» Tìm kiếm:

độ ô nhiễm

Muc do o nhiem tang dan Mức độ ô nhiễm tăng dần

Đoạn sông Hậu đi qua Cần Thơ có dấu hiệu ô nhiễm với mức độ ô nhiễm của các chỉ tiêu tăng lên ở hầu hết các điểm quan trắc.

Tinh trang o nhiem cong nghiep vua va nho o Bac My Tình trạng ô nhiễm công nghiệp vừa và nhỏ ở Bắc Mỹ

Theo báo cáo về môi trường, thì cũng trong khoảng thời gian từ năm 1998 đến 2000, các khu công nghiệp vừa và nhỏ ở hai nước vùng Bắc Mỹ này..

Lang ung thu Thach Son Met vi keu cuu “Làng ung thư” Thạch Sơn: Mệt vì kêu cứu!

Không ai biết mức độ ô nhiễm cụ thể ở đây là thế nào chỉ biết những hôm có "gió tạt thì hầu hết mọi người đều viêm họng. Trên bờ, trâu ăn..

Nhung noi o nhiem nhat tren the gioi Những nơi ô nhiễm nhất trên thế giới

Từ năm 2003, Viện Blacksmith, đặt trụ sở tại New York ( Mỹ), đã đưa ra bản danh sách những nơi đứng đầu trên thế giới về mức độ ô nhiễm..

Ha Noi Hoi xang vuot chuan cho phep 2000 lan Hà Nội: Hơi xăng vượt chuẩn cho phép… 2.000 lần

Viện Y học Lao động và Vệ sinh môi trường vừa công bố kết quả khảo sát về mức độ ô nhiễm môi trường, theo đó, vào giờ cao điểm ở Hà Nội,..

Trang web tich hop phan mem GIS de quan ly o nhiem Trang web tích hợp phần mềm GIS để quản lý ô nhiễm

Sau một năm nghiên cứu, TS Nguyễn Kỳ Phùng và cộng sự đã xây dựng thành công trang web có tích hợp GIS (hệ thống thông tin địa lý) để tính..

Muc do o nhiem cong nghiep o My tang len muc bao dong Mức độ ô nhiễm công nghiệp ở Mỹ tăng lên mức báo động

Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) vừa đưa ra một bản báo cáo khá dày về tình trạng ô nhiễm chất thải công nghiệp tại nước này. Theo đó,..

O nhiem bao trum Da Nang Ô nhiễm bao trùm Đà Nẵng

Môi trường tại TP Đà Nẵng đang được báo động. Từ nước thải khu công nghiệp (KCN) đến bãi rác; từ hạ lưu sông cho đến vùng ven biển... nồng..

De xuat xay dung 9 dieu moi cho Luat Dat dai Đề xuất xây dựng 9 điều mới cho Luật Đất đai

Tôi là một kỹ sư giao thông, trong quá trình thực hiện các dự án về giao thông, đã có điều kiện khảo sát tình trạng pháp lý về đất đai của..

Ham duong bo Hai Van dang la cai ong khoi Hầm đường bộ Hải Vân đang là cái...ống khói

Đã có hành khách ngất xỉu khi xe khách bị hỏng trong hầm (chưa xác định nguyên nhân). Chỉ nhìn bằng mắt thường cũng thấy sự ô nhiễm môi..

Trung Quoc tiet lo muc do o nhiem Trung Quốc tiết lộ mức độ ô nhiễm

Truyền thông nhà nước Trung Quốc cho hay vụ nổ tại nhà máy hoá chất của Trung Quốc cách đây 12 ngày đã thải ra lượng hoá chất độc hại đủ..

Nong do o nhiem bui o cac thanh pho lon cao gap 2 3 lan tieu chuan cho phep Nồng độ ô nhiễm bụi ở các thành phố lớn cao gấp 2-3 lần tiêu chuẩn cho phép

Hội thảo về ô nhiễm không khí ở Việt Nam và các giải pháp đã được Diễn đàn các nhà báo môi trường tổ chức ngày 7/5 tại Hà Nội. Theo thông..

UNESCO yeu cau danh gia muc do o nhiem vinh Ha Long UNESCO yêu cầu đánh giá mức độ ô nhiễm vịnh Hạ Long

Tổ chức UNESCO vừa có văn bản gửi Ban quản lý vịnh Hạ Long yêu cầu đánh giá tác động việc xây dựng Nhà máy ximăng Cẩm Phả đối với vịnh Hạ..

Dong Nam A TQ co muc do o nhiem cao nhat the gioi Đông Nam Á, TQ có mức độ ô nhiễm cao nhất thế giới

Theo các số liệu của Tổ chức y tế thế giới (WHO), các thành phố lớn ở Đông Nam Á và Trung Quốc có độ nhiễm không khí nghiêm trọng nhất thế..

Nong do dau muc do o nhiem vi sinh cao Nồng độ dầu, mức độ ô nhiễm vi sinh cao

Theo Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM, nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do các hoạt động giao thông thủy, nuôi trồng thủy sản..

Unesco yeu cau danh gia muc do o nhiem vinh Ha Long Unesco yêu cầu đánh giá mức độ ô nhiễm vịnh Hạ Long

Tổ chức Giáo dục Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) vừa có văn bản gửi Ban quản lý vịnh Hạ Long yêu cầu đánh giá tác động việc xây..

O nhiem o Tehran hang nghin nguoi nhap vien Ô nhiễm ở Tehran hàng nghìn người nhập viện

Hơn 1.600 người đã được đưa tới bệnh viện tại Tehran do mức độ ô nhiễm tại đây lên tới mức quá cao.

Song trong bui ximang Sống trong... bụi ximăng

Bụi đóng trên mái nhà thành từng lớp dày, bụi bay vào bữa ăn, nước uống. Đặc biệt, từ tháng mười (âm lịch) trở đi cả thị trấn Kiên Lương,..

Ha Noi Di doi cac co so gay o nhiem ra khoi noi do Hà Nội: Di dời các cơ sở gây ô nhiễm ra khỏi nội đô

Hà Nội sẽ đẩy nhanh công tác di chuyển những cơ sở sản xuất, bộ phận DN có mức độ ô nhiễm cao, điều kiện sản xuất không thích hợp như dệt..

Ha Noi Di doi cac co so gay o nhiem ra khoi noi do Hà Nội: Di dời các cơ sở gây ô nhiễm ra khỏi nội đô

Hà Nội sẽ đẩy nhanh công tác di chuyển những cơ sở sản xuất, bộ phận doanh nghiệp có mức độ ô nhiễm cao, điều kiện sản xuất không thích hợp..