» Tìm kiếm:

động từ

De gioi menh de dong tu phrasal verb trong tieng Anh Để giỏi mệnh đề động từ (phrasal verb) trong tiếng Anh

Các bạn yêu thích tiếng Anh hẳn trong quá trình học từng bắt gặp rất nhiều mệnh đề động từ hoặc động từ đa từ (phrasal verb). Đôi khi những..

Cach su dung menh de dong tu trong tieng Anh Cách sử dụng mệnh đề động từ trong tiếng Anh

Những mệnh đề động từ hoặc động từ đa từ (phrasel verb), là những động từ bao gồm một hoặc hai từ (một trạng hoặc một giới từ), ví dụ:..

Google Dung dung ten toi nhu dong tu Google: "Đừng dùng tên tôi như động từ"

Google vừa chính thức gửi thư yêu cầu các tổ chức truyền thông ngừng sử dụng thương hiệu của hãng như một động từ. Bên cạnh nguyên nhân để..

Google tro thanh mot dong tu Google trở thành một động từ

Kể từ nay, bạn có thể chính thức dùng từ “google” như là một động từ. “Google” được định nghĩa như là một động từ chỉ hành động..

Google Danh tu hay dong tu Google: Danh từ hay động từ?

Hẳn mọi người đều đã biết, tháng 6 vừa qua, Google đã chính thức được coi là một động từ. Tuy nhiên, hãy lắng nghe một phân tích thú vị do..

Thiet bi chong nong len ngoi Thiết bị chống nóng lên ngôi

Tình hình thời tiết càng ngày càng nóng lên, khiến cho thị trường hàng chống nóng như điều hòa nhiệt độ, quạt hơi nước, quạt điện và các..

Google tro thanh mot dong tu Google trở thành một động từ

TS – Kể từ nay, bạn có thể chính thức dùng từ “google” như là một động từ. Sự phát triển của công nghệ, khiến rất nhiều từ ngữ mang..

Nang cap o dia cung an toan cho he thong Nâng cấp ổ đĩa cứng an toàn cho hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp dung lượng lưu trữ, truy cập dữ liệu nhanh hơn và có một hệ thống yên tĩnh hơn, bài viết này có thể giúp bạn. Nhớ lại..

Hoa hau Jennifer Pham Vi toi la nguoi VN Hoa hậu Jennifer Phạm: "Vì tôi là người VN"

Sau 18 năm tổ chức Miss Asia USA, lần đầu tiên có một cô gái gốc Việt đăng quang. Jennifer Phạm không chỉ để lại ấn tượng trong những người..

Ban da hoc tieng Anh dung cach chua Bạn đã học tiếng Anh đúng cách chưa ?

Nếu bạn học tiếng Anh mãi mà vẫn không hiệu quả, hãy thử các phương pháp sau đây xem sao: Chia đúng động từĐừng nghĩ việc chia những động..

Xuat ban quyen sach dau tien khong co dong tu Xuất bản quyển sách đầu tiên không có động từ

Trước đây, đã từng có một quyển tiểu thuyết không hề dùng chữ "e" nào. Đến nay, một tác giả Pháp vừa tung ra một tác phẩm mà ông tuyên bố..

Cau truc de thi trac nghiem tot nghiep THPT va tuyen sinh 2007 Cấu trúc đề thi trắc nghiệm tốt nghiệp THPT và tuyển sinh 2007

Để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh sắp tới, Cục Khảo thí - Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) đã ban hành cấu trúc..

Huong dan on tap cac mon Ngoai ngu thi tot nghiep THPT Hướng dẫn ôn tập các môn Ngoại ngữ thi tốt nghiệp THPT

Đối với các môn Ngoại ngữ, khoanh vùng kiến thức được chia theo chương trình hệ 3 năm hoặc 7 năm. Riêng Tiếng Anh có thêm chương trình phân..

Huong dan on thi tot nghiep THPT Mon Ngoai ngu Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT: Môn Ngoại ngữ

Bộ GD-ĐT vừa chính thức công bố đề cương ôn tập các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2007. TS xin cung cấp lần lượt khung đề cương ôn tập này...

Cau truc de thi trac nghiem tot nghiep THPT va tuyen sinh 2007 Cấu trúc đề thi trắc nghiệm tốt nghiệp THPT và tuyển sinh 2007

TS gửi đến bạn đọc cấu trúc đề thi trắc nghiệm năm 2007 (dự kiến) do Cục Khảo thí - Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) hướng dẫn ban..

Cau truc de thi trac nghiem mon Ngoai ngu Cấu trúc đề thi trắc nghiệm môn Ngoại ngữ

Cấu trúc đề thi các môn Ngoại ngữ bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga và Tiếng Trung - Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục..

Tang chi tieu NV2 o cac truong top tren Tăng chỉ tiêu NV2 ở các trường tốp trên

Với kết quả thi đại học của các thí sinh thi vào trường không cao và một số ngành có điểm chuẩn đầu vào NV1 khá thấp. Các trường đại học..

Hoa hau Viet Nam Nguyen Thi Huyen hoat dong tu thien Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền hoạt động từ thiện

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trao 5 triệu đồng cho Làng trẻ em Hoà Bình. Nhà thơ Dương Kỳ Anh và Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền sẽ tiếp tục những..

Cau truc de thi trac nghiem chinh thuc tot nghiep THPT va tuyen sinh 2007 Cấu trúc đề thi trắc nghiệm (chính thức) tốt nghiệp THPT và tuyển sinh 2007

TS gửi đến bạn đọc cấu trúc đề thi trắc nghiệm năm 2007 (chính thức) do Cục Khảo thí - Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) hướng dẫn..

Hai quan va DN da thong nhat duoc gia tinh thue Hải quan và DN đã thống nhất được giá tính thuế

Với những gì đã diễn ra thì có thể khẳng định: xe đã qua sử dụng dòng cao cấp như BMW, Mercedes, Lexus, Porsche... tới đây sẽ tràn vào Việt..