» Tìm kiếm:

đồng tiền vàng

Phat hanh dong tien vang luu niem Phát hành đồng tiền vàng lưu niệm

Những đồng tiền vàng lưu niệm mang hình lãnh thổ Việt Nam đầu tiên sẽ được tung ra thị trường vào đầu tuần tới.

Canada du dinh duc dong tien vang 1 trieu USD Canada dự định đúc đồng tiền vàng 1 triệu USD

Kho bạc Hoàng gia Canada chuẩn bị cho đúc những đồng tiền vàng có mệnh giá 1 triệu USD. Báo "Công dân Ốttaoa" dẫn lời đại diện Kho bạc..

Nguoi cho vay vang o vuong quoc Babylon Người cho vay vàng ở vương quốc Babylon

Từ lâu đài của nhà vua, Rodan, người thợ rèn giáo mác của vương quốc Babylon, hớn hở điều khiển con ngựa chạy như bay về nhà.

AJC cho phat hanh dong tien vang AJC cho phát hành đồng tiền vàng

Công ty Kinh doanh Mỹ nghệ Vàng bạc đá quý Ngân hàng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn (AJC) cho biết: AJC sẽ tung ra đồng tiền vàng lưu..

AJC sap phat hanh dong tien vang AJC sắp phát hành đồng tiền vàng

Công ty Kinh doanh Mỹ nghệ Vàng bạc đá quý Ngân hàng NN-PTNT (AJC) cho biết: AJC sẽ tung ra đồng tiền vàng lưu niệm nhân kỷ niệm 60 năm..

Dong tien vang huyen thoai Đồng tiền vàng huyền thoại

“Đại bàng đôi”, tên gọi của đồng 20 USD bằng vàng được đúc năm 1933, nằm trong số những đồng tiền hiếm và quý giá nhất thế giới. Thế mà..

Dai bang doi dong tien vang huyen thoai “Đại bàng đôi” - đồng tiền vàng huyền thoại

“Đại bàng đôi”, tên gọi của đồng 20 USD bằng vàng được đúc năm 1933, nằm trong số những đồng tiền hiếm và quý giá nhất thế giới. Thế mà..

Coi truong canh bao moi truong Cởi truồng cảnh báo môi trường

Người làm nghề quảng cáo mốt giàu nhất thế giới; Phát hiện một kho đồng tiền vàng cổ; Bút chì “thông minh”; Phát hiện một kho đồng tiền..

Rao ban dong tien vang khong lo Rao bán đồng tiền vàng khổng lồ

Nặng tới 100 kg, được đúc từ vàng 9999 nguyên chất với mệnh giá 1 triệu USD, đồng tiền vàng khổng lồ này đang được Công ty The Royal..

Chiec banh gia 2 15 trieu USD Chiếc bánh giá 2,15 triệu USD

Tính chính xác thì "bánh bằng đồng tiền vàng thành Vienna" này có giá đến 2,15 triệu USD. Nó không làm từ bột và kem mà là sự xếp chồng của..

Dong tien vang biet bay Đồng tiền vàng biết bay

Các chuyên gia thuộc ĐH Nottingham, Anh, đã sử dụng từ tính để làm một số đồ vật rắn chẳng hạn như những đồng tiền xu bồng bềnh trong không..

Banh trieu do Bánh triệu đô

Tính chính xác thì "bánh bằng đồng tiền vàng thành Vienna" này có giá đến 2,15 triệu USD. Nó không làm từ bột và kem mà là sự xếp chồng của..

Moi nam nguoi Ha Noi dot hon 32 ty dong Mỗi năm người Hà Nội đốt hơn 32 tỷ đồng!

Khảo sát qua 650.000 hộ gia đình trong khoảng thời gian từ rằm tháng giêng đến 23 tháng chạp, có thể tính ra mỗi gia đình ở Hà Nội đốt mất..

Dong tien kim loai dat gia nhat o Trung Quoc Đồng tiền kim loại đắt giá nhất ở Trung Quốc

Đó là đồng tiền vàng (ảnh) được xưởng đúc tiền Thiên Tân đúc năm 1922, mệnh giá 1 dollar, để kỷ niệm quân phiệt Trương Tác Lâm được phong..

Tim thay tau chim tri gia 500 trieu USD tai Dai Tay Duong Tìm thấy tàu chìm trị giá 500 triệu USD tại Đại Tây Dương

Các nhà thám hiểm biển cho hay vào thứ sáu (18-5) họ đã phát hiện được con tàu chìm - Black Swan và mang về 17 tấn vàng thời thực dân, các..

Video trinh dien thoi trang tu tien vang Video trình diễn thời trang từ tiền vàng

Liệu bạn có cảm giác như một triệu phú khi khoác trên người chiếc váy kết từ những đồng tiền vàng trị giá 230 nghìn USD? Một sinh viên..

Tim thay kho bau lon nhat the gioi Tìm thấy kho báu lớn nhất thế giới

Nhóm đi tìm kho báu do một người Mỹ tên K.Wagner dẫn đầu thông báo họ đã phát hiện một kho báu huyền thoại gồm đá quý và đồng tiền vàng,..

5 xu doi lay hon 5 trieu USD 5 xu đổi lấy... hơn 5 triệu USD

Mới nghe ai cũng cho rằng quá vô lý, nhưng đây lại là sự thật 100%. Số là tại thành phố Niu Yóoc (Mỹ) bắt đầu từ ngày 13/12 đã cho trưng..

Don tra thu doc dao danh cho ong chong keo kiet Đòn trả thù độc đáo dành cho ông chồng keo kiệt

Một toà án Iran mới đây đã ra phán quyết yêu cầu một người đàn ông phải trả cho vợ mình 124.000 bông hoa hồng như là của hồi môn của người..

Don World Cup Cac nha san xuat tivi dong loat giam gia Đón World Cup: Các nhà sản xuất tivi đồng loạt giảm giá

Đón đầu nhu cầu mùa World Cup, các nhà sản xuất tivi đồng loạt mở các đợt giảm giá và khuyến mãi rầm rộ để hút khách. Khi mà thời gian đến..