Giua tuan toi mien Bac don dot lanh moi Giữa tuần tới, miền Bắc đón đợt lạnh mới

Theo nhận định của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, trong thời gian từ 24 đến 25/4 sẽ có một bộ phận không khí lạnh ảnh hưởng đến..

Nhiet do tu 10 do C tro xuong HS tieu hoc duoc nghi Nhiệt độ từ 10 độ C trở xuống, HS tiểu học được nghỉ

Học sinh tiểu học được nghỉ học khi nhiệt độ từ 10 độ C độ trở xuống, học sinh THCS được nghỉ khi nhiệt độ từ 7 độ C trở xuống.

Ret dam se keo dai gan het tuan Rét đậm sẽ kéo dài gần hết tuần

Theo Trung tâm dự báo KTTV T.Ư, do ảnh hưởng của gió mùa đông bắc tràn xuống nước ta và không khí lạnh tăng cường nên ở miền Bắc trời rét..

Mot so can bo lanh dao cap cao nghi huu theo che do tu ngay 1122007 Một số cán bộ lãnh đạo cấp cao nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/12/2007

Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ 1/12/2007 đối với một số cán bộ lãnh đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ..

Mien Bac don dot ret dam dau tien vao nhung ngay cuoi nam 2007 Miền Bắc đón đợt rét đậm đầu tiên vào những ngày cuối năm 2007

Cuối tuần tới sẽ có một đợt gió mùa đông bắc mạnh tràn xuống gây mưa nhỏ, trời chuyển rét đậm ở miền Bắc, lạnh ở miền Trung và miền Nam vào..

Cuoi tuan mien Bac troi dep mien Nam nang nong Cuối tuần miền Bắc trời đẹp, miền Nam nắng nóng

Theo thông tin từ Trung tâm dự Báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết những ngày cuối tuần ở miền Bắc sẽ đẹp. Còn tại miền Nam sẽ là..

Bac va Trung Bo dep troi TPHCM nang nong Bắc và Trung Bộ đẹp trời, TPHCM nắng nóng

Theo dự báo, 2 ngày cuối tuần, thời tiết của các địa phương trong cả nước khá lý tưởng. Đêm và sáng sớm trời se lạnh, trưa chiều hửng mây,..

Bac Bo khong ret dam trong dip Tet Bắc Bộ không rét đậm trong dịp Tết

Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương cho biết nhiều khả năng sẽ có một bộ phận không khí lạnh tràn xuống miền Bắc từ ngày 15-16/2..

Thoi tiet o cac khu du lich dip 30 4 thuan loi cho du ngoan Thời tiết ở các khu du lịch dịp 30/4: thuận lợi cho du ngoạn

Với những điểm du lịch nội địa vùng núi cao Bắc Bộ như Sapa, Tam Đảo, Điện Biên, Mộc Châu: Đêm và sáng sớm mây thay đổi, không mưa. Ngày ít..

Thoi tiet nhung ngay nghi le dien ra nhu the nao Thời tiết những ngày nghỉ lễ diễn ra như thế nào?

“Mặc dù có tới 2 đợt không khí lạnh tăng cường vào dịp 30/4-1/5 năm nay, nhưng chỉ là những đợt không khí lạnh yếu, nên không tác động..

Sau con bao so 7 de phong bao so 8 Sau cơn bão số 7, đề phòng bão số 8

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, bão số 7 đổi hướng ra phía đông nên ở Trung bộ chỉ còn mưa vừa, mưa to trong 1-2 ngày..

Cuoi tuan giam mua troi dep o mien Bac Cuối tuần giảm mưa, trời đẹp ở miền Bắc

Ở các tỉnh Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác. Riêng các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có mưa vừa, nhiệt độ từ 20-30oC. Ở Bắc Bộ không..

Nghi can Hamdi Isaac bi dan do tu Y toi Anh Nghi can Hamdi Isaac bị dẫn độ từ Ý tới Anh

Một trong các nghi can của vụ tấn công bất thành nhằm vào hệ thống giao thông công cộng ở thành phố London ngày 21 tháng 7 đã được dẫn độ..

Co trinh do tu THCS tro len moi duoc hien tinh trung Có trình độ từ THCS trở lên mới được hiến tinh trùng

Bác sĩ Lê Tấn Cảnh - người phụ trách "Ngân hàng tinh trùng" của BV Từ Dũ cho biết, để đảm bảo chất lượng tinh trùng, người cho tinh trùng..

Mien Bac khong co nang nong vao dip nghi le Miền Bắc không có nắng nóng vào dịp nghỉ lễ

Các đợt không khí lạnh liên tiếp trong các ngày 27 và 29/4 khiến người dân các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ được hưởng không khí mát mẻ..

Cuoi tuan giam mua troi dep o mien Bac Cuối tuần giảm mưa, trời đẹp ở miền Bắc

TP - Ở các tỉnh Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác. Riêng các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có mưa vừa, nhiệt độ từ 20-30oC. Ở Bắc Bộ..

Cuoi tuan Mua mien Bac nang dep mien Nam Cuối tuần : Mưa miền Bắc, nắng đẹp miền Nam

TP - Trong những ngày nghỉ cuối tuần này sẽ có một bộ phận không khí lạnh ảnh hưởng gây mưa rào và giông ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Tại Nam..

Cuoi tuan mien Bac nang dep Cuối tuần, miền Bắc nắng đẹp

TP - Bão số 1 đổ bộ vào duyên hải đông Nam Trung Quốc và suy yếu thành vùng áp thấp, nhưng vẫn có tác động làm cho gió mùa Tây Nam hoạt..

Thoi tiet tuan toi Mien Bac Cai ret dau dong bat dau Thời tiết tuần tới: Miền Bắc "Cái rét đầu đông" bắt đầu

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, ngay ngày đầu tuần gió mùa đông bắc sẽ tràn xuống nước ta, sau đó giữa tuần không khí..

Nhiet do tu 10 do C tro xuong HS tieu hoc duoc nghi Nhiệt độ từ 10 độ C trở xuống, HS tiểu học được nghỉ

Để bảo đảm sức khỏe cho học sinh, đặc biệt trong những ngày rét đậm, ngày 16/1, Sở GD-ĐT đã có văn bản gửi Phòng Giáo dục quận, huyện và..