» Tìm kiếm:

đồng bằng Bắc Bộ

Bao ton vung dat ngap nuoc o Dong bang Bac Bo Bảo tồn vùng đất ngập nước ở Đồng bằng Bắc Bộ

Ngày 26-5 tại Hà Nội, Tổ chức Bảo tồn chim Quốc tế (BirdLife) tại VN đã công bố Báo cáo Bảo tồn các vùng đất ngập nước trọng yếu ở đồng..

Hon 100 ty tan than duoi nhung canh dong lua mien Bac Hơn 100 tỷ tấn than dưới những cánh đồng lúa miền Bắc

Kỹ sư Nguyễn Trọng Khiêm, Trưởng ban Địa chất trắc địa (Tổng công ty Than) cho biết, từ các kết quả thăm dò địa chất mới nhất, dự báo trữ..

Festival Hue 2006 Cac hoat dong trong ngay 46 Festival Huế 2006: Các hoạt động trong ngày 4/6

Đây là những hoạt động cộng đồng được du khách rất quan tâm. Trung tâm nghệ thuật Lê Bá Đảng nằm cạnh sông Hương trên đường Lê Lợi sơn mằu..

Nghi a Hung Vu ng da t nga p nuo c sa p bi xo a so Nghĩa Hưng: Vùng đất ngập nước sắp bị xóa sổ

TS- Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, Nghĩa Hưng-một vùng đất ngập nước được công nhận đủ tiêu chí vào năm 1996 nhưng nay, đã không còn..

Cong bo chuong trinh bau chon Thuong hieu noi tieng vung duyen hai dong bang Bac Bo Công bố chương trình bầu chọn "Thương hiệu nổi tiếng vùng duyên hải đồng bằng Bắc Bộ"

Ngày 27/1, tại Hải Phòng, Tổng biên tập 9 tờ báo: Báo Hải Phòng, Báo Quảng Ninh, Báo Hải Dương, Báo Hưng Yên, Báo Hà Tây, Báo Thái Bình,..

Ha Noi co mua da Hà Nội có mưa đá

Theo Đài Khí tượng Thuỷ văn Đồng bằng Bắc Bộ, do ảnh hưởng của rãnh gió Tây trên cao, khoảng 22 giờ thứ Hai (25/4), tại khu vực Hà Nội và..

Han han o Bac Bo se keo dai den het thang 2 Hạn hán ở Bắc Bộ sẽ kéo dài đến hết tháng 2

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đợt hạn hán đang xảy ra ở đồng bằng Bắc Bộ là một trong đợt hạn nặng nhất, trong vòng nhiều..

Cang ngay toi viet dam da hon say me hon "Càng ngày tôi viết đậm đà hơn, say mê hơn..."

30 năm trong nghế sáng tác với một khối lượng tác phẩm phải nói là "đồ sộ" nhưng người nghệ sỹ có ngoại hình "cao bồi" này vẫn không..

Han han lon o dong bang Bac Bo Hạn hán lớn ở đồng bằng Bắc Bộ

Có thể sẽ xảy ra nguy cơ không thể trồng màu vụ Đông và cấy lúa vụ Xuân trên hệ thống thuỷ nông liên tỉnh Hà Nội - Hà Tây và Hà Nam do..

Bao so 2 gay thiet hai nang tai dong bang Bac Bo Bão số 2 gây thiệt hại nặng tại đồng bằng Bắc Bộ

Thái Bình: 1 người chết. Hải Phòng: hơn 20 người trên biển bị mất liên lạc Trưa 31/7, bão số 2 đã đổ bộ vào đất liền thuộc các tỉnh Thái..

Hang nghin hoc sinh da bi luu ban vi nham lop Hàng nghìn học sinh đã bị lưu ban vì "nhầm lớp"

Nhiều tỉnh có tỷ lệ học sinh yếu kém trên 50%, hàng nghìn học sinh "ngồi nhầm lớp" bị lưu ban, vi phạm đạo đức nhà giáo vẫn tiếp diễn... là..

Se co 8 den 10 con bao trong nam nay Sẽ có 8 đến 10 cơn bão trong năm nay

Theo nhận định của Đài Khí tượng Thuỷ văn khu vực Đồng bằng Bắc Bộ, năm 2007 sẽ có khoảng 8 đến 10 cơn bão và áp thấp nhiệt đới ảnh hưởng..

Hang nghin hoc sinh da bi luu ban vi nham lop Hàng nghìn học sinh đã bị lưu ban vì "nhầm lớp"

Nhiều tỉnh có tỷ lệ học sinh yếu kém trên 50%, hàng nghìn học sinh "ngồi nhầm lớp" bị lưu ban, vi phạm đạo đức nhà giáo vẫn tiếp diễn... là..

Xem mua roi o ho Tinh Tam Xem múa rối ở hồ Tịnh Tâm

Lần đầu tiên, 14 phường rối dân gian của vùng đồng bằng Bắc bộ đã gặp nhau ở Huế. Hồ Tịnh Tâm, một thắng cảnh nổi tiếng của đất thần kinh,..

Hoa si kien truc su Hoai Huong Toi la mot ga tieu phu ve rung Họa sĩ, kiến trúc sư Hoài Hương: "Tôi là một gã tiều phu về rừng"

Sinh 1956 ở phía Bắc, lấy vợ Huế, tốt nghiệp ĐH Mỹ thuật năm 1976, học thêm kiến trúc, đang sống, làm việc ở TP Hồ Chí Minh với một ngôi..

San bay quoc te Hai Duong khong la y tuong vien vong Sân bay quốc tế Hải Dương không là ý tưởng viển vông!

Một cảng hàng không quốc tế có lưu lượng khách 60-70 triệu lượt hành khách/năm với tổng số vốn lên tới vài tỷ USD sẽ được xây dựng tại tỉnh..

Ngay hoi Trang phuc cac dan toc va nghe truyen thong VN Ngày hội “Trang phục các dân tộc và nghề truyền thống VN”

Sáng 8-10, tại Trung tâm triển lãm VHNT VN, ngày văn hóa đồng bằng Bắc bộ đã mở màn cho các ngày hội văn hóa của các vùng miền, đây là họat..

Ha Noi men yeu Hà Nội mến yêu

Hà Nội nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, ở vị trí trong khoảng từ 20 độ 25 phút đến 21 độ 23 phút vĩ độ Bắc, 105 độ 15 phút đến 106 độ 03..

Nang nong gay gat dang giam dan Nắng nóng gay gắt đang giảm dần

“Đợt nắng nóng gay gắt xảy ra trên diện rộng ở khu vực Bắc và Trung Trung Bộ, một số nơi thuộc đồng bằng Bắc Bộ từ ngày 10/7 vẫn còn kéo..

Mien Bac Co noi nong den 40 do C Miền Bắc: Có nơi nóng đến 40 độ C

Do ảnh hưởng của áp thấp nóng lục địa châu Á, trong hai ngày qua nắng nóng đã xuất hiện ở nhiều nơi thuộc đồng bằng Bắc Bộ và ven biển..