Viet Nam dung thu 4 Dong Nam A ve xuat khau do go Việt Nam đứng thứ 4 Đông Nam Á về xuất khẩu đồ gỗ

Việt Nam đã vượt qua Philippines, vươn lên chiếm vị trí thứ 4 trong khối các nước Đông Nam Á, sau Malaysia, Indonesia và Thái Lan, trong..

Do go Viet Nam tan cong vao My Đồ gỗ Việt Nam “tấn công” vào Mỹ

Không phải ngẫu nhiên mà chỉ trong vòng một tháng, đích thân Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã chủ trì 2 hội nghị tại TP.HCM tìm..

Nhap khau do go tang nhung nhu cau Nhat giam Nhập khẩu đồ gỗ tăng, nhưng nhu cầu Nhật giảm

TS- Ngoài Mỹ là thị trường tiềm năng của hàng đồ gỗ và hàng thủ công Việt Nam, Nhật cũng là cơ hội để DN Việt Nam gia tăng xuất khẩu dù nhu..

Ingvar Kamprad Ti phu do go nguoi Thuy Dien Ingvar Kamprad: Tỉ phú đồ gỗ người Thụy Điển

Tháng 4 vừa qua, cả thế giới bất ngờ khi một tờ báo lớn của Thụy Điển loan tin người giàu nhất thế giới không phải là Bill Gates với tài..

Do go xuat khau qua My nhieu rui ro Đồ gỗ xuất khẩu qua Mỹ nhiều rủi ro

Giữa tháng 3, giám đốc một doanh nghiệp ở Bình Dương chạy ngược chạy xuôi để bán tống bán tháo lô hàng 120 container 40 feet đồ gỗ đã vào..

Do go xuat khau qua My nhieu rui ro Đồ gỗ xuất khẩu qua Mỹ nhiều rủi ro

Giữa tháng 3, giám đốc một doanh nghiệp ở Bình Dương chạy ngược chạy xuôi để bán tống bán tháo lô hàng 120 container 40 feet đồ gỗ đã vào..

Can xay dung thuong hieu cho do go xuat khau Cần xây dựng thương hiệu cho đồ gỗ xuất khẩu

Theo ông Nguyễn Tôn Quyền, Phó Chủ tịch Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam, các doanh nghiệp nội địa cần xây dựng thương hiệu cho sản phẩm..

Xuat khau do go sang My co the tang 50 Xuất khẩu đồ gỗ sang Mỹ có thể tăng 50%

Theo Bộ Thương mại, năm nay, kim ngạch xuất khẩu đồ gỗ của Việt Nam sang thị trường Mỹ có triển vọng đạt khoảng 500 - 550 triệu USD, tăng..

Viet Nam can chu trong tinh da dang cua san pham go xuat sang Nhat Ban Việt Nam cần chú trọng tính đa dạng của sản phẩm gỗ xuất sang Nhật Bản

Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản cho biết, trong những năm gần đây kim ngạch sản phẩm đồ gỗ của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản..

Xuat khau do go vao Nhat tang Xuất khẩu đồ gỗ vào Nhật tăng

Theo ông Nguyễn Trung Dũng, tham tán thương mại VN tại Nhật Bản, đồ gỗ VN xuất khẩu sang thị trường Nhật có xu hướng tăng đều trong những..

Khong co co so ve do go bi kien ban pha gia Không có cơ sở về đồ gỗ bị kiện bán phá giá

Theo ông Quang, gần đây, có một số thông tin về việc đồ gỗ Việt Nam đang có khả năng bị kiện bán phá giá trên thị trường Mỹ. Nhưng với..

Xuat khau do go Phat trien nong thach thuc lon Xuất khẩu đồ gỗ: Phát triển “nóng”, thách thức lớn!

Đầu năm Bộ Thương mại dự kiến kim ngạch xuất khẩu đồ gỗ trong năm 2004 sẽ đạt 670 triệu USD nhưng chỉ mới tám tháng đầu năm kim ngạch xuất..

Xuat khau do go vao My co the gap kho khan Xuất khẩu đồ gỗ vào Mỹ có thể gặp khó khăn

Các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ ở bang North Carolina, nơi có ngành kinh tế mũi nhọn là sản xuất đồ gỗ gia dụng, đã lên tiếng về việc hàng..

Do go Viet tren dat Hoa Đồ gỗ Việt trên đất Hoa

Trong khi hàng hóa Trung Quốc ồ ạt sang VN với giá rẻ thì một khu đồ gỗ Việt lại hình thành ngay trong lòng đất nước đông dân nhất thế..

De do go vung chan tai thi truong EU Để đồ gỗ “vững chân” tại thị trường EU

Liên minh châu Âu (EU) hiện là thị trường nhập khẩu gỗ lớn nhất thế giới. Sản phẩm gỗ xuất khẩu của Việt Nam vào thị trường này đang phải..

Uu the do go VN la kieu dang doc dao Ưu thế đồ gỗ VN là kiểu dáng độc đáo

Tại hội thảo “Gia tăng giá trị đồ gỗ xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ” và “Thị trường EU và đồ gỗ xuất khẩu VN” tổ chức trong khuôn..

Xuat khau do go vao Australia tang nhanh Xuất khẩu đồ gỗ vào Australia tăng nhanh

Xuất khẩu đồ gỗ sang Australia đang gặp nhiều thuận lợi. Trong 3 tháng đầu năm, tốc độ tăng trưởng xuất khẩu đồ gỗ sang thị trường này lên..

Co hoi cho xuat khau do go Cơ hội cho xuất khẩu đồ gỗ

Ngành đồ gỗ chế biến của Việt Nam đang đứng trước một cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường Mỹ khi vừa qua, Bộ Thương mại nước này đã..

Do go TQ gia re tran vao TPHCM Đồ gỗ TQ giá rẻ tràn vào TPHCM

Đồ gỗ Trung Quốc (TQ) được sản xuất công nghiệp hàng loạt nên khá chuẩn, giá khá cạnh tranh. Dù mới xuất hiện trên thị trường TPHCM nhưng..

Mot vai gop y ve viec xuat khau hang trang tri noi that Một vài góp ý về việc xuất khẩu hàng trang trí nội thất

Tôi không phải là một chuyên gia về lĩnh vực kinh tế, cũng không phải là một nhà xuất khẩu đồ gỗ. Tôi đã đọc mẫu tin về các nhà xuất khẩu..