» Tìm kiếm:

đồng quản lý

Dieu le to chuc va hoat dong Quy dao tao nhan tai nuoc Viet Điều lệ tổ chức và hoạt động Quỹ đào tạo nhân tài nước Việt

ĐIỀU LỆ TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG QUỸ ĐÀO TẠO NHÂN TÀI NƯỚC VIỆT(Kèm theo Quyết định số 4662/QĐ-UBND ngày 19 tháng 10 năm 2006 của Chủ tịch Ủy..

Hoi dong quan ly bao hiem xa hoi giam sat quy bao hiem Hội đồng quản lý bảo hiểm xã hội giám sát quỹ bảo hiểm

Đây là một vấn đề quan trọng trong Nghị định 100 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của bảo hiểm xã hội vừa được..

TPHCM Them 130 trieu dong ho tro dao tao va giai quyet viec lam TPHCM: Thêm 130 triệu đồng hỗ trợ đào tạo và giải quyết việc làm

Theo thông tin từ Sở Xây dựng TP.HCM, Hội đồng Quản lý quỹ hỗ trợ đào tạo và giải quyết việc làm cho người có đất bị thu hồi (gọi tắt là..

Quy dao tao nhan tai nuoc Viet trien khai hoat dong Quỹ đào tạo nhân tài nước Việt triển khai hoạt động

Chiều 7/11, Quỹ đào tạo nhân tài nước Việt (Vietnam Talent Fund - VTF) đã có buổi họp đầu tiên của Hội đồng quản lý quỹ với một số đơn vị,..

Quy Dao tao nhan tai nuoc Viet da thu hut gan 6 ti dong Quỹ “Đào tạo nhân tài nước Việt” đã thu hút gần 6 tỉ đồng

Chiều 7/11, tại tòa soạn TNO, hội đồng quản lý quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt đã họp buổi đầu tiên. Tới dự có bà Nguyễn Thị Bình – nguyên..

Nghe cua nha nong Nganh hoc cua the ky 21 “Nghề của nhà nông”: Ngành học của thế kỷ 21

“Nuôi trồng thuỷ sản và những ngành liên quan đến nông nghiệp sẽ là những ngành học lên ngôi trong thế kỷ 21”, Tiến sỹ Nguyễn Hữu Ninh,..

Nguoi bi giai toa duoc ho tro ra sao Người bị giải tỏa được hỗ trợ ra sao?

Quĩ hỗ trợ đào tạo và giải quyết việc làm cho người có đất bị thu hồi trên địa bàn TP.HCM (gọi tắt là Quĩ 156) đã đi vào hoạt động. Những..

Quy Dao tao nhan tai nuoc Viet tiep nhan 350 suat hoc bong SaigonTech Quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt tiếp nhận 350 suất học bổng SaigonTech

350 suất học bổng trị giá 550 ngàn USD thuộc chương trình học bổng SaigonTech mùa hè 2007 vừa được Trường Cao đẳng SaigonTech trao cho Quỹ..

Thua Thien Hue Mot bac si ung ho 25.000 USD xay dung truong hoc Thừa Thiên-Huế: Một bác sĩ ủng hộ 25.000 USD xây dựng trường học

Ngày 27.3, ông Lê Hiếu Hữu, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ học bổng Huế hiếu học (QHB HHH) cho biết, thông qua QHB HHH, bác sĩ Võ Đình Hữu..

Trang web sex tri gia bang mot cuoc doi Trang web sex trị giá bằng một cuộc đời

Anh chàng Chen Hui 28 tuổi, ở Sơn Tây (Trung Quốc), điều hành website khiêu dâm Pornographic Summer lớn nhất nước này với 600.000 thành..

Vua can vua bay Vừa cần, vừa bẫy

- Cuộc chơi vờn bắt giữa Mỹ và LHQ lại được tiếp tục với việc đại diện của Mỹ ở Iraq Paul Bremer cùng với đại diện Hội đồng quản lý lâm..

Chuong trinh dao tao nhan tai nuoc Viet danh cho tinh Quang Nam khoi dong Chương trình đào tạo nhân tài nước Việt dành cho tỉnh Quảng Nam khởi động

Thông qua Quỹ đào tạo nhân tài nước Việt (do anh Nguyễn Công Khế, Tổng biên tập TNO làm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ), Datkeys và Công ty..

Thanh lap Quy hoc bong va van hoa Viet Nam Kumho Asiana Thành lập Quỹ học bổng và văn hóa Việt Nam Kumho Asiana

Hôm qua 22.11, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng về việc thành..

Viet Nam Nuoc dau tien o Dong Nam A nop don Việt Nam - Nước đầu tiên ở Đông Nam Á nộp đơn

TP - Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á nộp đơn đăng ký chứng nhận tiêu chuẩn môi trường cho phát triển thủy sản bền..

Phan quyet moi nhat danh cho Britney Spears Phán quyết mới nhất dành cho Britney Spears

Theo quyết định của tòa án ngày 5/3/2008, bố của Britney Spears vẫn là người đồng quản lý tài sản và những quyết định mang tính pháp lý của..

Khong quan tam con ca ben ngoai Không quan tâm "con cá" bên ngoài

Lê Tuấn Anh đang quản lý một nhà hàng khá “hoành tráng” và đồng quản lý một quán cà phê khiêm tốn, song lại là chốn lui tới của giới..

Ba anh em cua mot ngoi truong "Ba anh em" của một ngôi trường

Từ trên cao của tòa nhà 17 tầng trong khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, có thể nhìn thấy khuôn viên thoáng, rộng, vuông vắn với 2 tòa nhà 3..

Tai tro cho nha vo dich Olympia Le Vu Hoang 2.000 do la Uc Tài trợ cho nhà vô địch Olympia Lê Vũ Hoàng 2.000 đô la Úc

Ngày 11/10, anh Nguyễn Công Khế - Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Tổng Biên tập TNO, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ đào tạo nhân tài nước..

Trien lam giao duc Trung Quoc tai Ha Noi Triển lãm giáo dục Trung Quốc tại Hà Nội

Trong hai ngày 25-26/4, Trung tâm hợp tác chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài (CEPECE) - Bộ GD-ĐT phối hợp với Hội đồng Quản lý Quỹ học..

TP HCM Nguoi thu nhap thap duoc vay toi da 200 trieu dong mua nha o TP.HCM: Người thu nhập thấp được vay tối đa 200 triệu đồng mua nhà ở

Theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, trong năm 2005 hạn mức vay vốn mua nhà ở tối đa của một người thu nhập thấp là 200 triệu đồng. Trường hợp vay..