Tien xu VN khong dat tieu chuan tham my Tiền xu VN không đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ

Tôi cho rằng có hai lý do khiến đồng tiền xu của VN không được người dân thích sử dụng. Thứ nhất là nó không thoả mãn thị hiếu thẩm mỹ của..

7 6 trieu USD cho mot dong xu 7,6 triệu USD cho một đồng xu

Kể từ khi được đúc ra năm 1933, đồng xu Double Eagle bằng vàng đã suýt bị nung chảy, rồi bị đánh cắp đưa tới Ai Cập và giấu đi. Đêm qua,..

Se co dong xu 1 USD moi mang hinh cac tong thong My Sẽ có đồng xu 1 USD mới mang hình các tổng thống Mỹ

Cơ quan in tiền Mỹ vừa chính thức công bố bản thiết kế của series đồng xu 1 USD mới. Điều đặc biệt là ở bản đúc mới này sẽ khắc hình các cố..

5 xu doi lay hon 5 trieu USD 5 xu đổi lấy... hơn 5 triệu USD

Mới nghe ai cũng cho rằng quá vô lý, nhưng đây lại là sự thật 100%. Số là tại thành phố Niu Yóoc (Mỹ) bắt đầu từ ngày 13/12 đã cho trưng..

Mot loat dong xu 1 USD moi bi duc loi Một loạt đồng xu 1 USD mới bị đúc lỗi

Một số lượng không xác định các đồng xu 1 USD mới có hình George Washington bị thiếu mất dòng chữ “In God We Trust” và nhiều dấu hiệu..

Nhung dong xu gap 35 lan menh gia khi thanh dao cao Những đồng xu gấp 35 lần mệnh giá khi thành dao cạo

Hàng triệu đồng xu Ấn Độ đang được vận chuyển lậu qua nước láng giềng Bangladesh để biến thành những chiếc dao cạo râu. Và "dòng chảy" này..

Canada cong bo dong xu 1 trieu do Canada công bố đồng xu 1 triệu đô

Cơ quan đúc tiền Hoàng gia Canada vừa cho ra mắt một đồng xu bằng vàng khổng lồ có mệnh giá 1 triệu đô la Canada. Đây được coi là đồng vàng..

Co hoi kinh doanh tu tien xu Cơ hội kinh doanh từ... tiền xu

Đồng xu có mặt trở lại trong cơ cấu đồng tiền gần 1 năm nay. Có nhiều ý kiến cho rằng, loại tiền này khó sử dụng, bất tiện trong lưu..

37 Tong thong My xuat hien tren dong xu 37 Tổng thống Mỹ xuất hiện trên đồng xu

Những đồng xu in hình toàn bộ 37 cố Tổng thống sẽ được tung ra thị trường vào năm 2007 theo một đạo luật mới được Tổng thống Bush phê chuẩn..

Chu heo nhua va nhung dong xu yeu thuong Chú heo nhựa và những đồng xu yêu thương

Mẹ đi làm cả ngày, nhưng chỉ cần mẹ về tới cửa, dù đang chơi gì, ăn gì, em cũng bỏ tất cả, chạy ào ra gọi “Mẹ! Mẹ!” đầy dịu dàng, ôm..

Hay gui cho chung toi nhung dong xu 500d Hãy gửi cho chúng tôi những đồng xu 500đ!

“Giáng sinh ấm”. Nhóm bạn trẻ tình nguyện Những Ước Mơ Xanh (TP.HCM) đang quyên góp những đồng xu 500đ cho chương trình tình nguyện của..

My Cam ban dong xu luu niem hinh thap doi Mỹ: Cấm bán đồng xu lưu niệm hình tháp đôi

Công tố viên NewYork Eliot Spitzer đã ra một lệnh cấm tạm thời việc bán các đồng xu có hình tháp đôi kỷ niệm sự kiện 11-9 ở Mỹ năm 2001...

My se phat hanh dong xu 1 USD mang hinh Tong thong Mỹ sẽ phát hành đồng xu 1 USD mang hình Tổng thống

Cơ quan in tiền Mỹ vừa chính thức công bố bản thiết kế của series đồng xu 1 USD mới. Điều đặc biệt là ở bản đúc mới này sẽ khắc hình các cố..

Phat hien hang tram dong xu trong da day Phát hiện hàng trăm đồng xu trong dạ dày

Kết quả X quang của dạ dày một ông lão 62 tuổi điều trị tại bệnh viện đa khoa Cholet ở miền Tây nước Pháp. Ông này đã nuốt khoảng 350 đồng..

Tim thay kho bau nua ti USD Tìm thấy kho báu nửa tỉ USD

Câu chuyện mang chất hoang đường về săn lùng kho báu đã trở thành sự thật ở thời kỳ con người dường như có thể soi rọi mọi ngóc ngách của..

Duoc lam hoang de nho mot dong xu Được làm hoàng đế nhờ... một đồng xu

Có vị hoàng đế nổi tiếng lừng lẫy khắp toàn cầu nhờ những chiến công hiển hách của mình. Nhưng cũng có vị hoàng đế được biết đến nhờ... một..

Nhung dong xu Những đồng xu

Những đồng xu lẻ đã làm thay đổi cuộc đời của hai người bạn. Chưa bao giờ những đồng xu lẻ lại trở nên có ý nghĩa đặc biệt như vậy.

Dong xu 200 dong bi hat hui Đồng xu 200 đồng bị hắt hủi

Tối 14/11/2007 tôi có đến một nhà sách ở phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai mua một số dụng cụ học tập. Tôi mua thêm 1 cuốn đặc san Thế..

Gap dong xu nam 8 thang trong thuc quan mot chau be Gắp đồng xu nằm 8 tháng trong thực quản một cháu bé

Đó là trường hợp của cháu H.T.H.H, 3 tuổi, ngụ tại Đông Xuân - Phú Yên. Cách đây 8 tháng, cháu H. nuốt phải một đồng xu nhưng khi gia đình..