốc gia..

Phat hien loai tho hiem Phát hiện loài thỏ hiếm

Mới đây, các chuyên gia môi trường đã chụp được ảnh của loài thỏ vằn chuyên ăn đêm ở công viên quốc gia trên đảo Sumatra, Indonesia. Đây là..