» Tìm kiếm:

đổi chủ

Da Nang Lai doi chu dau tu KCN Lien Chieu Đà Nẵng: Lại đổi chủ đầu tư KCN Liên Chiểu

Không thể tiếp tục vay vốn tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước, Khu công nghiệp (KCN) Liên Chiểu lại chuyển đổi chủ đầu tư để tìm nguồn..

Nha so 9 Dao Duy Anh khong mua ban trao tay “Nhà số 9 Đào Duy Anh không mua bán trao tay”

Trước thông tin công trình số 9 Đào Duy Anh (Hà Nội) có dấu hiệu phạm pháp hình sự trong việc chuyển đổi chủ đầu tư, ông Trần Văn Hào -..

Chuyen doi chu dau tu Khu cong nghiep Phu My I Chuyển đổi chủ đầu tư Khu công nghiệp Phú Mỹ I

Thủ tướng Chính phủ vừa chấp thuận đề nghị của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc thay đổi chủ đầu tư ở 2 khu công nghiệp Phú Mỹ I và Đông..

Serie A vong 7 Ngoi dau doi chu Serie A vòng 7: Ngôi đầu đổi chủ?

Vòng 6 Serie A đã chứng kiến cuộc đổi chủ ở vị trí đầu bảng. Điều đó hoàn toàn có thể lặp lại chỉ sau 1 tuần khi Inter sẽ có trận đấu khó..

Vua doi chu moi West Ham muon tau tuyen thu Vừa đổi chủ mới, West Ham muốn “tậu” tuyển thủ

Chỉ sau ít ngày thay đổi Chủ tịch CLB, West Ham đã lập tức bước vào việc săn một số cầu thủ có chất lượng và nhân vật đầu tiên được ngắm..

Du an cau duong Binh Trieu 2 Thay doi chu truong dau tu Dự án cầu đường Bình Triệu 2: Thay đổi chủ trương đầu tư

UBND TP.HCM vừa có ý kiến chỉ đạo về việc thay đổi chủ trương đầu tư dự án cầu đường Bình Triệu 2 từ hình thức đầu tư BOT sang sử dụng vốn..

VIS thay doi Chu tich HDQT VIS thay đổi Chủ tịch HĐQT

TP - Ngày 22/6/2007, Cty Cổ phần Thép Việt – Ý (mã chứng khoán VIS) thông báo thay đổi Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Cty.

Co dau hieu pham phap hinh su Có dấu hiệu phạm pháp hình sự

Không chỉ xây nhà vượt tầng, sai phép, công trình xây dựng nhà số 9 Đào Duy Anh (Đống Đa, Hà Nội) còn có dấu hiệu tiêu cực trong việc thay..

Cong trinh so 9 Dao Duy Anh co dau hieu pham phap Công trình số 9 Đào Duy Anh có dấu hiệu phạm pháp

Không chỉ xây sai phép, công trình xây dựng nhà số 9 Đào Duy Anh (Đống Đa, Hà Nội) còn có dấu hiệu tiêu cực trong việc thay tên đổi chủ,..

Vong 15 hang nhat 2006 Khong doi chu Vòng 15 hạng nhất 2006: Không đổi chủ

Khả năng đổi chủ ở ngôi đầu bảng là rất hạn hữu khi ở vòng đấu này, Thanh Hóa- Thể Công cùng Đồng Tháp sẽ gặp các đối thủ tương đối nhẹ ký...

Newcastle van chua sang ten doi chu Newcastle vẫn chưa sang tên đổi chủ

Mặc dù tờ The Daily Mail đưa tin Newcastle United đã được "sang tên đổi chủ" cho các nhà đầu tư nước ngoài, song Ban Giám đốc CLB này đã..

Doi chu cac nha may duong qua cham Đổi chủ các nhà máy đường: quá chậm

Cách nay một năm, Nhà nước đã chấp nhận bỏ ra hàng ngàn tỉ đồng để giải quyết hậu quả thua lỗ và chuyển đổi sở hữu 32 nhà máy đường thông..

Newcastle doi chu Newcastle đổi chủ

Tỉ phú Mike Ashley, 43 tuổi, đã bất ngờ trở thành chủ sở hữu lớn nhất của Newcastle United khi thông báo mua 41,6% cổ phần của gia đình..

Ha Noi Khach san 500 trieu USD co nguy co doi chu Hà Nội: Khách sạn 500 triệu USD có nguy cơ "đổi chủ"?

Hiệp hội giao lưu kinh tế Kanagawa - Việt Nam vừa gửi thư đến UBND TP. Hà Nội thông báo dự định thành lập một công ty tại Singapore để đầu..

Google Mot vu doi chu moi Google: Một vụ đổi chủ mới

Trong nỗ lực mở rộng thị trường tại châu Âu, gã khổng lồ phần mềm đã mua lại một công ty chuyên về bản đồ trực tuyến tại Thụy Sĩ.

Vua doi chu moi West Ham muon tau tuyen thu Vừa đổi chủ mới, West Ham muốn “tậu” tuyển thủ

Giám đốc điều hành Chelsea ông Peter Kenyon đã khẳng định với báo giới về việc CLB West Ham đã liên hệ với đội bóng với ý định mua tiền vệ..

DN di dong da san sang quan thue bao tra truoc DN di động đã sẵn sàng "quản" thuê bao trả trước

Hôm qua, 20/9/2007, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có cuộc họp với Bộ Công an và 6 mạng di động để cùng bàn kế hoạch triển khai quản lý..

Dat ven song doi chu Đất ven sông đổi chủ

Bờ sông Sài Gòn là một thứ tài nguyên quan trọng, cần được khai thác hợp lý và đồng bộ bởi một ông chủ là Nhà nước. Nhưng hiện nay nguồn..