» Tìm kiếm:

độc tố

Tieu doc to de xinh dep hon Tiêu độc tố để xinh đẹp hơn

Nguyên nhân chính dẫn đến các tình trạng “xuống sắc” và “xuống sức” của con người là bởi vì họ phải chịu sự tấn công của quá nhiều..

Doc to vi luong San pham cua con nguoi ke thu cua nhan loai Độc tố vi lượng: “Sản phẩm” của con người, kẻ thù của nhân loại

Theo Tổ chức y tế thế giới (WHO), hàm lượng độc tố (PCP) mà con người có thể dung nạp tối đa trong một ngày là 10 picogram(1 picogram là..

Doc to va nuoc thua Ke thu so 1 cua nguoi map Độc tố và nước thừa: Kẻ thù số 1 của người mập

Tại sao muốn giảm cân thì cần phải bài tiết độc tố và nước thừa? Một cơ thể thừa cân thường bắt đầu từ sự suy yếu trong hoạt động của hệ..

Thuc pham giup loai tru doc to Thực phẩm giúp loại trừ độc tố

Sự xuất hiện của mụn trứng cá, chứng hôi miệng, táo bón, đau đầu… nhiều khi là những tín hiệu thông báo sự tồn đọng của chất độc trong cơ..

Hut thuoc la co luong doc to thap khong giam nguy co bi ung thu phoi Hút thuốc lá có lượng độc tố thấp không giảm nguy cơ bị ung thư phổi

Những người hút thuốc lá lượng độc tố thấp (8-14 mg/điếu) hoặc rất thấp (7 mg/điếu hoặc ít hơn) có nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi ngang với..

Gan anh hung chong doc to Gan - ‘anh hùng’ chống độc tố

Vì gan là cơ quan đầu tiên tiếp nhận các chất dinh dưỡng và chất hoá học khác nhau hấp thụ từ hệ thống tiêu hóa nên nó trở thành “nhà máy..

Nhan dang hai san doc hai Nhận dạng hải sản độc hại

Qua công trình nghiên cứu đã công bố được nêu, các nhà khoa học ở Viện Hải dương học đã xác định được 39 loài hải sản ở các vùng biển VN..

Co bao nhieu loai oc doc Có bao nhiêu loài ốc độc?

Vụ ngộ độc do ăn ốc biển xảy ra ngày 4-4 tại Phú Yên đã làm một người chết và hai người phải cấp cứu. Ngày 17-10 vừa qua, một vụ ngộ độc..

Tay doc cho cac nan nhan chat doc da cam VN Tẩy độc cho các nạn nhân chất độc da cam VN?

Có một phương pháp khoa học giúp những nạn nhân chất độc da cam Việt Nam tẩy được độc tố khỏi cơ thể. Ban khắc phục hậu quả chất độc hoá..

Diec khong so ca noc Điếc không sợ... cá nóc!

Thịt cá nóc, một loại thực phẩm có nguy cơ chứa độc tố cao, đã cướp đi sinh mạng của không ít người. Nhưng dường như rất nhiều người vẫn..

Diec khong so ca noc Điếc không sợ... cá nóc!

Thịt cá nóc, một loại thực phẩm có nguy cơ chứa độc tố cao, đã cướp đi sinh mạng của không ít người. Nhưng dường như rất nhiều người vẫn..

Lam sao giu duoc form giam beo lau ben nhat Làm sao giữ được “form” giảm béo lâu bền nhất

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật Starvac hoàn toàn mới đến từ Pháp đang chinh phục phụ nữ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông,..

Viet Nam Cay thanh cong gen doc to Bt vao cay lua Việt Nam: "Cấy" thành công gen độc tố Bt vào cây lúa

Viện sinh học nhiệt đới đã "cấy" thành công gen độc tố Bt vào cây lúa, giúp lúa kháng lại sâu đục thân màu vàng. Công trình đã được công bố..

Cac ca tu vong hon me sau tiem ngua la vi soc doc to Các ca tử vong, hôn mê sau tiêm ngừa là vì sốc độc tố

"Bệnh lý các cháu sau khi tiêm vắc-xin phòng bệnhquai bị - sởi - rubella đang mắc phải, nhiều khả năng là do sốc độc tố, chuyên môn gọi là..

The phat hien doc to trong thuc pham Thẻ phát hiện độc tố trong thực phẩm

Bức xúc trước vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, Lê Văn Trọng, nghiên cứu viên trẻ của Viện Công nghệ thực phẩm (Bộ Công nghiệp) đã nghiên..

Cac ca tu vong hon me sau tiem ngua la vi soc doc to Các ca tử vong, hôn mê sau tiêm ngừa là vì sốc độc tố

"Bệnh lý các cháu sau khi tiêm văcxin phòng bệnh quai bị - sởi - rubella đang mắc phải, nhiều khả năng là do sốc độc tố, chuyên môn gọi là..

Tiem doc to botulism de tre lai mot moi cua cac sao My Tiêm độc tố botulism để trẻ lại - mốt mới của các sao Mỹ

Tìm lại tuổi trẻ hay ít nhất là xóa đi những nếp nhăn bằng cách tiêm các liều độc tố botulism đang trở thành phương pháp làm đẹp thịnh hành..

Tim cach tay doc cho cac nan nhan dioxin Tìm cách tẩy độc cho các nạn nhân dioxin

Phương pháp thanh lọc độc tố trên con người được Hiệp hội Vì cuộc sống và nền giáo dục tốt đẹp hơn (Able) giới thiệu tại hội thảo mới đây ở..

Doc to chet nguoi trong nuoc mam ca noc Độc tố chết người trong nước mắm… cá nóc

Kết quả nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học ở Phòng hoá sinh, Viện Hải dương học Nha Trang đã khẳng định: "Ngay cả trong nước mắm chế..