Doi Đổi

Sáng nay, trong sân vườn thanh lịch của quán café nằm trên đường Alexandre de Rhodes (Quận 1, TP.HCM) có một nhóm các nhà báo quây quần bên..

Can xac dinh chat luong nguon nuoc doi Cần xác định chất lượng nguồn nước đổi?

TTCN - Vào mùa nắng, ở một số xã của vùng nông thôn đồng bằng sông Cửu Long xuất hiện một loại dịch vụ khá đặc biệt: đổi nước. Người dân,..

Da co 72 ho chieu duoc cap doi qua duong buu dien Đã có 72 hộ chiếu được cấp đổi qua đường bưu điện

Ngày 23/8, Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an (A18 - Văn phòng phía Nam tại TP HCM) đã trao cho đại diện của Bưu điện TP HCM 72 hộ chiếu..

Ngan phieu qua han duoc doi het nam 2007 Ngân phiếu quá hạn được đổi hết năm 2007

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) ngày 19/12 vừa ban hành Quyết định số 1839 về việc thu đổi ngân phiếu thanh toán quá hạn lưu hành. Nội..

Tu 1 8 doi so chung nhan kiem dinh oto ra sao Từ 1-8: đổi sổ chứng nhận kiểm định ôtô ra sao?

Cục Đăng kiểm VN đã yêu cầu các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở các tỉnh và TP thực hiện việc đổi sổ chứng nhận kiểm định (CNKĐ) an toàn..

TP HCM 500.000 can nha se duoc cap va doi giay chu quyen TP.HCM: 500.000 căn nhà sẽ được cấp và đổi giấy chủ quyền

TP.HCM đang khẩn trương chuẩn bị cho việc cấp và đổi giấy chủ quyền (GCQ) nhà đất theo mẫu mới được quy định tại Luật Nhà ở (có hiệu lực từ..

TPHCM 500000 can nha se duoc cap va doi giay chu quyen TP.HCM: 500.000 căn nhà sẽ được cấp và đổi giấy chủ quyền

TP.HCM đang khẩn trương chuẩn bị cho việc cấp và đổi giấy chủ quyền (GCQ) nhà đất theo mẫu mới được quy định tại Luật Nhà ở (có hiệu lực từ..

Cap doi ho chieu qua duong buu dien nhu the nao Cấp đổi hộ chiếu qua đường bưu điện như thế nào ?

Bắt đầu từ ngày 15.8.2007, công dân Việt Nam ở trong nước đã được cấp hộ chiếu phổ thông (HCPT) có nhu cầu cấp đổi hộ chiếu (HC) có thể gửi..

Doi giay phep lai xe Se kho khan hon voi truong hop da bi bam lo Đổi giấy phép lái xe: Sẽ khó khăn hơn với trường hợp đã bị bấm lỗ

Cục Đường bộ VN vừa có văn bản hướng dẫn với nhiều điểm mới về việc đổi giấy phép lái xe (GPLX) đối với GPLX bị hỏng, bị đánh mất, vi..

Doi giay phep lai xe theo quy dinh moi Se co nguoi bi oan Đổi giấy phép lái xe theo quy định mới: Sẽ có người bị oan

Cục Đường bộ vừa có văn bản hướng dẫn đổi giấy phép lái xe trong các trường hợp bị đánh dấu vi phạm, hỏng, mất. Theo đó, những trường hợp..

Khach hang the khong dung sua Vinamilk Khách hàng "thề" không dùng sữa Vinamilk

Bị hẹn lần lữa về ngày đổi quà trong chương trình khuyến mãi cắt tai sữa Vinamilk mà không thấy quà đâu, nhiều phụ huynh ấm ức thay con và..

Giam lang phi 94.720 ti dong de co them 2 GDP Giảm lãng phí 94.720 tỉ đồng để có thêm 2% GDP

Có một số thủ tục và giấy phép Nhà nước có thể làm tốt hơn và tiết kiệm hơn. Để đơn giản chúng tôi lấy một ví dụ. Tại sao giấy phép lái xe..

Cap doi ho chieu qua buu dien ra sao Cấp đổi hộ chiếu qua bưu điện ra sao?

Từ 15-8-2007, Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an (A18) sẽ tiến hành cấp đổi hộ chiếu (HC) qua đường bưu điện. Thượng tá Phạm Ngọc Khoa -..

Tu 15 8 Doi ho chieu qua duong buu dien Từ 15/8: Đổi hộ chiếu qua đường bưu điện

Kể từ 15/8, những công dân Việt Nam ở trong nước có nhu cầu đổi hộ chiếu mới có thể gửi hồ sơ và lệ phí qua đường bưu điện, đồng thời đề..

Vietcombank chua co ke hoach doi the ATM Vietcombank chưa có kế hoạch đổi thẻ ATM

Mấy ngày hôm nay, thông tin về đổi thẻ từ sang thẻ chip làm nhiều khách hàng của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank xôn xao. Qua..

The chap giay hong Nguoi dan ngan hang deu lung tung Thế chấp giấy hồng: Người dân, ngân hàng đều lúng túng

Rất nhiều giấy trắng (nhà, đất) đang thế chấp tại các ngân hàng. Cả ngân hàng và người thế chấp đều muốn đổi loại giấy này sang giấy hồng..

Cap doi giay chu quyen trang tai TPHCM Dan lo chay quan huyen qua tai Cấp đổi giấy chủ quyền trắng tại TP.HCM: Dân lo “chạy”, quận huyện quá tải!

Chỉ còn gần một tháng nữa là giấy chủ quyền nhà, đất đã được cấp qua các thời kỳ (gọi tắt là giấy trắng) sẽ không còn giá trị trong giao..

Cac ngan hang van chua co tien le de doi Các ngân hàng vẫn chưa có tiền lẻ để đổi

Đến sáng 1/2, tức 14 tháng Chạp Âm lịch, vẫn chưa có thông tin gì về việc nhận tiền mới mệnh giá nhỏ. Và nếu có, sẽ tùy vào lượng có trong..

Doi ho chieu va tra ket qua qua duong buu dien Đổi hộ chiếu và trả kết quả qua đường bưu điện

Hôm qua 31.7, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC), Bộ Công an thông báo việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả qua đường bưu điện đối với người..