» Tìm kiếm:

động điện

Giai ma hoat dong dien cua tinh trung Giải mã hoạt động điện của tinh trùng

Lần đầu tiên các nhà khoa học Mỹ nắm bắt được hoạt động điện của một tế bào tinh trùng đơn. Chiến công về mặt kỹ thuật này làm sáng tỏ vai..

Giai ma hoat dong dien cua tinh trung Giải mã hoạt động điện của tinh trùng

Lần đầu tiên các nhà khoa học Mỹ nắm bắt được hoạt động điện của một tế bào tinh trùng đơn. Chiến công về mặt kỹ thuật này làm sáng tỏ vai..

Khuyen khich moi to chuc ca nhan tham gia hoat dong dien anh Khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động điện ảnh

Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì Hội nghị đại biểu Quốc hội chuyên trách ngày 14-2-2006, thảo luận về dự án Luật điện ảnh..

San tuyen dung lao dong dien tu dau tien tai VN Sàn tuyển dụng lao động điện tử đầu tiên tại VN

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc làm và tự kiểm tra khả năng lao động của sinh viên, học sinh tốt nghiệp, trong hai ngày 24 đến ngày 25-6 tới,..

San tuyen dung lao dong dien tu dau tien tai Viet Nam Sàn tuyển dụng lao động điện tử đầu tiên tại Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc làm và tự kiểm tra khả năng lao động của sinh viên, học sinh tốt nghiệp, trong hai ngày 24 - 25/6 tới, liên..

Bao ve va phat trien nen dien anh dan toc Bảo vệ và phát triển nền điện ảnh dân tộc

Luật Điện ảnh gồm 8 chương, 54 điều qui định về tổ chức và hoạt động điện ảnh; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động..

Tien toi han che tien mat trong luu thong Tiến tới hạn chế tiền mặt trong lưu thông

Hôm qua (2-12), dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phan Văn Khải, Chính phủ đã tiến hành phiên họp thường kỳ tháng mười một. Các thành viên..

Dien anh VN nam 2006 day manh xa hoi hoa Điện ảnh VN năm 2006: đẩy mạnh xã hội hoá

"Năm 2006, điện ảnh đẩy mạnh hơn nữa quá trình xã hội hoá, cố gắng thu hút khán giả đến rạp và tăng khả năng thu hồi vốn cho sản xuất phim..

Soi dong dien thoai di dong 2005 Sôi động điện thoại di động 2005!

Theo dự báo của Công ty nghiên cứu thị trường GFK, năm 2005 doanh số điện thoại di động (ĐTDĐ) sẽ tiếp tục tăng nhanh và sẽ có khoảng 2,4..

Cat dien phai thong bao truoc 5 ngay Cắt điện phải thông báo trước 5 ngày

Theo Nghị định “Về hoạt động điện lực và sử dụng điện” của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 2/8, trong trường hợp cần cắt điện theo kế..

Nhat Ban khoi dong dien thoai truyen hinh Nhật Bản khởi động điện thoại truyền hình

Dịch vụ điện thoại truyền hình đang được thử nghiệm tại Nhật Bản. Để cung cấp nội dung cho dịch vụ này, các hãng viễn thông phải liên kết..

Soi dong dien thoai gia re Sôi động điện thoại giá rẻ

Thông thường, các tên tuổi lớn gắn liền với hàng cao cấp, giá trên trời. Tuy nhiên, trong lĩnh vực di động, các mặt hàng giá rẻ đang được..

Dien han che doc quyen hinh thanh thi truong canh tranh Điện: hạn chế độc quyền, hình thành thị trường cạnh tranh

“Điện năng là một loại hàng hóa đặc biệt với đặc thù là sản xuất và tiêu thụ xảy ra đồng thời, các hoạt động điện lực có mối quan hệ chặt..

Du thao Luat Dien anh da duoc chinh sua Dự thảo Luật Điện ảnh đã được chỉnh sửa

Dự thảo Luật điện ảnh cấm những cảnh đầu rơi máu, cận cảnh khoả thân, làm tình, loạn luân… trong hoạt động điện ảnh, đã gây không ít..

Cam nhung canh khoa than trong phim Viet Nam Cấm những cảnh khỏa thân trong phim Việt Nam

Theo dự luật Điện ảnh trình Quốc hội chiều 23/5, những cảnh đầu rơi máu chảy, cận cảnh làm tình, khỏa thân sẽ bị cấm trong hoạt động điện..

Xua t kha u lao do ng die n lu c sang Ha n Quo c Xuất khẩu lao động điện lực sang Hàn Quốc

Ngành điện Hàn Quốc vừa mở thêm một cơ hội xuất khẩu lao động cho Việt Nam.

Khong dua quy dinh cam canh khoa than vao Luat dien anh Không đưa quy định cấm cảnh khỏa thân vào Luật điện ảnh

Sau nhiều tranh luận, Luật Điện ảnh vừa được Quốc hội thông qua chỉ giữ lại quy định chung về những hành vi bị cấm trong hoạt động điện..

Duong day tai dien 500KV can nghien cuu tac dong dien truong Đường dây tải điện 500KV: cần nghiên cứu tác động điện trường

Theo PGS.TS Hà Duyên Châu, Phó Viện trưởng Viện Vật lý Địa cầu, Việt Nam nên nghiên cứu tác động của đường dây tải điện 500KV đối với sức..

Se hoc cach cam cua nuoc ngoai Sẽ học cách “cấm” của nước ngoài

Cuối cùng thì, Luật Điện ảnh VN cũng đã được Quốc hội thông qua vào ngày 21/6/2006 vừa qua. Theo đó, 3 hành vi bị cấm liên quan đến sex..