» Tìm kiếm:

độ phân giải cao

Trung Quoc co chuan DVD do phan giai cao rieng Trung Quốc có chuẩn DVD độ phân giải cao riêng

Trong khi cuộc chiến chuẩn định dạng đĩa quang độ phân giải cao thế hệ kết tiếp giữa HD DVD và Blu-ray chưa có hồi kết thì bất ngờ Trung..

Trung Quoc co chuan DVD do phan giai cao rieng Trung Quốc có chuẩn DVD độ phân giải cao riêng

Trong khi cuộc chiến chuẩn định dạng đĩa quang độ phân giải cao thế hệ kết tiếp giữa HD DVD và Blu-ray chưa có hồi kết thì bất ngờ Trung..

BenQ sap ra mat man hinh hien thi HDMI BenQ sắp ra mắt màn hình hiển thị HDMI

BenQ hiện đang đẩy nhanh việc cho ra mắt sản phẩm màn hình máy tính hỗ trợ cổng kết nối HDMI đầu tiên trên thế giới. Theo kế hoạch dự kiến..

HDDVD that the truoc Bluray HD-DVD thất thế trước Blu-ray

Theo con số thống kê kinh doanh quý I vừa được công bố trên tờ tạp chí Home Media Magazine, dường như HD-DVD đang thất thế trước đối thủ..

HP muon thong tri phong khach HP muốn thống trị phòng khách

Tại triển lãm CES 2008 năm nay, nhà sản xuất PC hàng đầu thế giới Hewlett-Packard (HP) dự định giới thiệu đến người dùng dòng MediaSmart..

LCD co do phan giai cao nhat LCD có độ phân giải cao nhất

Samsung LA40F71B đạt độ phân giải cao nhất hiện nay (1080p) và được coi là đối tác ăn ý của đầu đĩa quang thế hệ mới Blu-ray. Bên cạnh các..

Bi quyet chon mua may anh so Bí quyết chọn mua máy ảnh số

Máy ảnh sử dụng phim truyền thống đã dần nhường chỗ cho máy ảnh số. Máy ảnh số đem lại hình ảnh chất lượng ngày càng cao mà lại không sử..

The gioi chua can den DVD do phan giai cao Thế giới chưa cần đến DVD độ phân giải cao

Chứng kiến sự nổi lên của công nghệ DVD thế hệ mới, nhiều người băn khoăn: Điều gì xảy ra với định dạng DVD hiện nay khi nó vẫn mang đến..

WirelessHD Video so chat luong cao khong day WirelessHD: Video số chất lượng cao không dây

Tổ chức WirelessHD hiện đang nghiên cứu và phát triển một giải pháp truyền dẫn không dây video độ phân giải cao giữa các thiết bị như TV,..

Nhung yeu to lam nen mot chiec may anh chuyen nghiep Những yếu tố làm nên một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp

Đối với nhiều người, con số Megapixel vẫn đóng vai trò chủ đạo trong quyết định mua máy ảnh bởi đây là chi tiết được quan tâm hơn cả. Nếu..

HD DVD chet khong he de doa Xbox 360 HD DVD “chết” không hề đe doạ Xbox 360

Microsoft tuyên bố việc chuẩn định dạng HD DVD bị Toshiba “khai tử” sẽ không hề ảnh hưởng đến việc kinh doanh sản phẩm game console..

Steve Ballmer Windows se ho tro Bluray Steve Ballmer: Windows sẽ hỗ trợ Blu-ray

Phát biểu tại Hội nghị Mix 2008, Giám đốc điều hành Microsoft, Steve Ballmer, khẳng định hiện hãng đang tìm giải pháp bổ sung thêm khả năng..

JVC gioi thieu may quay do phan giai cao JVC giới thiệu máy quay độ phân giải cao

Tại Hội chợ điện tử tiêu dùng CES đang được tổ chức ở Las Vegas, nhà chế tạo thiết bị nghe nhìn JVC Nhật Bản giới thiệu máy quay Everio..

On2 ra mat phan cung video HD cho DTDD On2 ra mắt phần cứng video HD cho ĐTDĐ

on2 Technologies Inc mới đây ra mắt một nền tảng công nghệ phần cứng mã hoá video mới có thể cho phép thiết bị di động trình chiếu video độ..

2011 So luong HDTV se tang gap 3 lan 2011: Số lượng HDTV sẽ tăng gấp 3 lần

Theo một nghiên cứu vừa được công bố thì trong khoảng 5 năm tới số lượng gia đình sử dụng TV độ phân giải cao (HDTV) sẽ tăng lên gấp 3 lần...

TV LCD do phan giai cao lap ky luc 100 inch TV LCD độ phân giải cao lập kỷ lục 100 inch

Ngay sau khi Samsung giới thiệu sản phẩm được cho là HDTV lớn nhất thế giới với màn hình 70 inch, tập đoàn LG cũng đã trình diễn hệ thống..

TV LCD do phan giai cao lap ky luc 100 inch TV LCD độ phân giải cao lập kỷ lục 100 inch

Ngay sau khi Samsung giới thiệu sản phẩm được cho là HDTV lớn nhất thế giới với màn hình 70 inch đầu tuần này, tập đoàn LG cũng đã trình..

15 san pham cong nghe gay that vong nhat 2007 15 sản phẩm công nghệ gây thất vọng nhất 2007

Chỉ còn khoảng hai tuần nữa thì năm 2007 sẽ qua đi. Nhìn lại một năm đã qua với không ít thành công và hàng loạt sản phẩm mới ra mắt thoả..

iPod bien phim YouTube thanh video do phan giai cao iPod biến phim YouTube thành video độ phân giải cao

Công ty ATO ở California (Mỹ) chuẩn bị cho ra mắt một màn hình tinh thể lỏng có thể gắn vào máy nghe nhạc nổi tiếng của Apple và biến nó..