» Tìm kiếm:

độ cồn

Khong so bi phat chi so ngam may do Không sợ bị phạt, chỉ sợ ngậm máy đo!

Bị cảnh sát dừng xe và yêu cầu đo nồng độ cồn, ông Trần Minh Tân lắc đầu bảo: “Tôi mới uống rượu xong, tôi biết lỗi rồi, tôi chịu phạt,..

Ngui mom quai xe 1 gio bat 10 nguoi say xin Ngửi mồm "quái xế", 1 giờ bắt 10 người say xỉn

Lực lượng cảnh sát đo nồng độ cồn của người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Saab se san xuat chia khoa thu nong do con Saab sẽ sản xuất chìa khóa thử nồng độ cồn

AlcoKey (Alcohol Key) có kích cỡ bằng một chiếc điện thoại di động và nhiệm vụ của nó là kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của lái xe...

Uong 2 lon bia co the bi phat Uống 2 lon bia có thể bị phạt !

Ban Giám đốc Công an TP.HCM vừa chỉ đạo Phòng CSGT đường bộ triển khai việc đo nồng độ cồn người điều khiển phương tiện giao thông ở khu..

Che tao thanh cong may do nong do con Chế tạo thành công máy đo nồng độ cồn

Tin từ Viện Khoa học vật liệu (Viện Khoa học-công nghệ VN) cho biết các nhà khoa học của viện đã nghiên cứu, chế tạo thành công máy đo nồng..

TP Ho Chi Minh Bat dau xu phat nguoi dieu khien o to xe may say xin TP Hồ Chí Minh: Bắt đầu xử phạt người điều khiển ô tô, xe máy "say xỉn"

Không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn cũng bị phạt Thượng tá Phạm Văn Thịnh, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ (Công an..

May do nong do con Khac tinh cua tai xe say xin Máy đo nồng độ cồn: Khắc tinh của tài xế say xỉn!

Cuối tuần qua, các lực lượng chức năng tại TP Hồ Chí Minh đã tiến hành thí điểm đo nồng độ cồn trong hơi thở của người điều khiển phương..

Duoi 18 tuoi khong duoc mua va uong ruou bia 4 5 do con Dưới 18 tuổi không được mua và uống rượu, bia 4,5 độ cồn

Đó là một nội dung trong dự thảo chính sách quốc gia về hạn chế tác hại của rượu, bia do Viện Chiến lược và chính sách y tế dự thảo được..

Tu may do nong do con ban chuyen ve sinh Từ máy đo nồng độ cồn, bàn chuyện vệ sinh...

Dư luận vẫn tiếp tục có "lời ra, tiếng vào" về máy đo nồng độ cồn qua hơi thở được CSGT sử dụng gần tuần nay. Điều dư luận băn khoăn vẫn..

Che tao thanh cong may do nong do con Chế tạo thành công máy đo nồng độ cồn

Viện Khoa học Vật liệu thuộc Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam vừa chế tạo thành công máy đo nồng độ cồn trong người qua hơi thở với giá..

Tu 1 1 ban toc do va do nong do con lai xe o Ha Noi Từ 1/1 bắn tốc độ và đo nồng độ cồn lái xe ở Hà Nội

Theo Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội, từ 1/1/2005 sẽ triển khai bắn tốc độ các loại ôtô lưu thông trong nội thành và đo nồng độ..

Phat hanh 2 loai tem dan cho ruou nhap khau Phát hành 2 loại tem dán cho rượu nhập khẩu

Bộ Tài chính đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để phát hành 2 loại tem dán khác nhau cho rượu nhập khẩu từ quý III tới. Theo đó, rượu..

Toc giup dinh luong nong do con trong co the Tóc giúp định lượng nồng độ cồn trong cơ thể

Tóc giúp phát hiện mức độ say xỉn là kết luận được đưa ra từ một đề tài nghiên cứu của Trường ĐH Basel - Thụy Sĩ. Đề tài khoa học khẳng..

Can 200 may do nong do con Cần 200 máy đo nồng độ cồn

Chiều 20-12, trưởng Phòng cảnh sát giao thông Công an TP.HCM - thượng tá Phạm Văn Thịnh cho biết theo khảo sát có hơn 60% số người bước ra..

Toyota phat trien he thong kiem soat nong do con cua lai xe Toyota phát triển hệ thống kiểm soát nồng độ cồn của lái xe

Theo nguồn tin của một tờ Asahi Shimbun của Nhật, Toyota đang phát triển hệ thống kiểm tra nồng độ cồn của lái xe: Drunk drivers.

Xung quanh chuyen may do nong do con Da co bien phap dam bao ve sinh Xung quanh chuyện "máy đo nồng độ cồn": Đã có biện pháp đảm bảo vệ sinh

Trao đổi với Thanh Niên sáng 30/11, ông Đỗ Quyết Thắng, Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc Công ty CP Gia Phú - đơn vị cung cấp loại máy đo..

Nha khoa hoc nu nhay ben voi thi truong Nhà khoa học nữ nhạy bén với thị trường

TS- Từ cuối năm 2004 đến nay, trên cơ sở ứng dụng công nghệ nano, PGS.TS Nguyễn Ngọc Toàn cùng cộng sự thuộc Viện Khoa học Vật liệu (Hà..

Nong do con trong xang khong duoc vuot qua 10 Nồng độ cồn trong xăng không được vượt quá 10%

Nồng độ cồn dưới 10% pha trong xăng hoàn toàn có thể sử dụng làm nhiên liệu cho ôtô, xe máy thông thường. Tuy nhiên, cồn có chất lượng..

Dung cho tre con uong Đừng cho trẻ con uống

Cảnh sát giao thông chặn một chiếc xe lại và bắt tài xế phải test độ cồn. Kết quả cho thấy độ cồn vượt mức cho phép.

Nong do con trong xang khong duoc vuot qua 10 Nồng độ cồn trong xăng không được vượt quá 10%

Nồng độ cồn dưới 10% pha trong xăng hoàn toàn có thể sử dụng làm nhiên liệu cho ôtô, xe máy thông thường. Tuy nhiên, cồn có chất lượng..