» Tìm kiếm:

đồng nhất với

De doanh nghiep Viet Nam dung vung truoc con bao thoi hoi nhap Để doanh nghiệp Việt Nam đứng vững trước “cơn bão” thời hội nhập

"Chức năng điều tiết của cơ quan nhà nước đang càng ngày càng trở nên quan trọng, nhất là trước nguy cơ các doanh nghiệp có thể sẽ chỉ hành..

Ivo Andric Ivo Andric

Ngoài cái ranh giới tưởng tượng giữa quá khứ và hiện tại, nhà văn còn phải mặt đối mặt với cái thân phận người mà anh ta buộc phải quan sát..

Cac quoc gia canh tranh nhu the nao Các quốc gia cạnh tranh như thế nào?

"Rất khó để rút ra một kết luận chung vì hoàn cảnh của mỗi nước là rất khác nhau nhưng tôi có thể nêu ra 10 yếu tố nên được áp dụng trong..

Dan ong khong dong nhat tinh duc va tinh yeu Đàn ông không đồng nhất tình dục và tình yêu

Có thể nói đàn ông sử dụng tình yêu để đạt được tình dục, còn đàn bà đáp ứng tình dục để nuôi dưỡng tình yêu. Tất nhiên, đàn ông đều không..

Ford se ngung san xuat Ranger tu nam 2009 Ford sẽ ngừng sản xuất Ranger từ năm 2009

Ford chỉ bán được đúng 92.000 chiếc Ranger vào năm 2006, giảm 24% so với một năm trước đó. Vì vậy, có khả năng hãng sẽ bỏ toàn bộ phân khúc..

Nhan trach nhiem nhung khong tu chuc Nhận trách nhiệm nhưng không từ chức!

Không còn những ý kiến chối bỏ trách nhiệm, đổ lỗi, chỉ có điều LĐBĐ VN (VFF) vẫn tiếp tục mổ xẻ, phân tích những nguyên nhân cũ và điều..

Honda Immortal CB750 tai sinh Honda Immortal CB750 tái sinh?

Xét về hình dáng bên ngoài, dường như Honda đang quay ngược về quá khứ, tái bản chiếc 1969 CB750 cổ điển trong hình thức hầu như là đồng..

Lai chuyen xam minh cua sao Lại chuyện xăm mình của "sao"

Hình ảnh các ngôi sao với những hình xăm trên cánh tay, lưng, vai, mắt cá chân… giờ đây đã không còn xa lạ, thậm chí, trong nhiều trường..

May nghe nhac Sony NWS205 hinh dieu xi ga Máy nghe nhạc Sony NW-S205 hình điếu xì gà

Chiếc máy nghe nhạc hình xì gà này với kích thước 9,65 cm x 1,5 cm và nặng 25,5g có thể chứa được 2 GB. Model này được làm bằng chất liệu..

Cuoc dien thoai di dong dong loat giam gia Cước điện thoại di động đồng loạt giảm giá

Theo công bố của các công ty thông tin di động, kể từ 1/6, VinaPhone và MobiFone sẽ tính cước theo block 6+1 đồng nhất với cách tính cước..