» Tìm kiếm:

độc chất

De phong doc chat trong mang khoai tay khoai mi Đề phòng độc chất trong măng, khoai tây, khoai mì...

Một số loại thực phẩm rất quen thuộc trong bữa cơm của mỗi gia đình như măng, khoai tây, khoai mì, đậu phộng... là thực phẩm giàu chất dinh..

De phong doc chat xyanua trong mang khoai tay Đề phòng độc chất xyanua trong măng, khoai tây

Một số loại thực phẩm rất quen thuộc trong bữa cơm của mỗi gia đình như măng, khoai tây... lại bị các nhà chuyên môn cảnh báo có thể chứa..

Canh bao doc chat xyanua trong mang khoai tay Cảnh báo độc chất xyanua trong măng, khoai tây

10 phút sau một bữa nhậu với măng xào, cả ba người bị co giật, khó thở. Hai người đã tắt thở ngay sau đó. Thủ phạm được xác định là độc..

Can nhanh chong dua kit kiem tra doc chat ra thi truong Cần nhanh chóng đưa kit kiểm tra độc chất ra thị trường

TS-Nhanh chóng đưa các kit kiểm tra nhanh độc chất trong thực phẩm ra thị trường là mong mỏi của nhiều người sau khi TS đăng bài ""Độc chất..

TPHCM 30 so thit heo bay ban co doc chat tang trong TPHCM: 30% số thịt heo bày bán có độc chất tăng trọng

Tin từ Cục Thú ý TPHCM ngày 7/6, qua đợt khảo sát, kiểm tra gần 500 mẫu thịt heo đang bày bán tại các chợ, lò giết mổ tại 6 quận, huyện cho..

De phong doc chat trong mang khoai tay lac Đề phòng độc chất trong măng, khoai tây, lạc...

Một số loại thực phẩm rất quen thuộc trong bữa cơm của mỗi gia đình như măng, khoai tây, khoai mì (củ sắn), lạc... là thực phẩm giàu chất..

Chat doc da cam va nguy co ung thu Den luc phai tien hanh nghien cuu qui mo o VN Chất độc da cam và nguy cơ ung thư: Đến lúc phải tiến hành nghiên cứu qui mô ở VN

Có thể nói rằng mối liên hệ sinh học giữa dioxin hay chất độc da cam (CĐDC) và ung thư đã từng là một nỗi ám ảnh nhiều nhà nghiên cứu trên..

Doc chat 3 MCPD Kiem dinh bat cap nguoi dan lanh du Độc chất 3-MCPD: Kiểm định bất cập, người dân lãnh đủ

"Kết quả đo đạc thường chỉ nằm trong các báo cáo nghiệm thu đề tài rồi cất kỹ trong ngăn kéo, không công bố ra quốc tế để còn có người phản..

Thia nhua chua qua nhieu doc chat Thìa nhựa chứa quá nhiều độc chất

Kết quả phân tích của Viện Hoá học cho thấy, hai mẫu thìa nhựa thường dùng để ăn sữa chua mà đơn vị vừa kiểm tra có chứa quá nhiều độc..

TP HCM Phat hien doc chat trong thit heo TP.HCM: Phát hiện độc chất trong thịt heo

Chi cục Thú y TP.HCM vừa phát hiện trong một số mẫu thịt heo bày bán có chất cấm sử dụng trong chăn nuôi tại Việt Nam và nhiều nước trên..

Doc chat chi voi tre em qua moi truong va do choi Độc chất chì với trẻ em qua môi trường và đồ chơi

Chì là độc chất kim loại nặng có trong môi trường bị ô nhiễm, trong các nguyên liệu làm đồ chơi cho trẻ và cả những vật dụng hàng ngày. Đây..

Doc chat benzen trong nuoc giai khat Con tranh cai Độc chất benzen trong nước giải khát: Còn tranh cãi

Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm (FDA) Mỹ vẫn chưa sẵn sàng đưa ra kết luận chính thức về vụ độc chất benzen có trong nước giải khát,..

Doc chat trong thuc pham Co la biet ngay Độc chất trong thực phẩm: Có… là biết ngay!

TS-Từ nay, người tiêu dùng có thể biết ngay thực phẩm có chứa hóa chất độc hại không… bằng bộ kít thử nhanh của Tổng cục Kỹ thuật (Bộ..

30 so thit heo bay ban co doc chat tang trong 30% số thịt heo bày bán có độc chất tăng trọng

Tin từ Cục Thú ý TPHCM ngày 7/6, qua đợt khảo sát, kiểm tra gần 500 mẫu thịt heo đang bày bán tại các chợ, lò giết mổ tại 6 quận, huyện cho..

Chat doc da cam va di tat bam sinh Chất độc da cam và dị tật bẩm sinh

Bằng nghiên cứu riêng của mình qua phương pháp phân tích tổng hợp, TS Nguyễn Văn Tuấn tại Viện nghiên cứu Y khoa Garvan, Australia, đưa ra..

Bao dong ve doc chat trong thuc pham Báo động về độc chất trong thực phẩm

Tại hội nghị về công tác quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm tổ chức ngày 29.6 tại Bà Rịa-Vũng Tàu, đại diện Bộ Nông nghiệp và..

Vo nhan dao khi cho doc chat vao thuc an tre em Vô nhân đạo khi cho độc chất vào thức ăn trẻ em

Việc nhà mẫu giáo Thanh Nguyên cho độc chất Dexamethasone vào thức ăn cho trẻ thật vô cùng độc ác. Chỉ vì muốn lấy tiếng tăm mà làm như..

Can mot qui tai tro quoc te cho nan nhan chat doc da cam Cần một quĩ tài trợ quốc tế cho nạn nhân chất độc da cam

Khi nói đến “bồi thường”, cần xác định rõ rằng bồi thường không có nghĩa đơn giản là cung cấp tiền bạc cho nạn nhânmà còn phải bao gồm..

30 thit heo bay ban co doc chat 30% thịt heo bày bán có độc chất

Tin từ Cục Thú ý TP HCM ngày 7/6, qua đợt khảo sát, kiểm tra gần 500 mẫu thịt heo đang bày bán tại các chợ, lò giết mổ tại 6 quận, huyện..