Troi tiep tuc ret nhieu noi duoi 10 do C Trời tiếp tục rét, nhiều nơi dưới 10 độ C

Hồi 13 giờ trưa qua 14/1, nhiệt độ tại Sa Pa đã xuống 2 độ C, thấp hơn 1 độ so với sáng sớm cùng ngày. Ở vùng núi cao Sìn Hồ (tỉnh Lai..

Trong 10 ngay toi mien Bac tiep tuc ret Trong 10 ngày tới, miền Bắc tiếp tục rét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết trong 10 ngày tới, thời tiết Bắc Bộ ít thay đổi, các tỉnh ven biển Trung Bộ từ..

Mien Bac khon kho vi nang nong Miền Bắc khốn khổ vì nắng nóng

Dù được dự báo nắng nóng cao nhất là 36 độ C, nhưng do hiệu ứng của "công nghiệp hoá", các con đường ở Hà Nội như chảo rang, hắt hơi nóng..

Dem Giang sinh se lanh Đêm Giáng sinh sẽ lạnh

Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết vào sáng sớm 23/12, nhiệt độ tại TP.HCM giảm xuống còn 18,6 độ C, lạnh nhất trong những ngày..

Mua lanh den som Mùa lạnh đến sớm

* Hôm qua, TP.HCM 18,2 độ C; Hà Nội 13,9 độ C; Sapa 3,2 độ C Sáng sớm hôm qua 30.11, nhiệt độ ở TP.HCM và các tỉnh, thành phố ở miền Nam..

Dem 30 Tet Bac Bo co mua troi ret Đêm 30 Tết, Bắc Bộ có mưa, trời rét

Ngày 20-21/1 (tức 29-30 Tết), Bắc Bộ chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên nửa đêm về sáng có mưa nhỏ rải rác. Trời rét, nhiệt..

Nghe An nong den 42 5 do C Nghệ An nóng đến 42,5 độ C

Mới đầu mùa hè, song người dân vùng ven biển Bắc Trung Bộ đã phải chịu đựng đợt nắng nóng gay gắt. Hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, nơi phải..

Mot so tinh mien Bac lanh duoi 3 do C Một số tỉnh miền Bắc lạnh dưới 3 độ C

Sáng và đêm rét đến thấu xương, trưa hửng nắng nhưng vẫn khiến nhiều người run rẩy. Nhiệt độ sớm nay tại Hà Nội, Hải Phòng xuống 10-11 độ..

Co the co bang tuyet roi trong nhung ngay toi Có thể có băng, tuyết rơi trong những ngày tới

* Hôm qua 20/12: Sapa 2,1 độ C; Sìn Hồ 0,5 độ CBắc Bộ và Bắc Trung Bộ đang trải qua một đợt rét đậm do không khí lạnh tăng cường xuống..

Lang Son nhiet do xuong con 3 5 do C Lạng Sơn nhiệt độ xuống còn 3,5 độ C

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, 2 hôm nay, nhiệt độ tại một số khu vực miền núi phía bắc xuống rất thấp. Sáng nay, tại Lạng Sơn là 3,5 độ..

Nam Bo Thoi tiet se am hon trong nhung ngay toi Nam Bộ: Thời tiết sẽ ấm hơn trong những ngày tới

Sáng hôm qua (29.1), thời tiết ở Nam Bộ lạnh hơn so với những ngày trước đó. Nhiệt độ tại TP.HCM lúc 7 giờ là 18,6 độ C, trong khi tại Sơn..

Giua tuan toi mien Bac don dot lanh moi Giữa tuần tới, miền Bắc đón đợt lạnh mới

Theo nhận định của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, trong thời gian từ 24 đến 25/4 sẽ có một bộ phận không khí lạnh ảnh hưởng đến..

Ret hai tan cong nhieu tinh mien Bac Rét hại tấn công nhiều tỉnh miền Bắc

Sớm nay nhiệt độ tại Sapa (Lào Cai) đã xuống 5,3 độ C, Lạng Sơn 6,8 độ C và Hà Nội 11 độ C. Một số tỉnh Đông Bắc Bộ hôm nay nhiều khả năng..

Nhiet do co noi da xuong 1 do C Nhiệt độ có nơi đã xuống 1 độ C

Lần đầu tiên trong mùa đông này, nhiệt độ tại Sìn Hồ (Lai Châu) đã xuống 1 độ C vào đêm 19/12. Độ ẩm không khí ở khu vực này khá cao, song..

Nhiet do Sapa xuong con 5 6 do C Nhiệt độ Sapa xuống còn 5,6 độ C

Do đang ở trong khối không khí lạnh, cùng với mưa, hôm qua, nhiệt độ tại những vùng núi cao của các tỉnh Tây Bắc đã xuống rất thấp. Tại..

Mien Bac don Tet tay trong cai lanh gia buot Miền Bắc đón Tết tây trong cái lạnh giá buốt

Đợt rét kèm theo mưa phùn kéo dài từ Noel chưa dứt thì không khí lạnh mạnh từ phương Bắc lại “ập” xuống, sau đó còn được tăng cường..

Mien Bac nhiet do thap nhat 2 do C Miền Bắc nhiệt độ thấp nhất 2 độ C

Sớm nay, nhiệt độ tại Lạng Sơn đã giảm mạnh, chỉ còn 1,8 độ C, Sapa (Lào Cai) là 4,3 độ C. Vùng đồng bằng cũng rất rét, như Hải Dương chỉ..

Hom nay nhiet do mien Bac thap nhat 2 do C Hôm nay, nhiệt độ miền Bắc thấp nhất 2 độ C

Sớm nay, nhiệt độ tại Lạng Sơn đã giảm mạnh, chỉ còn 1,8 độ C, Sapa (Lào Cai) là 4,3 độ C. Vùng đồng bằng cũng rất rét, như Hải Dương chỉ..

Nhiet do Sapa xuong 6 2 do C Nhiệt độ Sapa xuống 6,2 độ C

Hôm qua, do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường kết hợp với mưa nhiều, nhiệt độ ở các tỉnh miền núi Tây Bắc Bộ xuống rất thấp. Tại..