» Tìm kiếm:

đồng điều trang 2

Thanh lap Hoi dong Dieu hanh ca phe Dak Lak Thành lập Hội đồng Điều hành cà phê Đắk Lắk

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa quyết định thành lập Hội đồng Điều hành cà phê của tỉnh gồm 30 thành viên, gồm lãnh đạo các sở, ngành và các doanh..

Hoi dong dieu hanh Iraq chinh thuc xac nhan viec bat giu Hội đồng điều hành Iraq chính thức xác nhận việc bắt giữ

Vào 19g15 tối qua (giờ VN), TT đã phỏng vấn ông Riadh Abdul Razaq, vụ trưởng Vụ Á - Úc thuộc Bộ Ngoại giao Iraq, đang có mặt tại văn phòng..

Iraq hoa n ky hie n pha p Iraq hoãn ký hiến pháp

Quan chức điều hành cao cấp nhất của Hoa Kỳ tại Iraq Paul Bremer đã vừa bị một phen bối rối và không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong những..

Bi danh bom cam tu Chu tich Hoi dong dieu hanh Iraq thiet mang Bị đánh bom cảm tử: Chủ tịch Hội đồng điều hành Iraq thiệt mạng

Chủ tịch Hội đồng Điều hành Iraq (IGC) E.Salim, 61 tuổi, đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom cảm tử hôm 17/5 gần tổng hành dinh của liên..

Mot thanh vien Hoi dong dieu hanh lam thoi Iraq bi ban trong thuong Một thành viên Hội đồng điều hành lâm thời Iraq bị bắn trọng thương

Ngày 20/9, Akila al-Hashimi, thành viên Hội đồng điều hành lâm thời Iraq, từng là người thân cận với cựu Phó Thủ tướng I rắc Tareq Aziz ,đã..

Hom nay Hoi dong dieu hanh Iraq moi nhom hop Hôm nay, Hội đồng điều hành Iraq mới nhóm họp

Đúng kế hoạch, tổ chức điều hành thời hậu Saddam đầu tiên sẽ nhóm họp trong ngày hôm nay (13/7), một sự kiện được người đứng đầu chính..

Iraq tren con duong tien toi nen tu tri Iraq trên con đường tiến tới nền tự trị

Iraq đang có những bước đi đầu tiên trên con đường tiến tới thiết lập một chính phủ tự trị kể từ khi chính quyền Sadam Hussein sụp đổ. Hội..

Viet Nam duoc bau lam Pho Chu tich Hoi dong dieu phoi quoc te MAB Việt Nam được bầu làm Phó Chủ tịch Hội đồng điều phối quốc tế MAB

UNESCO công nhận vùng duyên hải và biển Kiên Giang là khu bảo tồn sinh quyển thế giớiViệt Nam đã được bầu làm Phó Chủ tịch đại diện cho..

VeriSign tiep tuc quan ly ten mien net trong 6 nam toi VeriSign tiếp tục quản lý tên miền .net trong 6 năm tới

Với việc tăng thêm 4 ứng dụng mới cho hệ thống đăng ký, Tổ chức tên miền quốc tế ICANN đã chấp thuận gia hạn hợp đồng điều hành các địa chỉ..