» Tìm kiếm:

đổi giọng

Cat amidan doi giong Cắt amiđan, đổi giọng?

Em bị viêm amiđan nên định đến bệnh viện để “xử” nhưng sợ cắt amiđan sẽ thay đổi giọng nói mà em lại có ước mơ cháy bỏng là làm ca sĩ?..

AC Milan Ke danh nguoi xoa AC Milan: "Kẻ đánh, người xoa"

“Đôi khi tôi nghĩ là có một âm mưu!” - HLV Carlo Ancelotti đã nói vậy sau trận thua Atalanta vì những sai lầm của trọng tài. Câu chuyện..

Phu thuy giong noi voi Voice Mask Phù thủy giọng nói với Voice Mask

Phần mềm Voice mask không những giúp bạn thay đổi giọng nói của mình mà còn có thể chèn nhạc nền khi bạn đang trò chuyện trực tuyến trên..

Chim doi giong de co the ton tai o thanh pho Chim đổi giọng để có thể tồn tại ở thành phố

Tiếng hót của chim sẻ ngô tại các thành phố có nhịp điệu nhanh hơn và âm vực cao hơn những con sống trong rừng, hai nhà khoa học Hà Lan..

Doi giong ca si bang Amazing Slow Downer Đổi giọng ca sĩ bằng “Amazing Slow Downer”

Nếu bạn đã chán nghe các bài nhạc MP3 của mình bằng các giai điệu như nhà sản xuất đã thiết lập thì hãy dùng công cụ ma thuật âm thanh mang..

Kim Chang In Co the tu bo hat nhan neu My doi giong Kim Châng In: Có thể từ bỏ hạt nhân nếu Mỹ đổi giọng

Báo chí Hàn Quốc hôm nay cho hay nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Châng In - đang hội đàm bí mật với chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào - nói..

Tu nhien doi giong Tự nhiên đổi giọng

Sau một cú đột quỵ nhẹ, bà L.Walker - một cư dân Anh quốc chính hiệu - hồi tỉnh và bắt đầu nói tiếng Anh như người... Jamaica.

Pha giong Pha giọng

TP - Nhân dân ta có câu “Chửi cha không bằng pha tiếng” để nói đến việc phê phán một số người không biết giữ gìn bản sắc văn hóa về..

Samsung MM A940 Samsung MM-A940

Được đánh giá là một trong những điện thoại 3G cao cấp nhất của Samsung, MM-A940 được tích hợp máy chơi nhạc, camera 2 Megapixel và có khả..