» Tìm kiếm:

đổi giới tính trang 2

Live show dau tien cua ca si chuyen doi gioi tinh o Viet Nam Live show đầu tiên của ca sĩ chuyển đổi giới tính ở Việt Nam

“Tuyền không ngần ngại gì cả về chuyện chuyển đổi giới tính của mình, Tuyền chỉ ước mơ là sẽ thành công vì đã dồn sức khá nhiều cho..

Den Thai Lan de bien thanh ba Đến Thái Lan để biến thành... bà

Ngày 10/12/2004, lần đầu tiên thế giới được chứng kiến một ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính do các chuyên gia Thái Lan thực hiện, được..

Ha Ri Su giup mot chang trai chuyen doi gioi tinh Ha Ri Su giúp một chàng trai chuyển đổi giới tính

Ca sỹ chuyển đổi giới tính của Hàn Quốc Ha Ri Su đã gửi tặng hơn 9.400 đô la cho một chàng trai tại tỉnh Chí Lâm (Trung Quốc). Với số tiền..

Hau chuyen doi gioi tinh Khong biet la dan ong hay dan ba Hậu “chuyển đổi giới tính”: Không biết là đàn ông hay... đàn bà!

Ngoài chuyện không có khả năng sinh sản, bị ức chế về tâm sinh lý…, người chuyển đổi giới tính ở Việt Nam còn gặp rắc rối ở một số quyền..

Khat vong duoc lam Eva Khát vọng được làm Eva

Giờ đây ngày càng có nhiều người đàn ông trong “thế giới thứ 3” bày tỏ khát vọng sống thật và mong muốn chuyển đổi giới tính để được..

Nguoi chuyen doi gioi tinh gap kho khan ve phap ly Người chuyển đổi giới tính gặp khó khăn về pháp lý

Nếu có dịp xem chuyên viên trang điểm Nguyễn Thái Tài với mái tóc dài nhuộm màu nâu vàng, gương mặt trái xoan và những động tác khéo léo..

Dong vat thay doi gioi tinh theo quy luat Động vật thay đổi giới tính theo quy luật

Thay đổi giới tính tự nhiên tương đối phổ biến ở các loài thuỷ sinh bậc thấp, có hệ sinh sản đơn giản. Một nửa những sinh vật này sẽ thay..

Ca cung biet chuyen doi gioi tinh Cá cũng biết … chuyển đổi giới tính!

Các nhà khoa học vừa phát hiện ra một con cá bị chuyển đổi giới tính ở vùng bờ biển Nam California, Mỹ. Đây là trường hợp đầu tiên “cá..

Cac co so y te du dieu kien se duoc thuc hien xac dinh lai gioi tinh Các cơ sở y tế đủ điều kiện sẽ được thực hiện xác định lại giới tính

Bộ Y tế cho phép các cơ sở y tế trong nước, nếu đủ điều kiện sẽ được thực hiện xác định lại giới tính. Đây là nội dung đáng chú ý trong dự..