Cac dia phuong tiep tuc cong bo ket qua tot nghiep Các địa phương tiếp tục công bố kết quả tốt nghiệp

Hôm nay (15/6), 20 địa phương tiếp tục công bố kết quả tuyển sinh. Đúng như dự đoán ban đầu của ngành giáo dục, tỷ lệ tốt nghiệp năm nay..

Tuyen sinh 2004 DHQG Ha Noi co gi moi Tuyển sinh 2004: ĐHQG Hà Nội có gì mới?

Buổi tư vấn tuyển sinh và giao lưu trực tuyến tại Hà Nội đã kết thúc lúc 11h30. Cùng lúc đại diện Bộ GD-ĐT và ĐH Quốc gia Hà Nội giải đáp..

9 dong ho o Hung Yen nhat loat xin doi ho 9 dòng họ ở Hưng Yên nhất loạt xin... đổi họ

Đó là hơn 1.000 người thuộc 3 thôn Cẩm Khê, Bối Khê, Cẩm Bối (xã Liên Khê, Khoái Châu). Vì một tục lệ có từ lâu, nên đã xảy ra nhiều chuyện..

Them nhieu dia phuong cong bo ket qua tot nghiep Thêm nhiều địa phương công bố kết quả tốt nghiệp

Thêm nhiều trường có tỷ lệ đỗ 0% trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT vừa qua. Tỷ lệ học sinh phải tham gia kỳ thi tốt nghiệp lần 2..

Co truong dan lap chi gan 8 HS tot nghiep Có trường dân lập chỉ gần 8% HS tốt nghiệp

TP - Đến hết ngày 13/6, một số tỉnh đã có kết quả đỗ tốt nghiệp kỳ thi tốt nghiệp phổ thông 2007. Theo cán bộ có trách nhiệm của các Sở..

Hoc lam e chong Học lắm ế chồng!

(VM) Đây không phải là câu cửa miệng của các bà già khó tính, mắng cháu gái của mình khi thấy chúng mải học quên việc nhà, mà đó là một..

Tuyen Quang Chi 14 tot nghiep duy nhat 1 HS loai gioi Tuyên Quang : Chỉ 14% tốt nghiệp, duy nhất 1 HS loại giỏi

Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT ở Tuyên Quang chỉ đạt 14,04%, bổ túc văn hóa đạt 0,21%. Cả tỉnh chỉ có 1 học sinh đỗ tốt nghiệp loại..

Ty le do tot nghiep THPT giam manh Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT giảm mạnh

Tỷ lệ tốt đỗ tốt nghiệp năm nay ở các địa phương là khá thấp. Đối với hệ THPT giảm từ 15-50%; hệ bổ túc THPT giảm từ 40-80% so với kì thi..

3 truong khong co hoc sinh nao do tot nghiep 3 trường không có học sinh nào đỗ tốt nghiệp

Sáng nay 15/6, thêm 8 tỉnh công bố điểm thi tốt nghiệp THPT. Theo đó, các tỉnh miền núi phía Bắc có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp rất thấp, khoảng..

Co quan dieu tra lat lai ho so 2 vu chem can bo PMU 18 Cơ quan điều tra lật lại hồ sơ 2 vụ chém cán bộ PMU 18

Ngày 12/3, thượng tá Hồ Sĩ Tiến, Trưởng công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, theo yêu cầu của cấp trên, Công an quận vừa bàn giao hồ sơ..

Ty le tot nghiep THPT Nam Dinh 99 87 Tỷ lệ tốt nghiệp THPT Nam Định: 99,87%

Chiều 15/6, đã có thêm 9 địa phương công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT và bổ túc. Theo những con số ghi nhận, Nam Định là tỉnh có tỷ lệ đỗ..

Truc tuyen tu van mua thi Trực tuyến tư vấn mùa thi

10h30 sáng nay 26/3, chương trình Giải đáp mùa thi trực tuyến diễn ra với sự tham gia của 3 trường khối kinh tế - tài chính. Tham gia trả..

Ha Noi Xuat hien oto cua hang ky quai Hà Nội: Xuất hiện ""ôtô-cửa hàng"" kỳ quái

Tết Đinh Hợi, lần đầu tiên tại Hà Nội xuất hiện một loại ôtô kiêm luôn cửa hàng bán kem lưu động, đỗ rất ""hoành tráng"" tại bất cứ nơi nào..

Ty le do tot nghiep giam manh Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp giảm mạnh

Chiều 14/6, trao đổi với VnExpress, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tây Phạm Thị Hồng Nga cho biết, tỷ lệ tốt nghiệp hệ THPT hơn 57% (năm ngoái..

Khong can thi cung do tot nghiep Không cần thi cũng... đỗ tốt nghiệp

Trong danh sách đỗ tốt nghiệp phổ cập THCS của Trường THCS Đại Ân 2, huyện Long Phú (Sóc Trăng) có rất nhiều học sinh không hề tham dự bất..

Keo do Kẹo đỗ

Đây là một loại kẹo được làm bằng đỗ phộng và đường. Loại kẹo này, thường được các bà mẹ ở vùng nông thôn mua làm quà cho con trẻ mỗi khi..

Vi sao ty le do tot nghiep THPT dat thap ky luc Vì sao tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt... thấp kỷ lục?

Quảng Nam, đất học với truyền thống "Ngũ phụng tề phi", năm nay lại có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp PTTH toàn tỉnh chỉ đạt 74,5%, thậm chí có trường..

Mung hay lo Mừng hay lo ?

Dẫu có thể dự báo từ trước, song kết quả thi tốt nghiệp THPT năm nay hẳn vẫn làm sững sờ nhiều nhà quản lý giáo dục và dư luận. 1/3 thí..

Tu van tai Ha Noi Van nong bong thong tin tuyen sinh Tư vấn tại Hà Nội: Vẫn nóng bỏng thông tin tuyển sinh

Các thành viên tham gia buổi tư vấn tuyển sinh ĐH- CĐ giải đáp thông tin về các trường ĐH ở Hà Nội, các qui định, qui chế, đề thi tuyển..

Lo luyen thi tai lang “Lò luyện thi” tại làng

Không học tủ, không dạy theo bộ đề, thầy giáo cũng không nổi tiếng nhưng lớp luyện thi ĐH ở làng Nhật Tân (Kim Bảng, Hà Nam) luôn nườm nượp..