» Tìm kiếm:

đồng cỏ

Vuon Quoc gia Tram Chim Dong co da hoi phuc Vườn Quốc gia Tràm Chim: Đồng cỏ đã hồi phục

Mới đây, theo ThS. Lê Phát Quới, Trưởng phòng Quản lý Khoa học Sở Khoa học Tỉnh Long An, các sinh cảnh đồng cỏ quan trọng tại Vườn Quốc Gia..

Gianh dat voi seu dau do Giành đất với... sếu đầu đỏ

Đứng giữa khu bảo tồn đồng cỏ bàng ở xã Phú Mỹ, huyện Kiên Lương (Kiên Giang), nhìn về cánh đồng năn, hơn 50 ha, anh Tăng Phương Giản, cán..

Cong nghe nuoi bo sua Can dong co va nuoc sach Công nghệ nuôi bò sữa: Cần đồng cỏ và nước sạch!

Đến năm 2010, số lượng bò sữa phải đáp ứng trên 40% lượng sữa tiêu dùng trong nước... Tuy nhiên, các chuyên gia chăn nuôi lo ngại bò sữa..

Dong co chung Đồng cỏ chung

“Nếu chúng ta không khéo thì giống như đồng cỏ chung, mạnh ông nào ông ấy lùa mà ra sức cạnh tranh, không lo cho đồng cỏ cho đến khi sạch..

Dung lua de dap lua nhu the nao Dùng lửa để dập lửa như thế nào?

Có lẽ bạn từng nghe nói, phương pháp tốt nhất, có lẽ là duy nhất, để chống lại trận cháy rừng hoặc cháy đồng cỏ là đốt rừng hoặc đồng cỏ về..

Mua dat cho seu Mua đất cho sếu?

TTCN - Sếu đầu đỏ - một loài chim quí hiếm nằm trong Sách đỏ hiện còn rất ít trên thế giới. Tại Việt Nam có hai nơi sếu đầu đỏ thường thiên..

Canada Huou dong co chet vi mua dong bang gia Canada: Hươu đồng cỏ chết vì mùa đông băng giá

Hàng chục nghìn chú hươu đuôi trắng hoang dã đang dần dần gục ngã trên các cánh đồng cỏ Canada sau mùa đông khắc nghiệt. Tuyết dày và lạnh..

Voi lon voi con va nguoi Voi lớn, voi con và người

Bầu trời sẫm sịt đang bao phủ lên toàn bộ đồng cỏ mênh mông châu Phi. Mưa thu dầm dề khiến đồng cỏ đâu đâu cũng thành đầm lầy. Còn nước..

Kien Giang Chay 70 ha rung tram va dong co Kiên Giang: Cháy 70 ha rừng tràm và đồng cỏ

Khoảng 11h ngày 29/3, một đám cháy đã xảy ra tại khu rừng tràm (2 năm tuổi) và đồng cỏ ở xã Nam Thái Sơn, huyện Hòn Đất. Lực lượng chữa..

Bo thi thuong vuong thilo Bỏ thì thương, vương thì...lỗ

Trong thời gian đầu triển khai dự án, lãnh đạo tỉnh Bình Định đã xem chương trình phát triển chăn nuôi bò sữa như một mũi đột phá trong..

Cho soi dong co tai Chicago Chó sói đồng cỏ tại Chicago

Đó có thể trở thành tên gọi nổi tiếng của một đội bóng chày. Nhưng không, các con sói đồng cỏ của Chicago là những con vật ăn thịt và chúng..

Muu sinh voi co Mưu sinh với cỏ

Gọi là xóm với hơn 20 nóc nhà, chủ yếu là người từ nơi khác đến tạm cư cùng nhau với hàng chục ngàn mét vuông đất cỏ. Họ tới đây thuê đất..

Ti phu chan bo Tỉ phú chăn bò

Phóng khoáng, hồn nhiên và rất “chịu chơi”, ngày ngày lang thang rong ruổi sống đời du mục khắp những đồng cỏ cùng với những đàn bò cả..

Mot giac mo tren dong co Một giấc mơ trên đồng cỏ

Ở thôn Ngân Điền, xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa (Phú Yên), cậu học trò Hồ Nhật Quang đã mấy năm qua ngày ngày đi lượm từng bãi phân bò khô để..

Lam dep bang hoa dong co noi Làm đẹp bằng “hoa đồng cỏ nội”

Hỏi:Theo em tìm hiểu thì các loài hoa ngoài việc tô thêm vẻ đẹp cho cuộc sống, chúng còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm đẹp của..

Kham pha nhung vung dep nhat Zimbabwe Khám phá những vùng đẹp nhất Zimbabwe

Với diện tích 150.873km2, Zimbabwe chiếm một phần rộng lớn ở phía nam của châu Phi. Những đồng cỏ bao la, những rặng núi dài rộng chạy dọc..

Da dang vung dat Zimbabwe Đa dạng vùng đất Zimbabwe

Với diện tích 150.873 km2, Zimbabwe chiếm một phần rộng lớn ở phía nam châu Phi. Những đồng cỏ bao la, những rặng núi dài rộng chạy dọc từ..

Chay rung Madagascar Chay bao nhieu thi vua Cháy rừng Madagascar: Cháy bao nhiêu thì vừa?

Tháng 10 năm ngoái, vùng Ibity Massif của Madagascar chìm ngập trong biển lửa. Ngọn núi này rất nổi tiếng trong giới nghiên cứu thực vật..

Ty phu chan bo Tỷ phú chăn bò

Phóng khoáng, hồn nhiên và rất “chịu chơi”, ngày ngày lang thang rong ruổi sống đời du mục khắp những đồng cỏ như những chàng cao bồi..

Viet Nam dat giai thuong Xich dao cua Lien Hop Quoc Việt Nam đạt giải thưởng Xích đạo của Liên Hợp Quốc

Dự án Bảo tồn đồng cỏ bàng vùng đất ngập nước Phú Mỹ của VN đã đạt giải thưởng Xích đạo về quản lý và bảo vệ đa dạng sinh học của LHQ.