Bai 3 Dau ghe va dot ghe Bài 3: Đấu ghế và đốt ghế

Nếu cái ghế Tổng thư ký sau khi bị “đốt” ở khóa IV đã được “đấu” ở khóa V thì ghế Phó Chủ tịch chuyên môn sau khi đấu đã bị đốt.....

Chet vi bi mo dot Chết vì bị mò đốt

TP - Người bị loại côn trùng này đốt thường sốt cao li bì chỉ sau mấy ngày. Kháng sinh các loại và thuốc hạ sốt chỉ làm bệnh tình trầm..

Muoi truyen benh sot ret va cac bien phap phong chong Muỗi truyền bệnh sốt rét và các biện pháp phòng chống

Muỗi là côn trùng có hai cánh, chích đốt, hút máu người hay máu gia súc. Đa số muỗi cái cần phải đốt, hút máu để phát triển trứng trong khi..

Dot Hi tech cho nguoi coi am Đốt "Hi - tech" cho người... cõi âm

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch được gọi là tháng “xá tội vong nhân”. Nhiều người có dịp thể hiện lòng thành kính với tổ tiên,..

Suyt chet vi bi mo dot Suýt chết vì bị mò đốt

Đột ngột sốt cao kéo dài tới nửa tháng không khỏi, anh Đỗ Văn Hội, quê ở Xuân Quang (Bảo Thắng, Lào Cai) được đưa đến trạm xá, rồi chuyển..

Chinh phu Phap hop khan vi vu dot xe Chính phủ Pháp họp khẩn vì vụ đốt xe

Cuộc họp khẩn của chính phủ Pháp sẽ được triệu tập hôm nay bàn về an ninh cho giao thông công cộng, sau vụ một chiếc xe buýt bị đốt khiến..

Suyt chet vi bi mo dot Suýt chết vì bị mò đốt

Đột ngột sốt cao kéo dài nửa tháng, anh Đỗ Văn Hội, ở Lào Cai được điều trị nhiều loại kháng sinh mà không khỏi. Sau này anh mới biết, mình..

Soc phan ve vi bi kien dot Sốc phản vệ vì... bị kiến đốt

Nửa tiếng sau khi bị kiến đốt, một bé gái 3 tuổi ở quận 4, TP HCM đã lạnh ngắt tay chân, môi tái, mạch và huyết áp tụt, biểu hiện của sốc..

Dai su quan Na Uy va Dan Mach bi dot Đại sứ quán Na Uy và Đan Mạch bị đốt

Hôm qua (4-2), hàng ngàn người Syria đã nổi giận đốt sứ quán Na Uy và Đan Mạch tại thủ đô Damascus do các tờ báo nước này đăng những bức..

Dao Anh Khanh dot tien de tim hanh phuc Đào Anh Khánh – “đốt” tiền để tìm hạnh phúc?!

Trong giới hoạ sĩ, anh là người đã “đốt” rất nhiều tiền, để trong vòng bảy tám năm qua, làm nên cái thứ performance hoành tráng rất…..

Tay not ruoi o tiem uon toc Nguy co viem nhiem cao Tẩy nốt ruồi ở tiệm uốn tóc: Nguy cơ viêm nhiễm cao

Nốt ruồi bị ngứa, nổi đỏ, rỉ máu và sẽ để lại vết sẹo khi lành, nhiều trường hợp bị nhiễm trùng là kết quả của việc tẩy nốt ruồi bằng thuốc..

Can Tho 5 nguoi phai cap cuu vi ong vo ve dot Cần Thơ: 5 người phải cấp cứu vì ong vò vẽ đốt

Các bệnh nhân gồm 3 trẻ em, 2 người lớn, ngụ ở ấp Phú Thạnh (xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A), bị ong vò vẽ đốt vào chiều 11/8. Nặng..

Tu dot xe de truc loi bao hiem Tự đốt xe để trục lợi bảo hiểm

Thời gian qua, báo chí đã phanh phui một số quan chức ngành bảo hiểm thông đồng với khách hàng để trục lợi bảo hiểm; song song đó dư luận..

Dung thuoc khi bi dong vat can con trung dot Dùng thuốc khi bị động vật cắn, côn trùng đốt

Để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn vết thương do động vật cắn, phải xử lý càng sớm càng tốt. Nếu để quá 6 giờ sau khi bị cắn, nguy cơ nhiễm khuẩn..

Gia Lai Bat hung thu giet nguoi dot xac ngay trong Tet Gia Lai: Bắt hung thủ giết người đốt xác ngay trong Tết

- Bịa chuyện mình bị công an bắt xe, được cho ở lại, mời cơm rượu, thủ phạm chờ anh Vinh nằm ngủ, lấy đá đập đầu, dùng tất chân siết cổ nạn..

Xu ly khi bi dong vat can con trung dot Xử lý khi bị động vật cắn, côn trùng đốt

Để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn vết thương do động vật cắn, phải xử lý càng sớm càng tốt. Nếu để quá 6 giờ sau khi bị cắn, nguy cơ nhiễm khuẩn..

Cach dung thuoc khi bi dong vat can con trung dot Cách dùng thuốc khi bị động vật cắn, côn trùng đốt

Để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn vết thương do động vật cắn, phải xử lý càng sớm càng tốt. Nếu để quá 6 giờ sau khi bị cắn, nguy cơ nhiễm khuẩn..

Hung thu dot xac nu ho ly la bac si Hung thủ đốt xác nữ hộ lý là bác sĩ

Chiều 9/3, ban chuyên án của công an Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp Trần Chí Công (sinh năm 1954), đối tượng được xác định là thủ phạm gây..

Da bat duoc ke cuop dot xac phi tang 2 mang nguoi Đã bắt được kẻ cướp, đốt xác phi tang 2 mạng người

Liên quan đến vụ giết hai mạng người rồi đốt xác phi tang xảy ra tại nhà số 176/103 đường Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp (TP Hồ Chí..

Thang Khi khong co lua “Thăng” - Khi không có lửa...

Đúng như đã hẹn, đêm “Thăng” với dự định đốt mô hình chiếc máy bay, tác phẩm điêu khắc nặng chừng một tấn, qua ý tưởng của hai họa sĩ..