» Tìm kiếm:

động vật cảnh

Phap Cam dong vat canh ra vao benh vien Pháp: Cấm động vật cảnh ra vào bệnh viện

Theo luật lệ ở các bệnh viện tại Pháp, động vật cảnh không được phép ra vào, hoặc ở lại với chủ nhân của chúng trong bệnh viện bởi lẽ đối..

Khi biet lam O sin Khỉ biết làm Ô sin

TP - Tại một vườn bách thú ở Mỹ có một con khỉ cái 37 tuổi tên là Zudi. Theo xác nhận của các nhân viên vườn bách thú, khi khỉ Zudi được..

Lon canh sieu nho Lợn cảnh siêu nhỏ

TP - Một trang trại ở Anh vừa đưa ra thị trường loại lợn cảnh siêu nhỏ. Đó là kết quả sau 9 năm nghiên cứu để tạo ra một loại giống lợn con..

Lon cung an kieng giam beo Lợn cũng “ăn kiêng giảm béo"

Một chú lợn cảnh ở Minnesota, Mỹ đã phải áp dụng “chế độ ăn kiêng” kể từ khi cân nặng của chú tăng lên gấp 3 lần nhờ người chăm sóc..

Lon canh sieu nho Lợn cảnh siêu nhỏ

Một trang trại ở Anh vừa đưa ra thị trường loại lợn cảnh siêu nhỏ. Đó là kết quả sau 9 năm nghiên cứu để tạo ra một loại giống lợn con dùng..

To chuc ca nhan co tinh nhap khau gia suc trai phep co the bi truy to Tổ chức, cá nhân cố tình nhập khẩu gia súc trái phép có thể bị truy tố

Thời gian gần đây, có một số người tìm mua lợn cảnh nhập ngoại, chưa rõ xuất xứ, (được gọi là lợn Hương). Để kiểm chứng thông tin này,..

Vit co the lay benh cum gia cam Vịt có thể lây bệnh cúm gia cầm

Một thông cáo chung từ các Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Tổ chức Lương Nông (FAO) và Tổ chức Y tế động vật cảnh báo, vịt là loài vật chủ..