» Tìm kiếm:

đồ mỹ nghệ

Co Vetiver Tu nuoc hoa den do my nghe Cỏ Vetiver: Từ nước hoa đến đồ mỹ nghệ

Với bộ rễ dài 3 m toả hương thơm ngọt ngào, nó từng được dùng làm nguyên liệu tinh chế nước hoa. Nay loại cỏ này còn được dùng để “kè”..

IKEA dat hang lon do my nghe vao chung khao Gold V IKEA đặt hàng lớn đồ mỹ nghệ vào chung khảo Gold V

Sau 5 tháng phát động, cuộc thi kiểu dáng sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ Golden V đã thu hút 400 tác phẩm dự thi của các DN, nhà sản xuất,..

Tags: ,
Co Vetiver Tu nuoc hoa den do my nghe Cỏ Vetiver: Từ nước hoa đến đồ mỹ nghệ

Với bộ rễ dài ba mét tỏa hương thơm ngọt ngào, cỏ Vetiver từng được dùng làm nguyên liệu tinh chế nước hoa. Nay loại cỏ này còn được dùng..

Do my nghe gia dung Nhat Ban Đồ mỹ nghệ gia dụng Nhật Bản

Những sản phẩm này phong phú về chủng loại, kiểu dáng và màu sắc, chủ yếu được làm thủ công, nhưng kỹ thuật rất tinh xảo. Chất liệu rất thô..

Nguoi phuc che Quoc gia chi bao cung dinh Hue Người phục chế “Quốc gia chi bảo” cung đình Huế

Sinh ra trong một gia đình dòng dõi, nhiều đời theo nghiệp võ, nhưng Nguyễn Hữu Tài, làng Dương Nỗ, huyện Phú Vang, Thừa Thiên- Huế lại gắn..

Cuu cau thu QG va nghe lam tranh but lua Cựu cầu thủ QG và nghề làm tranh bút lửa

Từng là cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia "chinh chiến" 12 nước trên thế giới, từng là kỹ sư cơ khí, cuối cùng ông "đậu" lại với nghề tạo..

Bai toan moi truong o lang nghe xuong sung “Bài toán” môi trường ở làng nghề xương sừng

Phát triền ngành nghề, nâng cao đời sống cho người dân là chủ trương đúng đắn của chính quyền xã Hoà Bình (Thường Tín, Hà Tây). Thế nhưng..

Lang Son Hang ty dong go quy khong ai den nhan Lạng Sơn: Hàng tỷ đồng gỗ quý không ai đến nhận

Mặc dù đã đăng tải nội dung tìm chủ hàng qua các phương tiện thông tin đại chúng đã hơn 2 tháng nhưng đến chiều 25/9 mới có 2 lái xe người..

1.4 1.4

Là một phố nhỏ, ngắn tại Q.1 (TP.HCM) nhưng đường Lê Công Kiều là điểm du lịch hấp dẫn, luôn thu hút đông đảo du khách, nhất là người nước..

Dao pho do co o thanh pho Ho Chi Minh Dạo phố đồ cổ ở thành phố Hồ Chí Minh

Những căn nhà phố nho nhỏ, những cửa hàng cũng nho nhỏ khiêm tốn bày bán các mặt hàng đồ cổ và đồ mỹ nghệ nằm trên con đường Lê Công Kiều..

Rua bien Viet Nam duoc quan tam bao ve Rùa biển Việt Nam được quan tâm bảo vệ

5 trong số 7 loài rùa biển trên thế giới có mặt tại Việt Nam là vich, đồi mồi, đồi mồi dứa, quản đồng và rùa da đối mặt với nguy cơ tuyệt..

Tuyen nguoi mau Tuyển người mẫu

Một công ty quảng cáo đồ mỹ nghệ của Pháp cần tuyển 4 nữ, 2 nam người mẫu và 1 thư ký. Thời gian phỏng vấn: ngày 17/7 và tiếp tục phỏng vấn..

Thuc hien thu le phi giam dinh noi dung van hoa pham Thực hiện thu lệ phí giám định nội dung văn hoá phẩm

Từ 5/1, Bộ Tài chính sẽ thực hiện quyết định này. Đối với băng, đĩa video, phim chiếu bóng, CD, DVD dùng cho máy tính, đĩa quang từ, lệ phí..

Lan dau tien trung bay nghe thuat Viet Nam tai Bi Lần đầu tiên trưng bày nghệ thuật Việt Nam tại Bỉ

Hôm nay, hơn 416 cổ vật gồm trống đồng Đông Sơn, điêu khắc Chăm, tượng Phật, tượng hộ pháp, tranh dân gian, đồ mỹ nghệ... bắt đầu được..

Lang da my nghe Non Nuoc Làng đá mỹ nghệ Non Nước

Có lẽ không ai đến Ngũ Hành Sơn mà không ghé thăm làng mỹ nghệ Non Nước. Đó là một nơi sản xuất đồ mỹ nghệ bằng đá cẩm thạch nổi tiếng khắp..