» Tìm kiếm:

đổi họ

Dieu kien thay doi ho ten dan toc Điều kiện thay đổi họ tên, dân tộc

"Mẹ tôi là người dân tộc Thái, bố tôi là người dân tộc Kinh, giấy khai sinh của tôi khai tôi là người dân tộc Thái. Nay tôi muốn thay đổi..

Co the thay cha doi me khi lam con nuoi Có thể "thay cha, đổi mẹ" khi làm con nuôi?

* Tôi đang làm thủ tục xin con nuôi. Đứa bé chỉ mới 3 tháng tuổi và đã có khai sinh có họ tên cha mẹ đầy đủ. Sau khi làm thủ tục cho và..

Angelina Jolie da doi ho cho con trai Pax Thien Angelina Jolie đã đổi họ cho con trai Pax Thiên

Sau khi nhận Pax Thien Jolie làm con nuôi và đưa cậu bé trở về Mỹ đoàn tụ với gia đình mới, Angelina Jolie đã quyết định đệ trình đơn lên..

Chua the dang ky du thi vi cai ho Chưa thể đăng ký dự thi vì... cái họ

Bố là Đỗ Tràng Thái, con gái là Tràng Thị Phượng, còn con trai lại mang tên Đỗ Tràng Quân, trong khi họ gốc chính là họ Tràng.

Jolie xin doi ho cua cau con nuoi nguoi Viet Nam Jolie xin đổi họ của cậu con nuôi người Việt Nam

Hôm qua (24-4), nữ diễn viên Angelina Jolie vừa đệ đơn lên tòa án tối cao Los Angeles để xin đổi họ của đứa con nuôi người Việt Nam mà cô..

Angelina xin doi ho Pax Thien thanh Jolie Pitt Angelina xin đổi họ Pax Thiên thành Jolie-Pitt

"Bà Smith" nộp đơn lên tòa án Los Angeles (Mỹ) hôm 24/4, xin thêm họ người yêu Brad Pitt vào tên của cậu con trai người Việt Nam cô nhận..

9 dong ho o Hung Yen nhat loat xin doi ho 9 dòng họ ở Hưng Yên nhất loạt xin... đổi họ

Đó là hơn 1.000 người thuộc 3 thôn Cẩm Khê, Bối Khê, Cẩm Bối (xã Liên Khê, Khoái Châu). Vì một tục lệ có từ lâu, nên đã xảy ra nhiều chuyện..

Angelina xin doi ho Pax Thien thanh Jolie Pitt Angelina xin đổi họ Pax Thiên thành Jolie-Pitt

"Bà Smith" nộp đơn lên tòa án Los Angeles (Mỹ) hôm 24/4, xin thêm họ người yêu Brad Pitt vào tên của cậu con trai người Việt Nam cô nhận..

Lam sao de duoc thay doi ho trong cac giay to Làm sao để được thay đổi họ trong các giấy tờ ?

* Hỏi:Năm 1976, tôi được sinh ra thì mẹ chết, cha bị can án không có người nuôi dưỡng nên bà ngoại đem về nuôi. Lúc đó, mẹ sinh mụ vườn nên..

Kien de duoc mang ho vo Kiện để được mang họ... vợ

Khi Michael Buday, một quý ông ở Los Angeles, cầu hôn với nàng Diana Bijon, anh thề sẽ đổi họ mình sang họ vợ. Nhưng hóa ra mọi việc không..

Kylie Minoque sap doi ho Kylie Minoque sắp đổi họ

Ngôi sao ca sĩ người Úc Kylie Minoque vừa nhận lời cầu hôn của bạn trai - nam diễn viên Pháp nổi tiếng Olivier Martinez, đi kèm đề nghị hôn..

Tu van phap luat Thu tuc thay doi ho ten Tư vấn pháp luật: Thủ tục thay đổi họ tên

Hỏi: Trước năm 1975, trong giấy khai sinh của tất cả anh, chị, em chúng tôi đều ghi tên mẹ là Trần Thị Ấu. Tên này mẹ tôi khai man vì lúc..

Thu tuc doi ten khai sinh Thủ tục đổi tên khai sinh

Hỏi:Con tôi được 9 tháng tuổi, cháu đã làm giấy khai sinh. Nhưng hiện nay, tôi muốn đổi tên cho con, vậy tôi phải thực hiện những thủ tục..

Doi ten khai sinh cho con duoc khong Đổi tên khai sinh cho con được không?

Con tôi sinh ngày 18-6-2006 và đã làm xong giấy khai sinh. Do không để ý nên tên con tôi trùng với tên dì bà con của bé. Dưới áp lực của họ..

Pax Thien duoc cong nhan la con Brad Pitt Pax Thiên được công nhận là con Brad Pitt

Brad và Angelina tỏ ra mừng rỡ, khi tòa án thiếu nhi Los Angeles (Mỹ) hôm 20/2 phê chuẩn đơn xin đổi họ của cậu bé Việt Nam từ Jolie thành..

Thay ten doi ho van khong thoat toi Thay tên, đổi họ vẫn không thoát tội

Do hám lời Đông đã tham gia vào đường dây tổ chức đưa người trái phép ra nước ngoài. Khi các đối tượng trong ổ nhóm bị bắt giữ, Đông cùng..

Intel doi ho Chip Intel đổi họ Chip

Trong tương lai, những con chip dành cho máy để bàn và mobile của Intel sẽ được đánh số series: 300, 500, 700 - dựa trên dòng của chúng.

Thay doi ten nhu the nao Thay đổi tên như thế nào?

TT -+ Tôi năm nay 22 tuổi, vì cha mẹ đặt tên của tôi quá xấu nên tôi rất xấu hổ khi đi làm. Nay tôi muốn đổi tên có được không? Tôi phải..