» Tìm kiếm:

đổi tên trang 2

Bac Lieu dat doi ten 30 tuyen duong Bạc Liêu: đặt, đổi tên 30 tuyến đường

Hội đồng nhân dân tỉnh Bạc Liêu vừa thống nhất thông qua đề án về việc đặt, đổi tên 30 tuyến đường (trong đó đặt tên 26 tuyến đường, đổi..

Giai thuong MTV Asia award doi ten Giải thưởng MTV Asia award đổi tên

Giải thưởng thường niên MTV Asia award dự kiến tổ chức tại Thái Lan sắp tới sẽ đổi tên thành MTV Asia Aid, tức là giải thưởng MTV châu Á..

Intel Montevina doi ten thanh Centrino 2 Intel Montevina đổi tên thành Centrino 2

Một số hãng sản xuất máy tính xách tay cho biết Intel hiện đang có kế hoạch đổi tên nền tảng di động Montevina sắp ra mắt lại thành..

Chechnya doi ten de lay hen Chechnya đổi tên để "lấy hên"

Nước Cộng hòa Chechnya thuộc Nga sắp tới có thể sẽ mang tên mới. Tổng thống A.Alkhanov nói rằng việc đổi tên sẽ giúp người dân Chechnya..

Doi ten thi xa Lai Chau thanh Muong Lay Đổi tên thị xã Lai Châu thành Mường Lay

Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Lai Châu (tỉnh Điện Biên) đã tổ chức công bố nghị định 25 của Chính phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính và..

Thu tuc doi ten khai sinh Thủ tục đổi tên khai sinh

Hỏi:Con tôi được 9 tháng tuổi, cháu đã làm giấy khai sinh. Nhưng hiện nay, tôi muốn đổi tên cho con, vậy tôi phải thực hiện những thủ tục..

Bo Buu chinh Vien thong muon doi ten Bộ Bưu chính Viễn thông muốn đổi tên

Bộ Bưu chính Viễn thông đang gấp rút hoàn thiện đề án đổi tên thành Bộ Công nghệ Thông tin và Truyền thông để trình Chính phủ xem xét. Việc..

An Do Thanh pho dau luoc doi ten Ấn Độ: “Thành phố đậu luộc” đổi tên

Nói tới Ấn Độ, nhiều người nước ngoài sẽ nghĩ ngay đến Bangalore- nơi được mệnh danh là Thung lũng Silicon của Ấn Độ với sự tập trung của..

Dang sau su doi ten cac thanh pho tren the gioi Đằng sau sự đổi tên các thành phố trên thế giới

Một cuộc tranh cãi gay gắt đã diễn ra xung quanh quyết định đổi tên thủ đô Nam Phi từ Pretoria thành Tshwane, vì mỗi danh xưng gợi đến các..