» Tìm kiếm:

đỗ quyên

Do quyen hoa dep lam thuoc Đỗ quyên - hoa đẹp làm thuốc

Để chữa dị ứng, bạn có thể dùng lá đỗ quyên tươi nấu tắm đến khi khỏi bệnh mới thôi. Còn phụ nữ bị đau bụng hậu sản có thể lấy rễ đỗ quyên..

Do quyen hoa dep lam thuoc Đỗ quyên - hoa đẹp làm thuốc

Để chữa dị ứng, bạn có thể dùng lá đỗ quyên tươi nấu tắm đến khi khỏi bệnh mới thôi. Còn phụ nữ bị đau bụng hậu sản có thể lấy rễ đỗ quyên..

Hoa do quyen chua duoc nhieu benh o phu nu Hoa đỗ quyên chữa được nhiều bệnh ở phụ nữ

Đỗ quyên được trồng nhiều ở Đà Lạt. Đỗ quyên có tên khoa học là Rhododendron simsii Planch, là cây lâu năm, phân cành đều với nhiều giống,..

Tro chuyen cung dich gia cua Hoa do quyen do Trò chuyện cùng dịch giả của "Hoa đỗ quyên đỏ"

Trước đây, độc giả biết đến nhà văn Nguyễn Bản như một người viết truyện ngắn tài hoa. Nhưng mấy năm vừa qua, Nguyễn Bản chăm chỉ hơn với..

Hoa Trung Quoc tan cong Nghi Tam Hoa Trung Quốc "tấn công" Nghi Tàm

Rẽ xuống con dốc đầu làng, mấy "đại lý" bán buôn, bán lẻ hoa, cây cảnh Trung Quốc tấp nập với những chuyến hàng đi về. Làng hoa truyền..

Mua hoa do quyen Mùa hoa đỗ quyên

Hạ bỗng thấy lo lắng! Giá như Hạ còn giận Vũ, còn khóc vì xa Vũ, còn nhớ Vũ như những tháng ngày vừa trôi qua thì những ngày sắp tới chắc..

Doa hoa tinh yeu Đóa hoa tình yêu

Một ngày mới của tôi bắt đầu thật chua chát với hình ảnh cậu con trai đang vật lộn với bụi hoa đỗ quyên. Tôi đến trễ mất rồi; con trai tôi..

Hoa chua benh Hoa chữa bệnh

Hoa và thú chơi hoa, cây cảnh của mỗi người mỗi khác. Thế nhưng ít ai biết rằng, không chỉ để trang trí, làm đẹp, hoa còn là những bài..

Di mua hoa cuoi nam Tet hon 3 ngay Tet Đi mua hoa cuối năm, Tết hơn 3 ngày Tết

- Cuối năm, dọn dẹp nhà cửa xong xuôi là lúc đi ra chợ tìm mua vài chậu hoa trưng ngày Tết. Lạnh ngắt tai, nhưng chợ hoa vẫn đông nghịt, kẻ..

Hanh trinh toi nu hon tren dinh Fansipan Hành trình tới nụ hôn trên đỉnh Fansipan

Tôi có thể đồng hành với họ về sức khỏe, nhưng còn lâu mới đồng hành được với họ về tuổi trẻ và tâm hồn. Họ thuộc thế hệ mới, ưa mạo hiểm,..

Phien cho Buoi dau nam Phiên chợ Bưởi đầu năm

Cái gió se se lạnh đầu Xuân cộng với chút mưa bụi lây rây, chút sương mù vương vấn, đã làm tôi nhớ tới phiên chợ Bưởi xưa... Cái Hồn quê ấy..

Anata Anata

Hẹn nhau ở Hachiko đi, bốn giờ nhé. Đây là điểm hẹn quen thuộc, ai ai cũng biết. Xin nói sơ để nếu bạn chưa biết khỏi ngỡ ngàng.

Do Quyen Do tai ngo doc gia VN Đỗ Quyên Đỏ tái ngộ độc giả VN

Đỗ Quyên Đỏ (ảnh) - cuốn tiểu thuyết làm nên tên tuổi của nhà văn người Trung Quốc sống ở Mỹ: Anchee Min, lần đầu tiên xuất hiện ở VN năm..

50 trieu USD san sang dau tu vao cac cong ty tu nhan 50 triệu USD sẵn sàng đầu tư vào các công ty tư nhân

Công ty Mekong Capital (Anh quốc) vừa thành lập Quỹ đầu tư thứ II với số vốn 50 triệu USD. Quỹ II có thể đầu tư vào các công ty Việt Nam..

Dieu ky dieu den tu yoga Điều kỳ diệu đến từ yoga

Gặp Đặng Đỗ Quyên, không ít người ngỡ ngàng bởi chân dung một nữ huấn luyện viên (HLV) yoga mới ngoài 20 tuổi, trái hẳn với tưởng tượng của..