Chum anh doi bay sieu hang cua Nga Chùm ảnh đội bay siêu hạng của Nga

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập ngày 5/4 vừa qua, các phi công đội bay siêu hạng “Vityazi” của không quân Nga đã trình diễn tài nghệ của..

Nhung phi vu cuoi cung cua biet doi bay CIA o VN 6 Những phi vụ cuối cùng của biệt đội bay CIA ở VN (6)

Chỉ còn Sài Gòn là chưa sụp đổ. Rõ ràng, cuối cùng số phận của nó cũng giống như những thành phố khác ở Nam VN, nhưng Đại sứ Mỹ Graham..

Lufthansa tang them doi bay Airbus A340 600 Lufthansa tăng thêm đội bay Airbus A340-600

Hãng hàng không Đức Lufthansa mở rộng đội bay đường dài bằng việc mua thêm 7 chiếc Airbus A340-600 nâng tổng số A340 của Lufthansa lên 52..

Vietnam Airlines se phat trien doi bay len gap doi Vietnam Airlines sẽ phát triển đội bay lên gấp đôi

Tại buổi gặp gỡ báo chí ngày 27/10, tổng giám đốc Vietnam Airlines (VNA) Nguyễn Xuân Hiển cho biết vừa báo cáo lên Thủ tướng chiến lược..

Vietnam Airlines se phat trien doi bay len 86 chiec Vietnam Airlines sẽ phát triển đội bay lên 86 chiếc

Tại buổi gặp gỡ báo chí ngày 27-10, tổng giám đốc Vietnam Airlines (VNA) Nguyễn Xuân Hiển cho biết VNA vừa báo cáo lên Thủ tướng chiến lược..

Uc Thanh lap doi bay dac nhiem chong khung bo Úc: Thành lập đội bay đặc nhiệm chống khủng bố

Ngày 20/9, Thủ tướng Úc J.Howard đã tiết lộ kế hoạch thành lập phi đội bay đặc nhiệm để tấn công phủ đầu bọn khủng bố tại các nước láng..

TMA 6 ghep noi thanh cong voi ISS TMA-6 ghép nối thành công với ISS

Sáng 17/4, sau hai ngày được phóng từ sân bay vũ trụ Bai-cô-nua ở Ca-dắc-xtan, tàu Liên hợp ""TMA-6"" chở đội bay quốc tế thứ 11 đã lắp..

Thai Airways International mo rong doi bay Airbus Thai Airways International mở rộng đội bay Airbus

Thai Airways International vừa tiếp nhận chiếc A340-500 đầu tiên trong hợp đồng mua 4 chiếc. Đó sẽ là chiếc máy bay đầu tiên trong toàn phi..

Chan dung nhung doi bay Chân dung những "đội bay"

Hằng đêm, như một thói quen đã ngấm vào da thịt, họ lại tìm đến những “động lắc” để chìm đắm trong tiếng nhạc chát chúa, cuồng loạn của..

GoAir mo rrong doi bay Airbus voi 10 may bay A320 GoAir mở rrộng đội bay Airbus với 10 máy bay A320

GoAir có trụ sở tại Mumbai, đã ký hợp đồng mua 10 máy bay gia đình Airbus A320 cộng thêm quyền ưu tiên mua thêm 10 chiếc nữa tại triễn lãm..

Mo cua bau troi chap nhan canh tranh Mở cửa bầu trời, chấp nhận cạnh tranh

Với doanh thu hơn 1 tỷ USD (17.390 tỷ đồng), vượt kế hoạch 16%, vận chuyển được 15 triệu hành khách, năm 2004 được xem là năm làm ăn thành..

Vietnam Airlines mua 5 chiec may bay ATR 72 Vietnam Airlines mua 5 chiếc máy bay ATR 72

Lễ ký kết mua 5 chiếc máy bay ATR 72-500 vừa diễn ra tối 6/12, tại Hà Nội, giữa Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công..

TMA6 ghep noi thanh cong voi ISS TMA-6 ghép nối thành công với ISS

Sáng 17/4, sau hai ngày được phóng từ sân bay vũ trụ Bai-cô-nua ở Ca-dắc-xtan, tàu Liên hợp ""TMA-6"" chở đội bay quốc tế thứ 11 đã lắp..

Chan dung doi bay Chân dung "đội bay"

Hằng đêm, như một thói quen đã ngấm vào da thịt, họ lại tìm đến những “động lắc” để chìm đắm trong tiếng nhạc chát chúa, cuồng loạn của..

May bay Nga bi roi la do tiec xang Máy bay Nga bị rơi là do... tiếc xăng?

Chiếc TU-154 của Nga bị rơi tại Ukraine hôm 22/vietnam_8 khiến 170 người thiệt mạng có thể là do áp lực phải tiết kiệm xăng luôn đè nặng..

So phan cac nguoi dep vu tru Lien Xo Số phận các “người đẹp vũ trụ” Liên Xô

Tháng 12/1961, chỉ 9 tháng sau chuyến bay của Iuri Gagarin, Đoàn chủ tịch Trung ương Đảng Cộng sản Liên Xô đã ủng hộ đề nghị thành lập đội..

VNA mua 10 dong co cua Rolls Royce VNA mua 10 động cơ của Rolls-Royce

Vietnam Airlines đã chọn động cơ V2500 cho 10 chiếc Airbus A321 để phát triển đội bay của mình. Hãng cho biết đã ký hợp đồng trị giá 55..

Cathay Pacific nhan chiec may bay thu 100 Cathay Pacific nhận chiếc máy bay thứ 100

Theo thông tin của hãng sản xuất máy bay Airbus, hãng hàng không Cathay Pacific Airways vừa nhận chiếc máy bay Airbus A330, máy bay thứ 100..

Anh Thu tuong Bo truong lam dung may bay cong Anh: Thủ tướng, Bộ trưởng lạm dụng máy bay công

Thủ tướng Anh Tony Blair lại vướng vào vụ tai tiếng sử dụng máy bay RAF thuộc đội bay Nữ hoàng Elizabeth II như "taxi riêng". Theo những gì..

Ve vu may bay ha canh xuong san truong tai Ninh Thuan Tuong thuat cua doi bay Về vụ "máy bay hạ cánh xuống sân trường" tại Ninh Thuận: Tường thuật của đội bay

Phải làm đường băng để máy bay cất cánhNhư Thanh Niên ngày 22/5 đưa tin, chiếc máy bay AN2, số hiệu VNC-808 bị sự cố kỹ thuật đã hạ cánh an..