» Tìm kiếm:

đổi giới tính

Phau thuat chuyen doi gioi tinh o VN 20 trieu dong Phẫu thuật chuyển đổi giới tính ở VN: 20 triệu đồng

Bỏ qua những yếu tố về mặt pháp luật và định kiến xã hội..., chỉ xét về "kỹ thuật", một số bệnh viện đầu ngành Việt Nam hoàn toàn có khả..

Trao luu thay doi gioi tinh o Iran Trào lưu thay đổi giới tính ở Iran

Nhắc tới đất nước Iran, mọi người thường liên tưởng ngay tới một đất nước của những câu chuyện cổ tích Ba Tư, những mỏ dầu và vô số giáo..

Tre em luong tinh can duoc sua doi gioi tinh cang som cang tot ""Trẻ em lưỡng tính cần được sửa đổi giới tính càng sớm càng tốt""

BS. Nguyễn Hữu Phùng, người đứng đầu kíp mổ phẫu thuật sửa đổi giới tính thành công cho một trong 50 trẻ khuyết tật tại BV Hoàn Mỹ (Đà..

Nguoi chuyen doi gioi tinh co duoc phep ket hon Người chuyển đổi giới tính có được phép kết hôn?

Sau Thái Tài, đến Cát Tuyền công khai việc chuyển đổi giới tính của mình trước công luận. Cả hai vừa tung ra album ca nhạc như một lời..

Chuyen doi gioi tinh Van de cua y hoc va xa hoi Chuyển đổi giới tính: Vấn đề của y học và xã hội

Không biết từ bao giờ, các loài động vật trên thế giới này và nhất là con người đã tự phân ra làm hai giới: đực - cái, hay nam - nữ. Đó là..

Chuyen doi gioi tinh cuoc danh doi dat gia Chuyển đổi giới tính, cuộc đánh đổi đắt giá

Bộ Y tế đã trình Chính phủ dự thảo Nghị định về xác định lại giới tính và Luật chuyển đổi giới. Điều này sẽ mở ra cho những người "giới..

Chuyen doi gioi tinh Chuyện đổi giới tính

Việt Nam đang thảo luận dự thảo của dự án Bộ luật Dân sự (sửa đổi) trong đó có một số quy định về thay đổi giới tính. Tại một số nước châu..

Chuyen doi gioi tinh Cuoc danh doi dat gia Chuyển đổi giới tính: Cuộc đánh đổi đắt giá?

Bộ Y tế đã trình Chính phủ dự thảo Nghị định về xác định lại giới tính và Luật chuyển đổi giới đang được "thai nghén". Điều này sẽ mở ra..

Han Quoc Nguoi di thay doi gioi tinh tang vot Hàn Quốc: Người đi thay đổi giới tính tăng vọt

TP - Xã hội Hàn Quốc ngày càng rộng lượng và thông cảm đối với những người thay đổi giới tính nên số người đi phẫu thuật chuyển đổi giới..

Phau thuat doi gioi tinh chi gay them bat hanh Phẫu thuật đổi giới tính chỉ gây thêm bất hạnh

Với sự tiến bộ của y học, họ đã chọn cách phẫu thuật thay đổi giới tính để có được đúng “thân xác” thật của mình. Nhưng giải pháp đó có..

Nguoi chuyen doi gioi tinh phai duoc thua nhan Người chuyển đổi giới tính phải được thừa nhận

Trao đổi với TS bên hành lang Quốc hội, nguyên Bộ trưởng Tư pháp Nguyễn Đình Lộc đã khẳng định như vậy. Theo ông, những người đã chuyển đổi..

Chuyen doi gioi tinh Chuyển đổi giới tính

Đài truyền hình Việt Nam phát sóng chương trình với một khách mời đặc biệt, đó là Nguyễn Thái Tài ở quận Phú Nhuận, TPHCM. Nhìn dáng dấp..

Quan tri vi doi gioi tinh Quẫn trí vì đổi giới tính

"Nếu còn sống chỉ một ngày trên thế gian, tôi vẫn muốn được thay đổi giới tính!", đó là ước nguyện của ông lão họ Lưu, 73 tuổi, cán bộ nghỉ..

Thai Lan va chuyen ve nhung chang trai doi gioi tinh Thái Lan và chuyện về những chàng trai đổi giới tính

Bất cứ ai đi du lịch Thái Lan về, trong câu chuyện "trà dư tửu hậu" đều không thể thiếu chi tiết khoe được "rửa mặt" bởi những màn trình..

Rac roi chuyen goi anh hay chi Rắc rối chuyện gọi "anh" hay "chị"

Từ lâu, xã hội Thái Lan đã có cái nhìn khá thoáng đối với những người đồng tính và chuyển đổi giới tính. Ấy thế mà mới đây, chuyện gọi..

Ha Ri Su ngoi sao chuyen doi gioi tinh hoan hao Ha Ri Su - ngôi sao chuyển đổi giới tính hoàn hảo

Nếu như ở Hong Kong, các nữ minh tinh chạy theo phong trào giảm cân tìm cơ hội thăng tiến, thì tại Hàn Quốc, trào lưu giải phẫu thẩm mỹ..

Nguoi di tim bong Ky 4 Noi thach thuc dang tao hoa Người đi tìm bóng: Kỳ 4-Nơi thách thức đấng tạo hóa!

Ngày 10/12/2004, lần đầu tiên thế giới được chứng kiến một ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính do các chuyên gia Thái Lan thực hiện, được..

Chuyen doi gioi tinh o Viet Nam Chuyển đổi giới tính ở Việt Nam

Mọi chuyện thật đơn giản nếu bạn tự tin mình hoặc là nam (hoặc nữ). Tuy nhiên, một số người hoang mang vì có tính cách, tâm lý, tình cảm,..

Noi thach thuc dang tao hoa Nơi thách thức đấng tạo hóa!

Ngày 10-12-2004, lần đầu tiên thế giới được chứng kiến một ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính do các chuyên gia Thái Lan thực hiện, được..

Nghe si doi gioi tinh Khong ly gi tu choi cap phep Nghệ sĩ đổi giới tính: Không lý gì từ chối cấp phép!

Ông Phạm Đình Thắng (Cục biểu diễn nghệ thuật) khẳng định: "Những người chuyển đổi giới tính vẫn là những công dân bình thường. Chúng tôi..