» Tìm kiếm:

độ chính xác cao

Ha Noi Se cap Ho chieu qua mang Internet Hà Nội: Sẽ cấp Hộ chiếu qua mạng Internet

Hà Nội là đơn vị đầu tiên thí điểm truyền thông tin xin cấp hộ chiếu qua mạng với Cục QLXNC, các khâu nhập dữ liệu hồ sơ sẽ được thực hiện..

Tao cac khuon mau ky thuat so voi may CNC 3D mini Tạo các khuôn mẫu kỹ thuật số với máy CNC 3D mini

Thiết bị này còn có thể áp dụng như một máy vẽ (plotter) trên mọi chất liệu gỗ, kính, nhựa... Nó đạt độ chính xác cao vì được điều khiển..

Ho chieu se duoc cap qua mang Hộ chiếu sẽ được cấp qua mạng

Hà Nội là đơn vị đầu tiên thí điểm truyền thông tin xin cấp hộ chiếu qua mạng với Cục QLXNC, các khâu nhập dữ liệu hồ sơ sẽ được thực hiện..

Se cap ho chieu qua mang Sẽ cấp hộ chiếu qua mạng

Hà Nội là đơn vị đầu tiên thí điểm truyền thông tin xin cấp hộ chiếu qua mạng với Cục QLXNC, các khâu nhập dữ liệu hồ sơ sẽ được thực hiện..

Ho chieu se duoc cap qua mang Hộ chiếu sẽ được cấp qua mạng

Hà Nội là đơn vị đầu tiên thí điểm truyền thông tin xin cấp hộ chiếu qua mạng với Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC), các khâu nhập dữ liệu..

Buoc chinh phuc moi cua GPS Bước chinh phục mới của GPS

Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ hiện có trên 10 triệu thiết bị đầu cuối gpsOne được sử dụng. Đến nay, hệ thống định vị có độ chính xác cao này vẫn..

Spam lai lap ky luc Spam lại lập kỷ lục

SoftScan cho biết thư rác (spam) đã chiếm tới 89,07% trong tổng số email được gửi đi trong tháng 10 vừa qua. Hãng bảo mật này cảnh báo con..

Vi thu mon Santos da bi bat bai Vì thủ môn Santos đã bị bắt bài?

Một trong những yếu tố dẫn đến sự không thành công của ĐKVĐ GĐT-LA trong 5 lượt đấu vừa qua cũng xuất phát từ thủ môn Santos. Tuy không..

Offroad tim toa do 19N105E cung Hella 4x4 Rally Offroad tìm tọa độ 19N105E cùng Hella 4x4 Rally

Để có thể xác định vị trí của từng địa danh cụ thể trên trái đất, người ta đã chia ra thành các đường ngang, dọc gọi và kinh tuyến và vĩ tuyến...

360B Trong the gioi cua Custom 360B - Trong thế giới của Custom

John Triplett, người rất quen thuộc với thể loại xe đua drag racer, đã mang một khái niệm mới cho thế giới custom với thiết kế 360B của..

Apple chinh thuc ra mat iPhone Apple chính thức ra mắt iPhone

Hôm qua (9/1), chủ tịch điều hành Apple Computer Steve Jobs chính thức công bố sự ra mắt của iPhone và tuyên bố đổi tên hãng thành Apple..

Cach va lo thung cho lop khong sam Cách vá lỗ thủng cho lốp không săm

Lốp không săm là công nghệ mới được chế tạo với độ chính xác cao. Mép ghép cực kỳ căng và chính xác của vành với lốp sẽ rất dễ bị sai, hỏng..

Atenza huong di moi cua hang Mazda Atenza - hướng đi mới của hãng Mazda

Vẻ ngoài của chiếc xe trông thật mạnh mẽ và sinh động, đó là kết quả của việc sử dụng phối hợp đất sét và phần mềm đồ họa. Quy trình thiết..

Dong ho khong chi de xem gio Đồng hồ không chỉ để xem giờ

Cách đây chỉ khoảng 40 năm, chiếc đồng hồ đeo tay chỉ đơn thuần là vật cho biết thời gian. Từ giữa thế kỷ 19 tới giữa thế kỷ 20, các công..

Pakistan phong thu thanh cong ten lua co dau dan hat nhan Pakistan phóng thử thành công tên lửa có đầu đạn hạt nhân

Hôm nay 11/12, Pakistan đã phóng thử thành công một tên lửa đầu đạn hạt nhân tầm thấp với tầm bắn khoảng 700km, quân đội nước này cho hay...

Dam chua axit Test nhanh bao co test cham bao khong Dấm chứa axít: "Test nhanh" bảo có, "test chậm" bảo không

Kết quả xét nghiệm mẫu dấm trắng nhãn hiệu Trung Thành do cho thấy không có axít vô cơ trong dấm dù trước đó test thử nhanh của Trung tâm Y..

Giuong cho nhung cap doi sanh dieu Giường cho những cặp đôi sành điệu

Rõ ràng là với những bước tiến nhảy vọt của khoa học và kĩ thuật ngày nay, con người có thể làm được mọi thứ với độ chính xác cao, mẫu mã..

Cang da mat bang noi soi Căng da mặt bằng nội soi

Không cần rạch đường dài trên khuôn mặt, chỉ bằng những lỗ nhỏ đường kính 1 cm, kỹ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao, người..

Thay thuoc Dong y xem mach bang phan mem va may do Thầy thuốc Đông y xem mạch bằng phần mềm và máy đo

TS- Cũng là Đông y song không phải phương pháp bắt mạch truyền thống dựa vào chủ quan của thầy thuốc rồi đoán bệnh. Trái lại, thông qua vô..

Che tao thanh cong may noi soi cam tay Chế tạo thành công máy nội soi cầm tay

Nhà vật lý Clarbruno Vedruccio thuộc ĐH Bologna, Italia, đã thiết kế máy nội soi cầm tay, có thể dò được khối u với độ chính xác cao ở..