Lan dau tien co co che xu ly khung hoang tin dung Lần đầu tiên có cơ chế xử lý khủng hoảng tín dụng

Với đề án tiếp nhận xử lý tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi đang được Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) xây dựng, lần đầu tiên Việt Nam có..

Sao mai Ngoc Anh tung bi do vo niem tin “Sao mai” Ngọc Anh từng bị đổ vỡ niềm tin

“Ngày đó tôi quyết định chuyển trường cũng vì đổ vỡ niềm tin với người mà mình ngưỡng mộ, yêu quí. Lúc đó tôi còn non nớt, bị đổ vỡ niềm..

Cham dut dung tien Nha nuoc cuu cac ngan hang do vo Chấm dứt dùng tiền Nhà nước cứu các ngân hàng đổ vỡ

Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) đang xây dựng Đề án Tiếp nhận và xử lý các tổ chức tài chính - ngân hàng bị khủng hoảng. Đề án này sẽ hình..

Han che ngan hang cho vay dau tu CK De phong do vo Hạn chế ngân hàng cho vay đầu tư CK: Đề phòng đổ vỡ!

TP - Ngày 19/1, Ngân hàng Nhà nước đã ban hành quyết định cấm các tổ chức tín dụng cho công ty chứng khoán trực thuộc vay vốn để kinh doanh..

Nha dau tu Viet Nam chua quen voi bong bong va do vo Nhà đầu tư Việt Nam chưa quen với “bong bóng” và “đổ vỡ”

"Các nhà đầu tư của Việt Nam không hề có khái niệm đối với hai từ “bong bóng” (bubble) và “đổ vỡ” (crash). Nhưng tôi cá rằng, khi..

Meg Ryan Sau cuoc hon nhan do vo Meg Ryan: Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ

Sau 2 năm rời khỏi phim trường, ngôi sao Hollywood Meg Ryan đã xuất hiện trên kênh talk show của Oprah Winfrey vào thứ 4 vừa rồi. Cô đã..

7 tinh huong khung hoang va do vo cua cac ngan hang Viet Nam 7 tình huống khủng hoảng và đổ vỡ của các ngân hàng Việt Nam

Các tổ chức tín dụng khi gặp sự cố, dẫn đến đổ vỡ sẽ được tiếp nhận và xử lý theo một quy trình bài bản, hạn chế hậu quả ở mức thấp nhất và..

Meg Ryan Sau cuoc hon nhan do vo Meg Ryan: Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ

Sau 2 năm rời khỏi phim trường, ngôi sao Hollywood Meg Ryan đã xuất hiện trên kênh talk show của Oprah Winfrey vào thứ 4 vừa rồi. Cô đã..

Thuy cung Thang Long do vo la do co che Thủy cung Thăng Long đổ vỡ là do cơ chế?

“Nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ dự án là cơ chế quản lý của Nhà nước: đã làm thì có sai, sai thì không làm được. Cơ quan Điều tra đã khởi tố..

Han che de tranh do vo Hạn chế để tránh đổ vỡ

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa ban hành quyết định cấm các tổ chức tín dụng cho công ty chứng khoán trực thuộc vay vốn để kinh doanh chứng..

Vong dam phan Doha lai dung truoc nguy co do vo Vòng đàm phán Đôha lại đứng trước nguy cơ đổ vỡ

Vòng đàm phán Đôha về tự do thương mại một lần nữa đứng trước nguy cơ đổ vỡ sau khi tất cả các thành viên WTO ngày 24/4 thừa nhận rằng họ..

Thang da mot lan do vo sao khong biet tran trong tinh cam Thắng đã một lần đổ vỡ, sao không biết trân trọng tình cảm

Hồng Nhung đã yêu, đã hóa thân trong tình yêu với Lê Vĩnh Thắng, phải chăng điều đó là có tội? Điều đáng nói ở đây là một người đã qua một..

Bao cao Thu tuong vu do vo tai SITC Báo cáo Thủ tướng vụ đổ vỡ tại SITC

Sáng nay, Bộ Kế hoạch Đầu tư và GD-ĐT đã có cuộc họp kín để giải quyết vụ đổ vỡ tại SITC. Theo nguồn tin của VnExpress, vấn đề được quan..

Blair len tieng ve cuoc tinh do vo cua Hoang tu William Blair lên tiếng về cuộc tình đổ vỡ của Hoàng tử William

Thủ tướng Anh Tony Blair đã kêu gọi mọi người để yên cho Hoàng tử William và Kate Middleton sau khi xuất hiện nhiều tin đồn hôm 15/4 về..

Vo Thien Thanh Gia dinh do vo moi co tac pham hay Võ Thiện Thanh: "Gia đình đổ vỡ mới có... tác phẩm hay"

"Sống lãng mạn theo tôi là người có trái tim nhạy cảm trước cuộc sống mà cuộc sống thì đâu chỉ có tình yêu đôi lứa. Có một đồng nghiệp nói..

Vong dam phan Doha dung truoc nguy co do vo Vòng đàm phán Doha đứng trước nguy cơ đổ vỡ

Vòng đàm phán Doha về tự do thương mại một lần nữa đứng trước nguy cơ đổ vỡ sau khi tất cả các thành viên WTO ngày 24/4 thừa nhận rằng họ..

Thoa thuan ngung ban Israel Lebanon co nguy co do vo Thỏa thuận ngừng bắn Israel-Lebanon có nguy cơ đổ vỡ

Bộ trưởng Quốc phòng Israel hôm 24/3 đã nói với TTK LHQ rằng thỏa thuận ngừng bắn do LHQ làm trung gian ở miền Nam Lebanon có nguy cơ đổ vỡ..

Hang ngan nguoi do xo den trien lam cho nguoi that tinh Hàng ngàn người đổ xô đến triển lãm cho người thất tình

Hàng ngàn người đang đổ về Berlin, Đức để được xem một cuộc triển lãm di động có chủ đề vô cùng đặc biệt, đó là chuyện thất tình. Cuộc..

Khong chuyen doi nhanh doanh nghiep nha nuoc co the do vo hang loat “Không chuyển đổi nhanh, doanh nghiệp nhà nước có thể đổ vỡ hàng loạt”

Hàng loạt các dự luật và dự thảo luật điều chỉnh liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư của doanh nghiệp (DN) đã và đang được..

Dam phan ve Ronaldo do vo Đàm phán về Ronaldo đổ vỡ

Những tưởng vụ đàm phán đã hoàn tất khi Ronaldo đồng ý các điều khoản cá nhân với AC Milan, còn lời đề nghị mà Galliani đưa ra cho phía..