» Tìm kiếm:

độ rộng

Chon kieu toc phu hop voi khuon mat Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Mỗi người có một khuôn mặt khác nhau, vì thế, các kiểu tóc cũng phải khác nhau. Để có được một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, mời bạn tham..

Nhung sai lam co gia hang nghin ti dong Những sai lầm có giá hàng nghìn tỉ đồng

Năm 2007 sẽ có rất nhiều tuyến đường được mở trong nội thành Hà Nội (nhằm nâng diện tích đất giao thông lên 20%) và cũng giống như cách làm..

15 thu thuat voi Firefox Phan cuoi 15 thủ thuật với Firefox (Phần cuối)

Lợi ích của một trình duyệt sẽ là gì nếu như bạn không thể ngắt, chỉnh sửa và thiết lập nó theo ý muốn? Càng nhiều khả năng thay đổi các..

Gia dau tuan qua tang giam that thuong voi bien do rong Giá dầu tuần qua tăng giảm thất thường với biên độ rộng

Tiếp tục xu hướng biến động hết sức thất thường trong nhiều ngày nay, giá dầu tuần qua tăng giảm hết sức bất ngờ với biên độ biến động sau..

Man hinh LCD Samsung dat nguong 54 inch Màn hình LCD Samsung: đạt ngưỡng 54-inch!

Công ty điện tử Samsung (Hàn Quốc) sẽ mang sản phẩm màn hình tinh thể lỏng (LCD) độ rộng lớn nhất từ trước tới nay - 54 inch tới trưng bày..

Dieu gi tao nen mot nu cuoi hoan hao Điều gì tạo nên một nụ cười hoàn hảo?

Bạn có thể gặp được tình yêu lớn trong đời chỉ với một... nụ cười! Đối với các ngôi sao của Hollywood, nụ cười có ý nghĩa đặc biệt quan..

New York Thanh pho an toan nhat My New York - Thành phố an toàn nhất Mỹ

Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vừa đưa ra bảng xếp hạng 10 thành phố lớn an toàn nhất nước Mỹ trong năm 2005 dựa trên những số liệu thống..

Su kien Hong Nhung khong don gian Sự kiện Hồng Nhung không đơn giản

Nếu chúng ta chỉ biết biện minh hay bào chữa cho lỗi lầm của Hồng Nhung mà không biết góp ý sửa sai thì cũng không nên. Câu chuyện rồi sẽ..

Meo tang toc do mang va truy cap Internet Mẹo tăng tốc độ mạng và truy cập Internet

Tốc độ kết nối mạng không chỉ phụ thuộc vào tốc độ của phần cứng. Phụ thuộc vào loại kết nối mạng đang có, bạn có thể điều chỉnh kết nối để..

Buoc dau cua truyen hinh Internet Bước đầu của truyền hình Internet

Đã từ lâu, việc download và xem (nghe) lại các file video và audio chất lượng cao từ Internet đã trở nên dễ như... bóc kẹo. Các trình duyệt..

Cac bang tan WiMax Các băng tần WiMax

Trong những năm gần đây, nhu cầu truy cập băng thông rộng đang phát triển rất nhanh chóng. WiMAX là một công nghệ truy cập không dây băng..