» Tìm kiếm:

đồ tạo tác

Tim thay nhieu do tao tac 2500 tuoi tai Hy Lap Tìm thấy nhiều đồ tạo tác 2500 tuổi tại Hy Lạp

Hàng trăm đồ tạo tác có niên đại cách đây 2500 trước công nguyên được các nhà khảo cổ học tìm thấy tại thị trấn Thebes-Hy Lạp.

Dung day hang nghin xac uop Inca "Dựng dậy" hàng nghìn xác ướp Inca

Hàng nghìn thi thể, với vô số xác vẫn còn nguyên cả tóc, da và mắt, đã được khai quật trong một nghĩa địa cổ, nằm dưới chân một thị trấn..

Nhung qua trung Phuc sinh tien ty Những quả trứng Phục sinh tiền tỷ

Người phương Tây thường tặng nhau trứng thật, hoặc vật hình trứng sặc sỡ, vào lễ Phục sinh. Nhiều quả trứng trị giá hàng triệu đô-la, song..

Manh moi ve nen van hoa Mycenae Manh mối về nền văn hóa Mycenae

Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra ngôi mộ chưa hề bị xâm phạm đến từ trước tới nay với nhiều đồ tạo tác có niên đại thời Mycenaean cách đây..

Con duong to lua duoc dua len mang Con đường tơ lụa được đưa lên mạng

Một kho tàng khổng lồ gồm hơn 50.000 bản thảo, bức vẽ, đồ tạo tác từ những hang động, đình chùa trên Con đường tơ lụa đang được trưng bày..

Phat hien 50 ngoi mo co o Crete Phát hiện 50 ngôi mộ cổ ở Crete

Các nhà khảo cổ học đã phát hiện được 50 mộ cổ có chứa nhiều đồ tạo tác trên đảo Crete - Hy Lạp. Các nhà khoa học cho rằng những ngôi mộ..

Dung khao co hoc khuyen khich gioi tre bao ton thien nhien Dùng khảo cổ học khuyến khích giới trẻ bảo tồn thiên nhiên

Đối với giáo viên Lee Preston, các trại hè kèm theo những cuộc đào bới kéo dài một ngày do thầy tổ chức có thể dạy cho học sinh nhiều hơn..

Nguoi hien dai biet tu duy hinh tuong tu khi nao Người hiện đại biết tư duy hình tượng từ khi nào?

Loài người biết tư duy hình tượng sớm hơn nhiều so với chúng ta tưởng. Điều thú vị là phát hiện này lại được thực hiện trên cơ sở... vỏ..