» Tìm kiếm:

động vật có vú

Dong vat co vu da an thit khung long Động vật có vú đã ăn thịt ... khủng long.

Những phần thừa của một khủng long con đã được phát hiện trong bụng một loài động vật có vú hoá thạch ở Trung Quốc. Phát hiện này ( được..

Dong vat co vu da an thit khung long Động vật có vú đã ăn thịt... khủng long?

Những phần thừa của một khủng long con đã được phát hiện trong bụng một loài động vật có vú hóa thạch ở Trung Quốc. Phát hiện này (được..

Tai tao thanh cong bo gien dong vat co vu co xua nhat Tái tạo thành công bộ gien động vật có vú cổ xưa nhất

Các nhà khoa học trường Đại học McGill-Montral (Canada) và Santa Cruz California (Mỹ) đã tạo lại thành công bộ gien của một sinh vật cổ xưa..

Virus SARS su ket hop giua virus tren dong vat co vu va dong vat long vu Virus SARS: sự kết hợp giữa virus trên động vật có vú và động vật lông vũ

Bệnh SARS (Hội chứng viêm đường hô hấp cấp) đã được hình thành từ một sự kết hợp giữa các loại virus sống trên động vật có vú và loại virus..

Dong vat co vu o chau Au keu cuu Động vật có vú ở châu Âu "kêu cứu"

Theo một báo cáo của Hiệp hội Bảo tồn thiên nhiên quốc tế (IUCN), cứ mỗi 6 loài động vật có vú ở châu Âu thì 1 loài có nguy cơ tuyệt chủng...

Tieng on cua may bay anh huong toi dong vat co vu Tiếng ồn của máy bay ảnh hưởng tới động vật có vú?

Theo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Úc, tiếng ồn từ máy bay bay thấp có ảnh hưởng đến loài cá heo và những động vật có vú khác..

5 cai nhat cua dong vat co vu 5 cái nhất của động vật có vú

Nhiều động vật có vú sinh sống quanh ta, nhưng các bạn đã khám phá hết về chúng chưa?

Buong trung cua dong vat co vu khong phai la bat bien Buồng trứng của động vật có vú không phải là bất biến

Trái với niềm tin truyền thống rằng giống cái của động vật có vú chỉ có một kho trứng bẩm sinh duy nhất, và cạn dần khi đến tuổi mãn kinh,..

Dong vat co vu biet bay truoc ca chim Động vật có vú biết bay trước cả chim!

Các nhà khoa học Trung Quốc tuyên bố họ vừa phát hiện một động vật có vú giống loài sóc biết bay sớm hơn cả loài chim, sống cách đây 125..

SARS co the la con cua virus tu chim va dong vat co vu SARS có thể là "con" của virus từ chim và động vật có vú

Sau khi phân tích kỹ gene của virus SARS và một số siêu vi trùng liên quan, các nhà khoa học Canada nhận thấy "kẻ giết người giấu mặt" có..

Giai ma bo gen don boi loai dong vat co vu thu ba Giải mã bộ gen đơn bội loài động vật có vú thứ ba

Bộ gen đơn bội của chuột xạ nuôi trong phòng thí nghiệm (có tên khoa học là Rattus norvegicus) đã được giải mã 90%. Đây là động vật có vú..

SARS co the la con cua virus tu chim va dong vat co vu SARS có thể là "con" của virus từ chim và động vật có vú

Sau khi phân tích kỹ gene của virus SARS và một số siêu vi trùng liên quan, các nhà khoa học Canada nhận thấy "kẻ giết người giấu mặt" có..

Chua phat hien dong vat co vu nhiem H5N1 o Viet Nam Chưa phát hiện động vật có vú nhiễm H5N1 ở Việt Nam

Sáng nay, Cục phó Thú y Nguyễn Văn Thông cho biết, chưa phát hiện trường hợp động vật có vú nào nhiễm virus H5N1. Tuy nhiên, đây vẫn là một..

Trung Quoc che tao dung cu moi giai ma gen Trung Quốc chế tạo dụng cụ mới giải mã gen

Các nhà khoa học Trung Quốc đã chế tạo một dụng cụ mới với hiệu quả cao để giải mã các thông tin về gen ở động vật có vú. Họ hy vọng điều..

Giai ma gien chuot lon Giải mã gien chuột lớn

Các nhà khoa học đã giải mã hoàn chỉnh gien chuột lớn - những chỉ dẫn sinh hoá trong tế bào của loài gặm nhấm này. Đây là loài động vật có..

Chuot duoi mat nha khoa hoc Chuột - dưới mắt nhà khoa học

Chuột chia thành khoảng 35 họ. Mỗi họ có khoảng 350 loài. Xã hội chuột trong tự nhiên được tổ chức theo kiểu phân tán để tồn tại. Nhờ có..

Tim thay dong vat co vu dang chuot Tìm thấy động vật có vú dạng chuột

Một nhóm các nhà sinh vật học Mỹ và Philippines đã tìm thấy một loài động vật mới dạng chuột ở núi Banahaw, phía miền nam của Thủ đô Manila..

Sao choi giup dong vat di cu khap trai dat Sao chổi giúp động vật di cư khắp trái đất

Vụ va chạm giữa sao chổi và trái đất cách đây khoảng 55 triệu năm có lẽ đã làm khí hậu trở lên ấm áp, kích thích các loài động vật có vú sơ..

Voi va su tu chau Phi se tai sinh o Bac My Voi và sư tử châu Phi sẽ tái sinh ở… Bắc Mỹ?

Các nhà khoa học vừa đưa ra đề nghị du nhập các loài động vật có vú cỡ lớn như voi, sư tử, báo và ngựa hoang vào Bắc Mỹ để thay thế cho các..

Vi sao chung ta them phat dien Vì sao chúng ta thèm phát điên?

Hầu hết các loài động vật có vú, kể cả con người, đều trải qua những cảm giác ham muốn tột cùng - có thể là vì thức ăn, sex hoặc những thứ..