Do xo di mua vang Đổ xô đi mua vàng

Hôm qua, 20/4, giá vàng trong nước lại một lần nữa lập thêm “kỷ lục” mới khi vượt qua ngưỡng trên 1,4 triệu đồng/chỉ. Tại Hà Nội, hàng..

17000 dongUSD nguoi dan van do xo di mua 17.000 đồng/USD, người dân vẫn đổ xô đi mua

(VM)- Đến cuối giờ chiều 8/5, giá USD đã tăng lên mức chóng mặt: 17.000 đồng/USD. Các cửa hàng kinh doanh ngoại tệ cho biết, USD tăng giá..

Binh Dinh Do xo khoet nui tim vang Bình Định: Đổ xô khoét núi tìm vàng

Cách đây hơn 3 tháng, thông tin về một người dân xã Vĩnh Thịnh (huyện Vân Canh, Bình Định) trong khi làm rẫy tại suối Ré, vô tình nhặt được..

Do xo khoet nui tim vang Đổ xô khoét núi tìm vàng

TP - Cách đây hơn 3 tháng, thông tin về một người dân xã Vĩnh Thịnh (huyện Vân Canh, Bình Định) trong khi cuốc đất làm rẫy tại suối Ré, vô..

Gia tang cao nguoi dan do xo di mua vang Giá tăng cao, người dân đổ xô đi mua vàng

Bất đầu từ đầu giờ sáng nay, các trung tâm giao dịch vàng ở Hà Nội lại niêm yết một mức giá mới cao hơn ngày hôm qua. Đây là điều bình..

Dan do xo di mua vang thi truong lai sot Dân đổ xô đi mua vàng, thị trường lại "sốt"

Dân chúng đổ xô mua vàng dự trữ. Lượng tiêu thụ vàng miếng tăng khoảng 30%, tiêu thụ nữ trang cũng tăng khoảng 20%. Trong khi đó, khối..

Do xo di nang nguc vi Hoang Kim Giap Đổ xô đi nâng ngực vì “Hoàng Kim Giáp”

TPCT - Sau khi phim được chiếu rộng rãi, các cô gái trẻ Trung Quốc đã đổ xô đi nâng ngực, tạo nên cơn sốt làm đẹp những cặp tuyết lê theo..

Dan chung do xo mua vang Thi truong vang lai sot Dân chúng đổ xô mua vàng: Thị trường vàng lại "sốt"

Dân chúng đổ xô mua vàng dự trữ. Lượng tiêu thụ vàng miếng tăng khoảng 30%, tiêu thụ nữ trang cũng tăng khoảng 20%. Trong khi đó, khối..

USD tang len 17.000 dong nguoi dan do xo di mua USD tăng lên 17.000 đồng, người dân đổ xô đi mua

Vào cuối giờ chiều 8/5, giá USD đã tăng lên mức chóng mặt: 17.000 đồng/USD. Các doanh nghiệp kinh doanh ngoại tệ cho biết, việc người dân..

Dan ngheo do xo di buon la dong hoa tuoi Dân nghèo đổ xô đi buôn lá dong, hoa tươi

Chỉ cách một ngày (ngày 27 tết) lá dong là 6 nghìn/10 lá thì sang ngày 28 giá của mặt hàng này tăng vọt lên 12 nghìn/10 lá. Đây cũng chính..

Do xo di mua giong trong sua Đổ xô đi mua giống trồng sưa

“Cơn sốt” gỗ sưa thời gian qua khiến nhiều người dân đổ xô săn tìm giống sưa về trồng, với mong muốn mai đây sẽ đổi đời. Có thể từ..

Do xo khoet nui tim vang Đổ xô khoét núi tìm vàng

Thông tin về một người dân xã Vĩnh Thịnh (huyện Vân Canh, Bình Định) khi cuốc đất làm rẫy tại suối Ré, vô tình nhặt được thỏi lớn vàng..

Do xo mua mu bao hiem truoc gio G Đổ xô mua mũ bảo hiểm trước giờ "G"

Từ 0 giờ hôm nay 15.12, người ngồi trên xe gắn máy khi lưu thông trên toàn quốc phải đội mũ bảo hiểm (MBH). 12 giờ trước giờ "G", nhiều..

Ha Tay Cuoi nam nguoi dan do xo mua dat xay mo Hà Tây: Cuối năm, người dân “đổ xô” mua đất xây mộ

Thời gian gần đây, nếu bất cứ ai đi qua làng Đường Lâm đều thấy hàng chục người túm tụm, người mua đất, người xây mộ diễn ra hàng ngày ngay..

Do xo mua vao Gia vang dat ky luc moi Đổ xô mua vào: Giá vàng đạt kỷ lục mới!

Trước các dự báo giá vàng còn tăng vượt ngưỡng 900 USD/ounce, nhiều người dân và giới đầu cơ đã tranh thủ ngày cuối tuần đổ xô đi mua vàng,..

Gioi tre Phap do xo den mien dat hua Giới trẻ Pháp đổ xô đến miền đất hứa

Bất chấp chế độ phúc lợi tốt, thức ăn ngon, phương tiện đi lại dễ dàng, giờ nghỉ trưa kéo dài tại quê nhà, giới trẻ Pháp vẫn đổ xô đến Anh..

Chum anh Do xo mua sach he dai ha gia Chùm ảnh: Đổ xô mua sách hè đại hạ giá

Dân ghiền sách TPHCM đang đổ xô đi mua sách đại hạ giá với mức giảm kỷ lục lên đến 80% giá bìa.

17000 dongUSD nguoi dan van do xo di mua 17.000 đồng/USD, người dân vẫn đổ xô đi mua

Đến cuối giờ chiều 8/5, giá USD đã tăng lên mức chóng mặt: 17.000 đồng/USD. Các cửa hàng kinh doanh ngoại tệ cho biết, USD tăng giá do..

Gia sua tang nguoi dan lai do xo di nuoi bo Giá sữa tăng, người dân lại đổ xô đi nuôi bò

Ông Hoàng Kim Giao, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT) cảnh báo trước việc giá sữa tăng, người dân sẽ lại đổ xô nuôi bò sữa. Ông lo..