» Tìm kiếm:

độc tài

Cuu doc tai Pinochet da chet Cựu độc tài Pinochet đã chết!

* Phản ứng của thế giới* Cuộc đời chính trị của Pinochet* Các cáo buộc nhắm vào nhà cựu độc tàiSau một thời gian dài đối mặt với vô số lời..

Luoi troi long long Lưới trời lồng lộng

Cho dù viện dẫn đủ mọi lý do để tới nay vài lần tránh bị đưa ra trước vành móng ngựa, cựu độc tài Chile A.Pinochet xem ra vẫn không thoát..

Cuu doc tai Chile Pinochet co 10 tan vang o Hong Kong Cựu độc tài Chilê Pinochet có 10 tấn vàng ở Hồng Kông?

Các điều tra viên của chính phủ Chilê ngày hôm qua (25/10) thông báo, họ đã phát hiện khoảng 10 tấn vàng, trị giá 160 triệu USD, đứng tên..

Thua han vi cua nhung cuu doc tai the gioi Thủa hàn vi của những cựu độc tài thế giới

Không ai sinh ra để trở thành tay trùm phát xít, thành tội phạm chiến tranh hay độc tài diệt chủng. Trước khi dấn thân vào chính trị để..

Gia dinh cuu doc tai Pinochet da am bao nhieu tien cua Chile Gia đình cựu độc tài Pinochet đã "ẵm" bao nhiêu tiền của Chile?

Không chỉ Ngân hàng Riggs mà còn 8 ngân hàng Mỹ nữa (trong đó Bank of America và Citigroup) cũng dính vào đường dây cất giấu tiền cho nhà..

Thua han vi cua nhung cuu doc tai the gioi Thủa hàn vi của những cựu độc tài thế giới

Không ai sinh ra để trở thành tay trùm phát xít, thành tội phạm chiến tranh hay độc tài diệt chủng. Trước khi dấn thân vào chính trị để..

Chile Than nhan cuu doc tai Pinochet thoat toi Chile: Thân nhân cựu độc tài Pinochet thoát tội

Ngày 27-10, thân nhân của cựu độc tài đã mất Augusto Pinochet, gồm người vợ góa và bốn con, cùng các cựu cộng sự của Pinochet đã được trả..

Cuu doc tai Pinoche lai bi quan thuc tai gia Cựu độc tài Pinoche lại bị quản thúc tại gia

Nguồn tin tòa án tại Chilê cho biết cựu độc tài Chilê Augusto Pinoche lại bị quản thúc tại gia để điều tra do bị cáo buộc liên quan đến vụ..

Chum anh ve phan ung cua nguoi dan sau khi cuu doc tai Pinochet qua doi Chùm ảnh về phản ứng của người dân sau khi cựu độc tài Pinochet qua đời

Nhà Cựu độc tài 91 tuổi Pinochet, người cầm đầu cuộc đảo chính đẫm máu tháng 9/1973 lật đổ chính phủ Liên minh Đoàn kết dân tộc của Tổng..

Chile bat giu gia dinh co doc tai Pinochet Chile bắt giữ gia đình cố độc tài Pinochet

Thẩm phán Chile Carlos Cerda đã ký quyết định truy tố và bắt giữ khẩn cấp đối với vợ góa, 5 người con và 4 cộng sự thân tín của cố Tổng..

Tham van dau tien doi voi cuu doc tai Pinochet Thẩm vấn đầu tiên đối với cựu độc tài Pinochet.

Ngày 25-9, thẩm phán Juan Guzman, phụ trách điều tra hồ sơ "chiến dịch Condor", đã có buổi xét hỏi cựu độc tài Augusto Pinochet về những..

Ngan hang HSBC Cuu doc tai Chile Pinochet khong gui 10 tan vang o Hong Kong Ngân hàng HSBC: Cựu độc tài Chile Pinochet không gửi 10 tấn vàng ở Hồng Kông

Ngày 26/10, Ngân hàng HSBC cho biết các tài liệu cho rằng cựu độc tài Chile Augusto Pinochet đã cất giấu khoảng 10 tấn vàng trong hầm ở..

Cuu doc tai Pinochet nhap vien Cựu độc tài Pinochet nhập viện

Ngày 18-12, ngay trước ngày toà phúc thẩm tuyên án, cựu độc tài Augusto Pinochet (ảnh) đã nhập viện vì một tai biến mạch máu não, theo..

Bao dong sau cai chet cua cuu doc tai Pinochet Bạo động sau cái chết của cựu độc tài Pinochet

Cựu độc tài Augusto Pinochet đã qua đời hôm 10/12, chấm dứt một thập kỷ dài đấu tranh của nhân dân Chilet nhằm đưa ông này ra tòa với tội..

Cuu doc tai Pinochet bi bat va quan thuc tai gia Cựu độc tài Pinochet bị bắt và quản thúc tại gia

Cựu độc tài Augusto Pinochet đã bị cơ quan pháp luật Chile ra lệnh bắt giữ và quản thúc tại gia vào ngày 30/10, do bị buộc tội liên quan..

Vo con cuu doc tai Pinochet bi bat o Chile Vợ con cựu độc tài Pinochet bị bắt ở Chile

Vợ và năm người con của cựu độc tài Chile, tướng Augusto Pinochet, hôm qua 4/10 đã bị bắt vì những cáo buộc liên quan đến tội danh tham..

Cuoc dao chinh cua doc tai Pinochet Cuộc đảo chính của độc tài Pinochet

Hôm nay là tròn 3 thập kỷ kể từ ngày xảy ra cuộc đảo chính quân sự tại Chile. Thời gian đã làm rõ ai có công, ai có tội trước lịch sử. Cố..

Cuu doc tai Pinochet doi mat tu than Cựu độc tài Pinochet đối mặt tử thần

Các bác sỹ đang chăm sóc sức khỏe cho nhà cựu độc tài Pinochet tại Chile cho biết, ông này sẽ phải đối mặt với rủi ro nếu tiếp tục tiến..

Pinochet nha cuu doc tai khet tieng Pinochet - nhà cựu độc tài khét tiếng

Chủ mưu đảo chính. Giết chết hàng ngàn người. Tra tấn lan tràn. Bị cả thế giới chỉ trích. Đồng thời lại được rất nhiều người dân Chile yêu..

Cuu doc tai Chile Pinochet chong choi voi tu than Cựu độc tài Chile Pinochet chống chọi với tử thần

Hôm qua 3/12, ông Augusto Pinochet , nhà cựu độc tài từng cầm quyền suốt 17 năm của Chile, đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau..