» Tìm kiếm:

đồng tiền kim loại

Dong tien moi va nhung dieu chua biet Đồng tiền mới và những điều chưa biết

Hiện nay Việt Nam đã phát hành 3 đồng tiền polymer và 5 đồng tiền xu. Tuy nhiên, việc sử dụng tiền xu tại Việt Nam chưa thông dụng và nhiều..

Moi nguy hiem tu dong tien kim loai Mối nguy hiểm từ đồng tiền kim loại

Từ 22/1 - 27/1, Trung tâm Y tế Duy Xuyên (Quảng Nam) tiếp nhận 5 ca trẻ em bị dị vật đường tiêu hóa do nuốt phải đồng tiền kim loại 200..

Phat hanh tien kim loai 500 dong va 2.000 dong Phát hành tiền kim loại 500 đồng và 2.000 đồng

Ngày 24/3, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức họp báo công bố việc phát hành hai đồng tiền kim loại mệnh giá 500 đồng và 2.000..

Dan do chuyen luu thong tien xu Đắn đo chuyện lưu thông tiền xu

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, kể từ 1/4, 2 đồng tiền kim loại mới sẽ chính thức đi vào lưu thông đúng như kế hoạch. Tuy nhiên, các ngân..

LHQ phat hanh bo tem in hinh tien va quoc ky VN LHQ phát hành bộ tem in hình tiền và quốc kỳ VN

Bắt đầu từ ngày 3/5 tới, Cơ quan Bưu chính Liên Hợp Quốc sẽ phát hành bộ tem mới năm 2007 in hình quốc kỳ và đồng tiền kim loại tiêu biểu..

Nhan dang tien moi Nhận dạng tiền mới

1- Đồng tiền 50.000 đồng mới; -Kích thước: 140mm x 65mm;- Giấy in: giấy nền polymer, có độ bền cao, không ảnh hưởng đến môi trường, có yếu..

Viet Nam tren tem cua Lien Hop Quoc Việt Nam trên tem của Liên Hợp Quốc

Từ ngày 3/5 tới, Cơ quan Bưu chính Liên Hợp Quốc (UNPA) sẽ phát hành bộ tem mới năm 2007 in hình quốc kỳ và đồng tiền kim loại tiêu biểu..

LHQ phat hanh bo tem co hinh quoc ky va dong tien Viet Nam LHQ phát hành bộ tem có hình quốc kỳ và đồng tiền Việt Nam

Theo phóng viên TTXVN tại New York, bắt đầu từ ngày 3-5 tới, Cơ quan Bưu chính Liên hiệp quốc (LHQ) sẽ phát hành bộ tem mới năm 2007 in..

Viet Nam tren tem cua LHQ Việt Nam trên tem của LHQ

Từ ngày 3-5 tới, Cơ quan Bưu chính LHQ (UNPA) sẽ phát hành bộ tem mới năm 2007 in hình quốc kỳ và đồng tiền kim loại tiêu biểu của 23 nước..

Dua them xu 500 va 2.000 dong vao luu thong Đưa thêm xu 500 và 2.000 đồng vào lưu thông

Kể từ 1/4 tới, 2 đồng tiền kim loại mới sẽ được phát hành bổ sung vào lưu thông, tiếp sau các mệnh giá 200, 1.000 và 5.000 đồng hồi cuối..

Duoc doi tien xu khong du tieu chuan luu thong Được đổi tiền xu không đủ tiêu chuẩn lưu thông

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa yêu cầu các ngân hàng, các tổ chức tín dụng và kho bạc có trách nhiệm đổi cho người dân những đồng tiền kim..

Dong tien kim loai dat gia nhat o Trung Quoc Đồng tiền kim loại đắt giá nhất ở Trung Quốc

Đó là đồng tiền vàng (ảnh) được xưởng đúc tiền Thiên Tân đúc năm 1922, mệnh giá 1 dollar, để kỷ niệm quân phiệt Trương Tác Lâm được phong..

Quang Nam them 6 tre em cap cuu vi nuot phai tien kim loai Quảng Nam: thêm 6 trẻ em cấp cứu vì nuốt phải tiền kim loại

TT (Quảng Nam) - Theo tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Duy Xuyên và Đại Lộc, tính từ ngày 20-1 (29 tháng chạp) đến 27-1, đã có thêm sáu..

Cho doi tien xu Chờ đợi tiền xu!

Kể từ ngày 17/12, những đồng tiền kim loại sẽ lại xuất hiện. Việc sử dụng lại tiền kim loại sau hơn 20 năm ngưng lưu thông có ý nghĩa như..

Tien xu khong du tieu chuan luu thong se duoc doi Tiền xu không đủ tiêu chuẩn lưu thông sẽ được đổi

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa yêu cầu các ngân hàng, các tổ chức tín dụng và kho bạc có trách nhiệm đổi cho người dân những đồng tiền kim..

Tien kim loai da bi lam gia Tiền kim loại đã bị làm giả?

Một người dân ở TPHCM cho biết anh vừa được thanh toán một đồng tiền kim loại mệnh giá 5.000 đồng có những đặc điểm khác với các đồng 5.000..

Tro co bac moi xuat hien o Ha Noi Trò cờ bạc mới xuất hiện ở Hà Nội

Trò đỏ đen này được gọi là "Chùa - Lúa", phân định thắng thua qua cách chọn một trong hai mặt của đồng tiền kim loại (5.000 đồng) trước khi..

Tro co bac moi o Ha Noi Trò cờ bạc mới ở Hà Nội

Theo Công an Hà Nội, đang xuất hiện một hình thức đánh bạc mới mà bọn cờ bạc có thể ngang nhiên chơi giữa phố. Trò đỏ đen này được dân chơi..

Nguon goc nhung bo xuong nguoi trong be ngam Nguồn gốc những bộ xương người trong bể ngầm

TP - Mấy ngày qua, việc phát hiện có gần 30 bộ xương người trong một bể ngầm được đặt giữa ngôi nhà ở phường Trần Phú (TP Bắc Giang) đã gây..

5 trieu USD cho mot dong tien xu 10 USD 5 triệu USD cho một... đồng tiền xu 10 USD

Một đồng tiền xu mệnh giá 10 USD, có khắc hình Tổng thống Andrew Jackson, đã được bán cho một người sưu tập tiền cổ với giá 5 triệu USD và..