Huy chuyen bay noi dia Boi thuong den 300000 dong Hủy chuyến bay nội địa: Bồi thường đến 300.000 đồng

Bộ trưởng Bộ GT-VT Hồ Nghĩa Dũng vừa ký quyết định về việc bồi thường ứng trước không hoàn lại trong vận chuyển hành khách bằng đường hàng..

VNPT mo rong do dai so thue bao co dinh cac tinh VNPT mở rộng độ dài số thuê bao cố định các tỉnh

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa đồng ý cho VNPT mở rộng độ dài thuê bao cố định từ 6 lên 7 số cho ba tỉnh, thành là: Nghệ An, Hải Phòng, Đồng..

Se cap them dau so moi cho 3 mang di dong Sẽ cấp thêm đầu số mới cho 3 mạng di động ?

Dù quyết định chính thức vẫn chưa được Bộ Bưu chính Viễn thông đưa ra song trước tình trạng ba doanh nghiệp di động có số thuê bao lớn nhất..

VNPT mo rong do dai so thue bao co dinh cac tinh VNPT mở rộng độ dài số thuê bao cố định các tỉnh

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa đồng ý cho VNPT mở rộng độ dài thuê bao cố định từ 6 lên 7 số cho ba tỉnh, thành là: Nghệ An, Hải Phòng, Đồng..

Khi cac dong sim deu chay Khi các dòng sim đều “cháy”

Mặc dù toàn bộ hệ thống mạng di động Việt Nam cho tới thời điểm này mới chỉ ngót nghét 15 triệu thuê bao thực (so với tổng số khoảng 35..

Ha Noi dat ten va dieu chinh do dai mot so duong pho Hà Nội đặt tên và điều chỉnh độ dài một số đường phố

Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội vừa ra nghị quyết về việc đặt tên cho 12 đường phố mới và điều chỉnh độ dài cho 3 đường phố trên địa bàn..

Chiec ao dai Viet Nam co do dai ta ao 100m Chiếc áo dài Việt Nam có độ dài tà áo 100m

Lần đầu tiên VN sẽ có chiếc áo dài truyền thống có độ dài tà áo 100m và sẽ đăng ký kỷ lục thế giới Guinness. Nhà thiết kế thời trang Võ..

Hang khong se boi thuong cho khach ngay tai cang Hàng không sẽ bồi thường cho khách ngay tại cảng

Trường hợp máy bay bị chậm, huỷ chuyến, các hãng hàng không sẽ phải bồi thường ngay cho khách hàng, với mức cao nhất lên tới 150 USD. Đây..

Dat doi ten dieu chinh do dai mot so duong pho HN Đặt, đổi tên, điều chỉnh độ dài một số đường, phố HN

UBND thành phố Hà Nội vừa ra Quyết định 01/2007/QĐ-UBND, đặt tên 32 đường, phố mới và điều chỉnh độ dài, đổi tên 3 đường phố, ngõ trên địa..

Ban tay noi len tinh cach dan ong Bàn tay nói lên tính cách đàn ông

Các nhà khoa học Canada cho biết qua việc đánh giá độ dài ngắn của các ngón tay, người ta có thể đoán được phần nào tính cách đặc biệt là..

Chuan bi tang them mot chu so dien thoai co dinh Chuẩn bị tăng thêm một chữ số điện thoại cố định

Tin từ Bộ Bưu chính - Viễn thông cho biết, Bộ này đang chuẩn bị phương án tăng độ dài số thuê bao điện thoại cố định trên toàn quốc bằng..

Nhung nguyen tac moi cho Comple Những nguyên tắc mới cho Comple

Xu hướng mới của bộ comple hiện nay là nhỏ gọn hơn, ngắn hơn nhưng không quá chật, không hoa văn lòe loẹt và vẫn giữ được "phom" khi đã cũ.

Huy chuyen bay boi thuong cho hanh khach the nao Hủy chuyến bay, bồi thường cho hành khách thế nào?

Bộ Giao thông vận tải vừa có quyết định về việc bồi thường ứng trước không hoàn lại trong vận chuyển hành khách bằng đường hàng không. Xung..

Cham chuyen bay duoc boi thuong den 150 USD Chậm chuyến bay được bồi thường đến 150 USD

Quy định này do Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành, áp dụng cho chuyến bay nội địa và quốc tế của các hãng hàng không xuất phát từ VN.

Nguyen tac moi cho comple Nguyên tắc mới cho comple

Xu hướng mới của bộ comple hiện nay là nhỏ gọn hơn, ngắn hơn nhưng không quá chật, không hoa văn lòe loẹt và vẫn giữ được form khi đã cũ.

Nguoi dap xe 1 3 do dai xich dao sap ve dich Người đạp xe 1/3 độ dài xích đạo sắp về đích

Chiều 5.10, tôi nhận được điện thoại của Võ Phú Hùng: “Mình vừa mail hình mới nhất cho anh. Đang trên đường từ Tiền Giang tới Long An”...

Comple the nao la dung mot Comple thế nào là đúng mốt?

Bộ comple hiện nay thường được thiết kế nhỏ gọn hơn, ngắn hơn nhưng không quá chật, không hoa văn lòe loẹt và vẫn giữ được "phom" khi đã cũ.

Do dai hop ly cua giac ngu Độ dài hợp lý của giấc ngủ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Nhật về vấn đề tuổi thọ, mỗi ngày ngủ khoảng gần 7 tiếng là thời gian hợp lý để bảo vệ sức khoẻ và kéo..

Sua so hay them dau so Sửa số hay thêm đầu số?

Ba ông lớn MobiFone, Vinaphone và Viettel vừa kiến nghị sửa số điện thoại di động từ 10 số lên 11 số vì kho số đã “cháy”. Nghĩa là nếu..